anh top

HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP tại An Lão Hải Phòng

HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP tại  An Lão Hải Phòng

Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại  An Lão Hải Phòng tốt nhất là gì ?Dạy tiếng Trung ở Kiến An Hải Phòng uy tín nhất nhất địa chỉ là gì ?Học tiếng Trung ở  An Lão Hải Phòng chất lượng nhất ở đâu ?

Trung tâm đào tạo tiếng trung giao tiếp tại Hải Phòng tốt nhất ở đâu ?

Với việc vươn lên trở thành nền kinh tế thứ 2 thế giới chỉ đứng sau Mỹ, Trung Quốc đã nâng cao vai trò của mình tại nhiều quốc gia. Đặc biệt tại Việt Nam, các doanh nghiệp cũng như tập đoàn lớn của Trung Quốc thường xuyên có mặt tiếp xúc và mở rộng kinh doanh, do đó nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp đang ngày càng trở nên quan trọng.

Học tiếng Trung giao tiếp

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP GIÚP GÌ CHO BẠN?

Bạn là sinh viên đã ra trường, đi làm, và có một vốn tiếng Trung kha khá? Bạn là nhân viên có chuyên môn cao của một công ty có sếp là người Trung Quốc? Xin chúc mừng bạn! Nhưng bạn vẫn chưa thể giao tiếp tốt bằng tiếng Trung? Bạn khó thăng tiến vì việc giao tiếp với sếp bị hạn chế? Hãy bắt đầu trau dồi nâng cao tiếng trung giao tiếp ngay từ hôm nay.

HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP TỐT NHẤT TẠI Hải Phòng- TRUNG tâm VHQ

Trung tâm VHQ là một trong những nơi chuyên đào tạo tiếng trung giao tiếp chất lượng cao và đảm bảo nhất tại Hải Phòng. Các lớp học Tiếng trung giao tiếp tại  Trung tâm VHQ được tổ chứcbài bản với đội ngũ giảng viên đến từ các trường Đại học hàng đầu cả nước như Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ, Đại học sư phạm…

Giáo trình giảng dạy luôn được chọn lọc và cập nhật bởi từ các trường Đại học uy tín tại Trung Quốc cũng như Việt Nam, đây là cách nhanh nhất để có thể giao tiếp tiếng Trung một cách thành thạo, giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Trung tâm VHQ-Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng tốt nhất

 

Với khóa học tiếng trung giao tiếp tại Trung tâm VHQ, mỗi buổi học là một chủ đề riêng, người học sẽ được thực hành, sử dụng tiếng Trung giao tiếp với mọi người trong lớp liên tục và liên tục. Điều này sẽ giúp học viên sử dụng tiếng Trung như một phản xạ tự nhiên.

Bên cạnh đó, các khung giờ học tiếng Trung giao tiếp của trung tâm cũng luôn được đội ngũ cán bộ, giảng viên quan tâm, sắp xếp khoa học, nhằm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của học viên. Không chỉ giúp nâng cao kiến thức, học viên còn có thể liên tục học tập và công tác đều đặn.

Đặc biệt, tại các buổi học của khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm VHQ học viên còn có được giao tiếp với chính những giảng viên Trung Quốc bản địa, được đào tạo tại các trường Đại học lớn tại Trung Quốc hiện đang làm công tác giảng dạy tại các trường Đại học của Việt Nam. Điều này giúp cho các bạn tự tin sử dụng tiếng Trung giao tiếp, không những nắm vững kiến thức mà còn tăng cường kinh nghiệm, kĩ năng thực hành tiếng.

관련 이미지

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP tại Hải Phòng

 

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm VHQ bao gồm ba chương trinh học chính: 

Khóa học Tiếng Trung giao tiếp thông dụng: Giao trình giảng dạy gồm 40 bài và bài ôn tập, đề cập tới nhiều đề tài giao tiếp thông thường trong đời sống. Cấu trúc, ngữ pháp và bài tập áp dụng được trình bày nhất quán, giúp học viên làm quen và dần sử dụng thành thạo cấu trúc ngữ pháp và cấu trúc câu được giới thiệu.

Khóa học tiếng trung giao tiếp phản xạ: Phương pháp này tập trung vào phát triển khả năng phản xạ khi giao tiếp của học viên, giúp học viên trong thời gian ngắn nhất phát triển nhanh nhất. Về bản chất Phương pháp này cùng lúc phát triển cả 4 kỹ năng, thông qua sự lặp đi lặp lại một từ, cụm từ, câu… mới với tần suất cao theo một logic tự nhiên.

Khóa học tiếng trung giao tiếp cấp tốc: Giáo trình được biên soạn cho khóa học này với nhiều nội dung nhằm mục đích giảng dạy cho đối tượng muốn học tiếng Trung để nhanh chóng có kỹ năng giao tiếp cơ bản trong một thời gian ngắn. Giáo trình này gồm 5 quyển : Quyển Nhập môn ( 2 tập ), quyển Cơ sở, quyển Nâng cao, quyển Trung cấp và quyển Cao cấp.

Để  đạt đến trình độ giao tiếp cơ bản trong thời gian ngắn, các bạn sẽ cần học hết quyển Nhập môn và Cơ sở. Mỗi quyển lại có 2 tập. Khóa học được thiết kế chú trọng nâng cao giao tiếp cho người học nên ngoài việc vẫn tiếp thu đầy đủ 4 kĩ năng ” Nghe, nói, đọc, viết” của tiếng Trung, với mỗi bài học, học viên sẽ có khoảng thời gian trong nửa buổi học để thực hành phần nói của ngay chính bài học hôm đó dưới sự hướng dẫn và chỉnh sửa trực tiếp của giáo viên đứng lớp, nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho việc học nói.

 

 

KẾT QUẢ BẠN ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP TẠI TRUNG tâm VHQ

  1. Hiểu rõ và vận dụng thành thạo các kỹ năng Tiếng Trung giao tiếp
  2. Nắm vững cách đọc phiên âm đồng thời phát âm chuẩn
  3. Nắm vững quy định học tiếng trung giao tiếp
  4. Sử dụng tốt các công cụ nghe nói đọc hiểu tiếng Trung giao tiếp.
  5. Có khả năng tự nghiên cứu tài liệu tiếng Trung, sách báo bằng tiếng Trung
  6. Biết tự tra từ điển tiếng Trung
  7. Sử dụng thành thạo các từ trong giao tiếp tiếng Trung
  8. Tự tin giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp là người Trung Quốc.

Hãy trở thành học viên của Trung tâm VHQ – Trung tâm tiếng Trung với những giảng viên tốt nhất . Các thầy cô đều là những giảng viên trình độ cao, đã được tu nghiệp, đào tạo tại Trung Quốc với kĩ năng sư phạm chuẩn, đảm bảo giúp bản nắm vững và sâu những kiến thức cơ bản của tiếng Trung.

Ngoài ra bên cạnh đó, sau những giờ học cùng các thầy cô, các học viên còn có cơ hội thực tế, trải nghiệm và thực hành giao tiếp cũng như tìm hiểu văn hóa đất nước Trung Hoa thông qua các hoạt động câu lạc bộ, hội hè, picnic...

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm môi trường học tập mới mẻ, hiện đại bậc nhất 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:Anh-Trung-Hàn-Nhật-Tin học-Kế toán.

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Cơ sở 2: 245 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Tel: 01213.233.266 - 02253.591.185