anh top

LỚP HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP An Lão Hải Phòng ở đâu ?

HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP tại  An Lão Hải Phòng

Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại  An Lão Hải Phòng tốt nhất là gì ?Dạy tiếng Trung ở Kiến An Hải Phòng uy tín nhất nhất địa chỉ là gì ?Học tiếng Trung ở  An Lão Hải Phòng chất lượng nhất ở đâu ?

Trung tâm đào tạo tiếng trung giao tiếp tại Hải Phòng tốt nhất ở đâu ?

Với việc vươn lên trở thành nền kinh tế thứ 2 thế giới chỉ đứng sau Mỹ, Trung Quốc đã nâng cao vai trò của mình tại nhiều quốc gia. Đặc biệt tại Việt Nam, các doanh nghiệp cũng như tập đoàn lớn của Trung Quốc thường xuyên có mặt tiếp xúc và mở rộng kinh doanh, do đó nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp đang ngày càng trở nên quan trọng.

Học tiếng Trung giao tiếp

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP GIÚP GÌ CHO BẠN?

Bạn là sinh viên đã ra trường, đi làm, và có một vốn tiếng Trung kha khá? Bạn là nhân viên có chuyên môn cao của một công ty có sếp là người Trung Quốc? Xin chúc mừng bạn! Nhưng bạn vẫn chưa thể giao tiếp tốt bằng tiếng Trung? Bạn khó thăng tiến vì việc giao tiếp với sếp bị hạn chế? Hãy bắt đầu trau dồi nâng cao tiếng trung giao tiếp ngay từ hôm nay.

HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP TỐT NHẤT TẠI Hải Phòng- TRUNG tâm VHQ

Trung tâm VHQ là một trong những nơi chuyên đào tạo tiếng trung giao tiếp chất lượng cao và đảm bảo nhất tại Hải Phòng. Các lớp học Tiếng trung giao tiếp tại  Trung tâm VHQ được tổ chứcbài bản với đội ngũ giảng viên đến từ các trường Đại học hàng đầu cả nước như Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ, Đại học sư phạm…

Giáo trình giảng dạy luôn được chọn lọc và cập nhật bởi từ các trường Đại học uy tín tại Trung Quốc cũng như Việt Nam, đây là cách nhanh nhất để có thể giao tiếp tiếng Trung một cách thành thạo, giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Trung tâm VHQ-Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng tốt nhất

 

Với khóa học tiếng trung giao tiếp tại Trung tâm VHQ, mỗi buổi học là một chủ đề riêng, người học sẽ được thực hành, sử dụng tiếng Trung giao tiếp với mọi người trong lớp liên tục và liên tục. Điều này sẽ giúp học viên sử dụng tiếng Trung như một phản xạ tự nhiên.

Bên cạnh đó, các khung giờ học tiếng Trung giao tiếp của trung tâm cũng luôn được đội ngũ cán bộ, giảng viên quan tâm, sắp xếp khoa học, nhằm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của học viên. Không chỉ giúp nâng cao kiến thức, học viên còn có thể liên tục học tập và công tác đều đặn.

Đặc biệt, tại các buổi học của khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm VHQ học viên còn có được giao tiếp với chính những giảng viên Trung Quốc bản địa, được đào tạo tại các trường Đại học lớn tại Trung Quốc hiện đang làm công tác giảng dạy tại các trường Đại học của Việt Nam. Điều này giúp cho các bạn tự tin sử dụng tiếng Trung giao tiếp, không những nắm vững kiến thức mà còn tăng cường kinh nghiệm, kĩ năng thực hành tiếng.

관련 이미지

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP tại Hải Phòng

 

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm VHQ bao gồm ba chương trinh học chính: 

Khóa học Tiếng Trung giao tiếp thông dụng: Giao trình giảng dạy gồm 40 bài và bài ôn tập, đề cập tới nhiều đề tài giao tiếp thông thường trong đời sống. Cấu trúc, ngữ pháp và bài tập áp dụng được trình bày nhất quán, giúp học viên làm quen và dần sử dụng thành thạo cấu trúc ngữ pháp và cấu trúc câu được giới thiệu.

Khóa học tiếng trung giao tiếp phản xạ: Phương pháp này tập trung vào phát triển khả năng phản xạ khi giao tiếp của học viên, giúp học viên trong thời gian ngắn nhất phát triển nhanh nhất. Về bản chất Phương pháp này cùng lúc phát triển cả 4 kỹ năng, thông qua sự lặp đi lặp lại một từ, cụm từ, câu… mới với tần suất cao theo một logic tự nhiên.

Khóa học tiếng trung giao tiếp cấp tốc: Giáo trình được biên soạn cho khóa học này với nhiều nội dung nhằm mục đích giảng dạy cho đối tượng muốn học tiếng Trung để nhanh chóng có kỹ năng giao tiếp cơ bản trong một thời gian ngắn. Giáo trình này gồm 5 quyển : Quyển Nhập môn ( 2 tập ), quyển Cơ sở, quyển Nâng cao, quyển Trung cấp và quyển Cao cấp.

Để  đạt đến trình độ giao tiếp cơ bản trong thời gian ngắn, các bạn sẽ cần học hết quyển Nhập môn và Cơ sở. Mỗi quyển lại có 2 tập. Khóa học được thiết kế chú trọng nâng cao giao tiếp cho người học nên ngoài việc vẫn tiếp thu đầy đủ 4 kĩ năng ” Nghe, nói, đọc, viết” của tiếng Trung, với mỗi bài học, học viên sẽ có khoảng thời gian trong nửa buổi học để thực hành phần nói của ngay chính bài học hôm đó dưới sự hướng dẫn và chỉnh sửa trực tiếp của giáo viên đứng lớp, nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho việc học nói.

KẾT QUẢ BẠN ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP TẠI HẢI PHÒNG- TRUNG tâm VHQ

  1. Hiểu rõ và vận dụng thành thạo các kỹ năng Tiếng Trung giao tiếp
  2. Nắm vững cách đọc phiên âm đồng thời phát âm chuẩn
  3. Nắm vững quy định học tiếng trung giao tiếp
  4. Sử dụng tốt các công cụ nghe nói đọc hiểu tiếng Trung giao tiếp.
  5. Có khả năng tự nghiên cứu tài liệu tiếng Trung, sách báo bằng tiếng Trung
  6. Biết tự tra từ điển tiếng Trung
  7. Sử dụng thành thạo các từ trong giao tiếp tiếng Trung
  8. Tự tin giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp là người Trung Quốc.

Hãy trở thành học viên của Trung tâm VHQ – Trung tâm tiếng Trung với những giảng viên tốt nhất . Các thầy cô đều là những giảng viên trình độ cao, đã được tu nghiệp, đào tạo tại Trung Quốc với kĩ năng sư phạm chuẩn, đảm bảo giúp bản nắm vững và sâu những kiến thức cơ bản của tiếng Trung.

Ngoài ra bên cạnh đó, sau những giờ học cùng các thầy cô, các học viên còn có cơ hội thực tế, trải nghiệm và thực hành giao tiếp cũng như tìm hiểu văn hóa đất nước Trung Hoa thông qua các hoạt động câu lạc bộ, hội hè, picnic...

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm môi trường học tập mới mẻ, hiện đại bậc nhất 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:Anh-Trung-Hàn-Nhật-Tin học-Kế toán.

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Cơ sở 2: 245 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185

Bật mí 7 bí kíp vàng để “chém tiếng Trung như gió”

Chức năng chính của một ngôn ngữ là dùng để giao tiếp, và việc hoc tieng trung cũng không ngoại lệ. Để nói được tiếng Trung không phải là quá khó nhưng làm thế nào mới nói được tiếng Trung trôi chảy như người bản địa ? Với 7 bí kíp vàng  để “chém tiếng Trung như gió” sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.

bí quyết nói tiếng trung hiệu quả

bí quyết nói tiếng trung hiệu quả

1. Đừng quá chú trọng ngữ pháp

Nếu muốn nói tốt tiếng trung, hãy dừng ngay việc học ngữ pháp ! Xin bạn lưu ý rằng học ngoại ngữ không đồng nghĩa với việc chỉ chăm chăm vào ngữ pháp. Khi bạn quá trau chuốt cho ngữ pháp của mình thì cũng chính là bạn đang làm thui chột đi khả năng phản xạ nhanh của mình đấy. Các nguyên tắc ngữ pháp làm bạn cứ phải đắn đo, suy nghĩ xem câu sắp nói đã đúng ngữ pháp hay chưa. Nếu bạn nói sai ngữ pháp, hãy yên tâm là người nghe vẫn hiểu được ý bạn muốn diễn đạt. Thế nhưng ở đây không có nghĩa là bạn “bỏ rơi” ngữ pháp đâu, mà chúng ta sẽ đan xen việc học ngữ pháp vào các kĩ năng nghe, nói, đọc viết. Như thế mới đạt được hiệu quả cao nhé!

2. Nghe, nghe, nghe và nghe!…..

Quay trở về thời thơ ấu trong chốc lát và nhớ lại chúng ta đã học tiếng mẹ đẻ của mình thế nào nhé. Hẳn các bạn đã nhớ quy trình học như thế nào rồi chứ? Một đứa trẻ sẽ bắt đầu tiếp nhận ngôn ngữ bằng cách nghe để hiểu thế giới tự nhiên, sau đó mới bắt đầu bập bẹ những từ đơn giản như “bố”, “mẹ”…Học tiếng Trung hay bất kì môt ngôn ngữ nào khác cũng vậy, hãy bắt đầu từ nghe để âm thanh chui vào bộ não của mình một cách tự nhiên và dần dần hình thành một phản xạ.

Muốn sử dụng tiếng Trung như người bản ngữ, việc đầu tiên bạn phải làm chính là học nghe hiệu quả.

Vậy nghe ở đâu và nghe như thế nào?

Khi bạn tại nhà, bạn cần có cách học tiếng Trung hiệu quả tại nhà để không lỡ nhịp với các bài học trên lớp. Nếu bạn yêu thích văn hóa Trung Hoa, hãy nghe những bài hát hoặc những bộ phim Trung Quốc, vừa có cơ hội giải trí vừa tìm hiểu văn hóa Trung Quốc vừa được nghe tiếng Trung, tiện quá còn gì.

học tiếng trung qua nghe nhạc và xem phim

học tiếng trung qua nghe nhạc và xem phim

3. Luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu

Đừng ngần ngại và bỏ qua việc học phát âm bởi nó chính là chìa khóa vàng cho bạn “chém tiếng Trung” như người bản địa. Nhiều người có tâm lí “mì ăn liền” thường bỏ qua bước quan trong này nhưng xin thưa rằng điều đó là hoàn toàn sai lầm. Thử tưởng tượng một cái cây mất gốc thì liệu nó có sống lâu được không? Khi bạn phát âm không chuẩn, không tự tin với phát âm của mình thì dần dần ban sẽ mất niềm tin vào việc học ngoại ngữ và bị chán nản.

Vậy học phát âm ở đâu cho hiệu quả? Hiện nay tại các thành phố lớn, trung tâm tiếng Trung đang mọc lên như nấm và chúng ta lại có vẻ “gà mờ” trong việc tìm trung tâm nào cho uy tín. Với tiêu chí đặt bạn học là trung tâm, VHQ luôn tự tin với chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên nhiều năm trong nghề có uy tín, việc học tiếng Trung của bạn sẽ giành được hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

4. Không học các từ riêng biệt

Sẽ không quá khó để nói tiếng Trung nếu bạn biết cách học thế nào cho hiệu quả. Khi bạn học được một từ nào mới, đừng học nó một mình mà hãy cố ghép nó vào các câu, các tình huống cụ thể. Phải nhớ rằng để việc học đạt được hiệu quả cao, bạn nên mang theo một cuốn sổ bên mình để sưu tầm những từ mới, mẫu câu thú vị nhé. “Học phải đi đôi với hành” cố gắng vận dụng những mẫu câu đã học vào giao tiếp hàng ngày, trình tiếng Trung của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể đấy !

5. Học tiếng Trung qua mạng

Với nhịp sống hối hả, gấp gáp như hiện nay, việc đến các lớp học trực tiếp tiếng Trung đối với một số người đôi khi là một điều xa xỉ. Nhưng bạn không phải lo, mạng internet sẽ thay bạn giải quyết vấn đề nan giải này. Internet là một phát minh vĩ đại của toàn nhân loại, lợi ích mà internet đem lại thì khó có thể kể hết được, nó bao quát mọi lĩnh vực và không ngoại trừ học tiếng Trung.

6. Luyện nói hằng ngày

Hãy tập cách tạo cho mình một không gian ngoại ngữ. Vậy làm thế nào để có một không gian cho tiếng Trung? Cách hiệu quả nhất chính là làm quen với những người bạn Trung Quốc. Nói chuyện với người bản địa sẽ thúc đẩy quá trình học ngoại ngữ của bạn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội làm quen với những người bản địa, nhưng bạn không phải sợ. Bạn cũng có thể lập một hội nhóm để học tiếng Trung hoặc tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Trung trên địa bàn sinh sống. Bằng cách này hay cách khác chỉ cần bạn nỗ lực phấn đấu thì kết quả sẽ vượt qua ngoài mong đợi.

7. Luôn tự tin về khả năng của bản thân

Nếu bạn cảm thấy tự ti về năng lực của mình thì sẽ chẳng bao giờ bạn nói tốt tiếng Trung được đâu. Nên nhớ một điều rằng nếu bạn không mắc lỗi có nghĩa là bạn chưa học được điều gì. Bạn hoàn toàn có thể mắc lỗi nhưng quan trọng là bạn học được gì sau những lần mắc lỗi. Vậy để có thể nói tiếng Trung lưu loát bạn phải rèn luyện sự tự tin cho mình, tự tin trong giao tiếp sẽ hình thành phản xạ ngôn ngữ, giúp bạn nói trôi chảy hơn và tích lũy được vốn từ vựng phong phú.

bật mí 7 bí kíp để chém tiếng trung như gió

bật mí 7 bí kíp để chém tiếng trung như gió

Học tiếng Trung là một quá trình đầy gian nan và thử thách, đòi hỏi phải có sự quyết tâm cao. Hy vọng những kinh nghiệm mình đã chia sẻ về cách học tiếng trung hiệu quả cho người mới bắt đầu ở trên sẽ bớt đi phần nào gánh nặng cho các bạn trong quá trình học nói tiếng Trung.

Để học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng hiệu quả nhất xin liên hệ :

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:Anh-Trung-Hàn-Nhật-Tin học-Kế toán.

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Cơ sở 2: 245 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185