anh top

Lịch khai giảng khóa đào tạo Kế toán tại Kiến An&An Dương Hải Phòng

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hải Phòng

 Bạn đang có nhu cầu tìm lớp kế toán tại Hải Phòng ?Trung tâm đào tạo kế toán Hải Phòng ở đâu ?Trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất Hải Phòng ở đâu ?

Bạn muốn học kế toán tại Kiến An-An Dương Hải Phòng ?Nhưng không biết học kế toán tại Kiến An-An Dương ở đâu ?Trung tâm nào dạy kế toán thực tế Kiến An-An Dương Hải Phòng chất lượng tốt nhất ?Trung tâm đào tạo kế toán tại Kiến An -An Dương uy tín ở địa chỉ nào ?

 

 

 

 

Sinh Viên Học Kế Toán Thế Nào Để Không Bị Thất Nghiệp ?

Kế toán là bộ phận quan trong trong bất kỳ doanh nghiệp nào, và chính vì thế trong nhiều năm ngành kế toán được coi là ngành đào tạo hot với nhu cầu tuyển dụng cao, mức lương lại hấp dẫn, chính vì thế mà rất nhiều sinh viên đăng ký nguyện vọng vào các trường đại học có đào tạo tốt về ngành học này. Với báo cáo của Bộ Lao động và xã hội năm 2015 cho biết, tỷ lệ nghề nghiệp thấp trình độ cao đẳng, đại học tăng cao lên tới con số 225.000. Và được biết số người làm trong ngành kế toán cũng có khả năng thất nghiệp cao. Bài viết sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích nhất tại sao ngành kế toán lại thất nghiệp trong nhiều năm trở lại đây, cùng bạn bàn luận đưa ra những giải pháp để cho người đã, đang hay sẽ có ý định học trong ngành kế toán có cái nhìn khác hơn và biết mình phải làm những gì để không năm trong con số 225.000 lao động thất nghiệp kia.

Tại Sao Học Kế Toán tại Trường Đại học và cao đẳng Dễ Thất Nghiệp ?

Kế toán từng là ngành nghề hot với mức lương hấp dẫn trong rất nhiều doanh nghiệp trong nước hay có vốn đầu tư nước ngoài, chính vì thế mà có quá nhiều sinh viên lựa chọn kế toán là ngành học của mình dẫn đến ồ ạt đăng ký học tập ngành kế toán. Tuy nhiên, hằng năm vẫn có hàng ngàn doanh nghiệp mới ra đời và mỗi doanh nghiệp đó nhất thiết phải cần đến một đội ngũ kế toán viên có năng lực, nhưng hầu hết sinh viên đào tạo chuyên ngành kế toán lại không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp dẫn đến việc sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán thất nghiệp ngày càng tăng cao. Một phần năng lực của sinh viên kế toán chưa đủ năng lực là do chương trình đào tạo kế toán tại hầu hết các trường đại học, cao đăng hiện nay ở Việt Nam. Chương trình học mà nhà trường đưa ra còn quá nhiều lý thuyết, mang tính hàn lâm chứ chưa thấy được tính thực tế khi làm việc chính vì thế mà khi bắt đầu làm việc tại doanh nghiệp sinh viên rất dễ dàng bị bỡ ngỡ. Kiến thức thầy cô cung cấp rất đầy đủ và tổng quát nhưng khi đi làm có khi chỉ làm một khâu trong tất quy trình, chính vì thế mà sinh viên rất khó nắm bắt công việc được. Một phần là do năng lực học tập của sinh viên chưa được toàn diện, sinh viên chưa được thực hành nhiều dẫn đến tình trạnh chưa nắm rõ kiến thức, học tập kiến thức đó với mục đích gì, mà kế toán lại còn nắm rõ nhiều thông tư, luật thuế, không được va chạm trong nghề làm sao có được kỹ năng giải quyết vấn đề dẫn đến việc không biết mình có thể làm được gì. Và doanh nghiệp ứng tuyển những người có thể làm việc chứ không bỏ ra một số tiền để có thể thuê người vào học việc.

Phương Hướng Giải Quyết Việc Thất Nghiệp Của Dân Kế Toán

Đầu tiên, khi làm việc tại bất kỳ môi trường nào, ngày nay, kỹ năng giao tiếp được đặt lên hàng đầu, giao tiếp sao cho thật phù hợp với cấp trên, đồng cấp ,.. Vì thế mà người làm việc cần chú ý cải thiện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năn úng xử.. hay rất nhiều kỹ năng mềm khác. Kỹ năng mềm ngày nay rất quan trọng trong bất kỳ công việc gì, điều đó giúp bản thân tự tin hơn, năng động, hoạt bát và chính điều đó tạo được thiện cảm, ấn tượng tốt cho đồng nghiệp và cấp trên của mình. Từ đó cơ hội thăng tiến, cơ hội học hỏi từ những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhiều trong công việc hay trong đời sống. Thứ hai, Kế toán cần đến là kinh nghiệm và thành thạo máy tính văn phòng. Chính vì thế hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và nâng cao về Word và Excel. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu về những phần mềm kế toán riêng cho mình, luôn cố gắng học hỏi không ngừng từ những người xung quanh từ kinh nghiệm mà họ chia sẻ, để có thể giải quyết được công việc khi cấp trên yêu cầu. Công việc sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm làm việc hiện đại trên máy tính. Thứ ba, cách tạo một CV ấn tượng với nhà doanh nghiệp rất cần thiết. Một nhà tuyển dụng sẽ tìm ra được điểm mạnh cần thiết cho công việc từ bạn và những đặc điểm mà chỉ riêng bạn có đấy chính là lý do bạn được chọn lựa, chính vì thế mà có được một bản CV hấp dẫn rất cần thiết nhưng cũng cần độ chính xác, hợp lý. Nhiều bạn chưa có được kinh nghiệm thì để thu hút được doanh nghiệp thì khá khó, bạn nên lái sang một số kỹ năng thu hút được khi tham gia các hoạt động tình nguyện, đi làm thêm hay tham gia các câu lạc bộ. Một bộ hồ sơ đầy đủ mang đi xin việc cũng khá cần thiết bao gồm: Đơn xin việc, bản tường thuật cá nhân, bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm,, giấy khám sức khỏe, chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh photo, sổ hộ khẩu photo. Nếu bạn thấy được bản thân phù hợp với ngành nghề kế toán bạn có thể truy cập website : http://aum.edu.vn/ để được tư vấn chọn lựa ngành phù hợp.

Việc học tập ngày nay càng trở nên quan trọng và đa dạng, bạn nên hoàn thiện bản thân không chỉ với kiến thức chuyên môn mà còn cho mình cơ hội có được kinh nghiệm, học tập nhiều kỹ năng mềm, kỹ năng về tin học, ngoại ngữ. Tôi có thể đảm bảo bạn chắc chắn sẽ không thất nghiệp với ngành nghề nếu như đam mê và kiên trì học tập thật sự. Chúc các bạn thành công trong công việc tương lai.

Trung tâm kế toán VHQ  là cơ sở đào tạo kế toán Hải Phòng thực hành, thực tế uy tín, chất lượng cao trên toàn quốc. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã góp phần đào tạo, cung cấp số lượng lớn học viên có kinh nghiệm thực tế cho các doanh nghiệp. Trung tâm VHQ đã mở cơ sở đào tạo kế toán tại Hải Phòng.

Hải Phòng là khu vực có nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động. Vì thế, nhu cầu học kế toán thực tế tại đây rất lớn. Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại  Hải Phòng ra đời với mục tiêu đáp ứng được nhu cầu học kế toán tổng hợp thực tế của học viên, cung cấp nguồn nhân lực kế toán chất lượng tốt cho doanh nghiệp.

Khóa đào tạo kế toán thực tế tại Hải Phòng có lớp khai giảng hàng tuần

VHQ-CAM KẾT MỘT NGHỀ CHO BẠN

 

Đối tượng nên tham gia khóa học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng:

+ Là quản lý, giám đốc đi học để hiểu về kế toán và có thể quản lý công việc của kế toán.
+ Là sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế.
+ Là các kế toán viên muốn nâng cao nghiệp vụ, muốn đi học để cập nhật thêm các nghiệp vụ, các thông tư, luật thuế mới ban hành.

 

Khóa học đào tạo kế toán thực tế tại Hải Phòng bao gồm các nội dung sau:

1. Học nguyên lý kế toán

– Học cách định khoản, hạch toán với các tình huống nghiệp vụ thực tế phát sinh tại doanh nghiệp theo thông tư mới nhất của bộ tài chính.

2. Thực hành làm các công việc của kế toán thuế trên phần mềm HTKK

– Thực hành kê khai thuế, làm thông báo phát hành hóa đơn trên phần mềm HTKK.
– Thực hành tính và nộp thuế Môn Bài.
– Hướng dẫn làm các thủ tục đặt, in hóa đơn bán hàng, hóa đơn GTGT trên phần mềm hỗ trợ kê khai.
– Học cách tiết kiệm và bảo vệ chi phí thuế doanh nghiệp.
– Hướng dẫn cách tính thuế thu nhập cá nhân, doanh nghiệp, cách xác định chi phí được trừ và không được trừ. Sau đó, thực hành kê khai báo cáo thuế trên phần mềm HTKK.
– …

3. Thực hành lên sổ và làm báo cáo tài chính trên phần mềm kế toán Misa, Excel.

Để giúp bạn có cái nhìn thực tế về công việc của kế toán, bạn sẽ được cung cấp một bộ sổ sách kế toán với các hóa đơn – chứng từ thực tế có nhiều tình huống nghiệp vụ phát sinh thường gặp trong quá trình làm việc của kế toán. Bạn sẽ thực hành giải quyết các vấn đề đó một cách cụ thể để làm sổ, bảng biểu như: Lên sổ nhật ký chung, phân bổ chi phí khấu hao, nhập – xuất – tồn,…
– Hướng dẫn tổng hợp số liệu bằng cách dùng hàm trong Excel, cách kiểm tra, đối chiếu sổ sách kế toán,…
– Bạn được học các nghiệp vụ kế toán như kế toán tiền lương, kế toán công nợ, kế toán kho, tài sản… đều được lồng ghép vào trong quá trình giảng dạy. Để bạn có thể làm được tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp.
– Hướng dẫn chi tiết cách làm BCTC trên Excel, Misa và hướng dẫn cách kiểm tra và khắc phục các sai sót thường gặp.

Hình ảnh có liên quan

VHQ-CÙNG BẠN CHINH PHỤC ƯỚC MƠ

Thời gian học:

– Thời gian học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng sẽ kéo dài trong 120 buổi. Lý thuyết 20%, thực hành 80%.Nếu học viên chưa thành thạo sẽ được đào tạo thêm miễn phí đến khi thành thạo mới thôi.
– Ca tối: Tất cả các ngày trong tuần hoặc 1 tuần 3 buổi ,có lớp cuối tuần Thứ 7,CN.
– Có 3 ca: Sáng 8h30' – 11h, Chiều 14h15' đến 16h30;14h30 -17h, Tối 17h30' đến 19h30'; 18h -19h30;19h30 đến 21h.Có lớp Thứ 7 và CN

Trong quá trình học nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài

 

Nơi gửi xe miễn phí của lớp kế toán Hải Phòng có hệ thống camera giám sát nên các bạn quý học viên hoàn toàn yên tâm nhé

Giảng viên lớp học kế toán Hải Phòng tại VHQ:

Là kế toán trưởng lâu năm kinh nghiêm làm việc thực tế. Đồng thời, các giảng viên đều được trang bị đầy đủ các kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình, thân thiện, tận tâm.

Phòng học kế toán tại Hải Phòng-VHQ:

– Phòng rộng rãi, thoáng mát, có quạt mát điều hòa,internet wifi.
– Phòng thực hành có trang bị máy tính cấu hình cao mỗi người 1 máy đầy đủ với các phần mềm hỗ trợ cho việc thực hành.

Cam kết chất lượng đào tạo kế toán Hải Phòng tại VHQ:

* Không giới hạn thời gian thực hành tại trung tâm, dạy cho học viên đến khi thành thạo.
* Hoàn thành khóa học đào tạo kế toán thực tế tại Hải Phòng , bạn sẽ được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp . Chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc.
* Ngoài ra, trung tâm còn luôn hỗ trợ nghiệp vụ kế toán cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Lớp học kế toán tại Kiến An-An Dương Hải Phòng

Đào tạo 80% thực hành-20% Lý Thuyết theo hình thức 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc

Khuyến mại đặc biệt học phí giảm 45% .Tặng giáo tình miễn phí

Nội dung đào tạo kế toán thực tế tại Kiến An và An Dương Hải Phòng gồm :Tin văn phòng kế toán +Kế toán doanh nghiệp +Kế toán thực hành +Kế toán ghi sổ +Kế toán thuế +Kế toán máy.Đào tạo kế toán Hải Phòng tại VHQ đến khi thành thạo mới kế thúc khóa học,không giới hạn số buổi học.Trong Quá Trình học nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài.Thực hành trên các hóa đơn có thật của các doanh nghiệp và trên máy vi tính cấu hình cao mỗi người 1 máy có kết nối internet,wifi.

Lớp học kế toán tại Hải Phòng - Phương thức đào tạo

- "Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử" - Học thực hành trên chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp khác nhau, thực hành trên excel và phần mềm, trải nghiệm như một kế toán viên thực tế tại công ty - đó là phương pháp đào tạo xuyên suốt của Kế toán VHQ - ở chi nhánh Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng  hay ở bất kỳ chi nhánh nào khác.

- Đội ngũ giáo viên kế toán Hải Phòng ở trung tâm VHQ đều dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm làm kế toán thực tế, đều luôn nhiệt huyết, tận tình với học viên không chỉ trong thời gian học mà ngay cả khi khóa học kết thúc.

- Các giáo trình học kế toán Hải Phòng tại VHQ luôn là các chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp khác nhau, không phải là sách vở lý thuyết suông.

- Tham gia lớp học kế toán tại Hải Phòng, các bạn sẽ được hướng dẫn xử lý tất cả các các nghiệp vụ kế toán tổng hợp theo các loại hình doanh nghiệp mà một kế toán viên phải làm trong thực tế, cách xử lí các tình huống cụ thể.

- Cầm tay chỉ việc và dạy kèm từng người – đây là điểm khác biệt của trung tâm VHQ  so với đa số các trung tâm đào tạo kế toán tại Kiến An -An Dương nói riêng và Hải Phòng nói chung, phương pháp này sẽ giải quyết nỗi lo lắng của các bạn học viên, đặc biệt là các bạn mới tiếp xúc với kế toán còn nhiều bỡ ngỡ, sợ không theo kịp tiến độ khóa học.

- Thời gian học kế toán Hải Phòng tại VHQ VÔ HẠN,học đến khi thành thạo ra nghề mới thôi.(thường học kế toán từ 80 đến 120 buổi mới thành thạo được cả cơ bản +nâng cao)

-Ngày khai giảng lớp học kế toán Hải Phòng tại VHQ:liên tục hàng tuần.Đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Lớp học kế toán tại Hải Phòng của trung tâm VHQ nằm dưới chân cầu Kiến An,gần trường cao đẳng giao thông vận tải trung ương II ,cách chùa Đào Yêu 70 m được trang bị cơ sở vật chất hiện đại,máy vi tính cầu hình cao mỗi người 1 máy,có trang bị wifi,internet,có quạt mát và máy điều hòa .Giáo viên trình độ cao ,dạy nhiệt tình ,tận tâm và có trách nhiệm.Học viên được đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học,không giới hạn số buổi học(Thường học từ 80 đến 120 buổi học viên mới thành thạo được) .Trong quá trình học,nếu học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài.Tặng giáo trình miễn phí.Học viên đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

 

Trong quá trình học nếu quý học viên có vướng mắc gì về công việc liên quan đến kế toán ,quý học viên có thể mang tài liệu đến để giáo viên hướng dẫn làm miễn phí.

Đào tạo kế toán tại Hải Phòng trên các phần mềm liên quan đến công việc kế toán trên máy vi tính như :Word-excel-Windows-Power point-Windows-Internet-GMail-HTKK-Misa.

Liên hệ học qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ngay ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước.

Nội  dung  đào tạo kế toán tổng hợp thực tế cơ bản + nâng cao tại Hải Phòng theo yêu cầu  gồm:Tin học văn phòng kế toán(word-excel-windows-powerpoint-internet) + Kế toán doanh nghiệp + Kế toán thực hành + Kế toán thuế + Kế toán ghi sổ + Kế toán máy.

ĐÀO TẠO :80-120 BUỔI

Đào tạo 80% thực hành-20% lý thuyết

 • Phương pháp dạy hiện đại ,chuyên nghiệp,dễ hiểu,tận tâm-cầm tay chỉ việc,kèm từng học viên một.
 • Dạy bao giờ hiểu giáo viên mới chuyển bài.
 • Học viên được thực hành in ấn  sổ sách đầy đủ,học trên chứng từ có thật của doanh nghiệp.
 • Được cài đặt phần mềm gõ 10 đầu ngón tay, office (word-excel-powerpoint),misa và HTKK của tổng cục thuế miễn phí
 • Trang bị đầy đủ kiến thức kế toán thực tế của các doanh nghiệp.
 • Giúp bạn trở thành một kế toán viên thực thụ chuyên nghiệp.
 • Nếu học kế toán Hải Phòng thời gian 120 buổi trên mà quý học viên nào chưa thành thạo sẽ được đào tạo thêm miễn phí.
 • Học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài.
 • Lớp học kế toán Hải Phòng tại VHQ trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại,có quạt mát,máy điều hòa,máy vi tính cấu hình cao mỗi người 1 máy đều được kết nối wifi,internet.
 • Học viên kế toán Hải Phòng tại VHQ nếu có việc bận nghỉ lâu, được bảo lưu khóa học. 
 • Nơi gửi xe miễn phí siêu tiện lợi của lớp học kế toán Hải Phòng-VHQ có mái che học viên không phải lo mưa lo nắng.
 • Cam kết: Sẽ dạy tới khi nào các bạn làm được việc kế toán mới thôi, không giới hạn số buổi học (thường học từ 80 đến 120 buổi mới thành thạo được kế toán tổng hợp thực tế cơ bản + nâng cao )
 • Tóm lại: Kết thúc khóa học nhanh hay chậm là phụ thuộc vào các bạn, các bạn có đi học đều hay không, khả năng tiếp thu nhanh hay chậm.
 • Lớp học kế toán Hải Phòng tại VHQ đào tạo theo cách chuyên nghiệp nhất,trang bị mỗi học viên 1 máy vi tính cấu hình cao có kết nối internet,trang bị máy in để học viên dễ dàng được thực hành và in ấn
 • Đào tạo kế toán tại Hải Phòng trên các phần mềm liên quan đến công việc kế toán trên máy vi tính như :Word-excel-Windows-Power point-Windows-Internet-GMail-HTKK-Misa.

Thời gian học tập kế toán Hải Phòng tại VHQ:

 • Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học Kế toán tại VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.
 • ·         Ca 1: Từ 8h30 đến 11h;8h30 đến 11h;9h đến 11h30.
 • ·         Ca 2: từ 14h15' đến 16h30';Từ 14h30 đến 17h;15h đến 17h30;16h đến 18h30'.
 • ·         Ca 3: Từ 17h30' đến 19h30;18h đến 20h;19h đến 21h;19h30 đến 21h.
 • Học viên có thể chọn lịch học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật;1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần;có thể chọn ca học 1,5  tiếng,2 tiếng hoặc 2,5 hoặc 3 tiếng tùy theo nhu cầu
 • Nếu quý học viên không học được ca học khung giờ trên ,trung tâm sẽ sắp học theo lịch học riêng của quý học viên
 • Trong quá trình học nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài.
 • Ngoài ra, VHQ còn cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói. Tiết kiệm chi phí, chất lượng hàng đầu, giải quyết khó khăn trong việc tìm người.
 • Phương châm hoạt động: Phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu, chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt nên trong những năm qua trung tâm đã nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, tập trung phát triển sản phẩm và các dịch vụ đào tạo về kế toán nhằm nâng cao cả về số lượng và chất lượng đào tạo.
 • Chương trình đào tạo kế toán thực tế tại Hải Phòng-VHQ: hướng dẫn các kĩ năng thực hiện quyết toán thuế, hướng dẫn sử lý sai phạm, thực hành kế toán thuế,... Luôn cập nhật cho học viên những thông tư, nghị định về luật thuế mới nhất,...
 • Nội dung đào tạo kế toán tại Hải Phòng-VHQ:tin văn phòng kế toán (word-excel-windows-powerpoint-internet)-Kế toán doanh nghiệp+Kế toán thực hành +Kế toán thuế +Kế toán ghi sổ +Kế toán máy+Lập báo cáo tài chính tổng hợp các lĩnh vực :Thương mại dịch vụ sản xuất,xây dựng,....Tặng thêm khóa tin văn phòng miễn phí.Đào tạo :80% thực hành -20% lý thuyết
 • Trung tâm kế toán VHQ là trung tâm chuyên làm dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và đào tạo kế toán thực hành thực tế.
 • Học xong lớp học kế toán Hải Phòng tại VHQ cam kết làm được ngay.Mọi chi tiết về lớp học kế toán tốt nhất tại Hải Phòng xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ học kế toán tại Hải Phòng:Số nhà 234,Ngõ 107 dưới chân cầu Kiến An, Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(gần trường cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II,cách chùa Đào Yêu 70 m)

 

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để đặt lịch hẹn trước và nhận ngay ưu đãi đặc biệt )

 

 

 

Đào tạo kế toán kết hợp Giảng dạy trực tiếp trên màn hình lớn.
- Đảm bảo 100% nghiệp vụ kế toán thực tế ,thực hành in sổ sách trực tiếp trên máy tính,trên các hoá đơn chứng từ thật của các doanh nghiệp .
- Máy tính kết nối mạng lan,mạng internet,mạng wifi kết nối máy in tạo điều kiện cho học viên được in ấn sổ sách,trao đổi dữ liệu dễ dàng.    
- Giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm làm kế toán thực tế doanh nghiệp và giảng dạy.        
Nội  dung  đào tạo kế toán tổng hợp thực tế gồm:nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp+Kế toán thực hành+Kế toán thuế+Kế toán ghi  sổ+Kế toán máy + lập báo cáo tài chính trên excel(tổng hợp các lĩnh vực:thương mại,dịch vu,xây dựng ,sản xuất,...).Giảm tiếp 10% học phí cho 2 người trở lên đăng ký cùng 1 lúc.

Lịch khai giảng kế toán tại Kiến An Hải Phòng:

Chương trình

Cả khoá

Giảm học phí

Ca học

Thời gian

Khai

Giảng

Đào tạo

 

Kế toán tổng hợp thực tế (Tặng thêm khoá học Kế toán máy + khoá tin văn phòng miễn phí)

 

 

 

 

 

 

18h đến 19h30’

8h đến 9h30'

19h30' đến 21h

15h đến 16h30'

Hoặc tự chọn

2,4,6

3,5,CN

Hoặc tự chọn

Liên tục

06-07 tháng

(học tuần 3 buổi )

Phương pháp dạy hiện đại ,chuyên nghiệp,dễ hiểu.

Trang bị đầy đủ kiến thức kế toán thực tế của các doanh nghiệp.

Giúp bạn trở thành một kế toán viên thực thụ chuyên nghiệp.

Kế toán thực hành

 

 

Sáng:8h đến 9h30'

Chiều:3h đến 4h30'

Tối :17h45' đến 19h15'

        19h30' đến  21h

2,4,6 hoặc 3,5,CN

Hoặc liên tục

Liên tục

Kế toán thuế 

 

 

 

Kế toán ghi  sổ 

 

 

 

Kế toán máy + lập báo cáo tài chính trên excel

 

 

Chương trình

Ca học

Thời gian

Khai

Giảng

Cả khoá

Đào tạo

Kế toán Tổng Hợp thực tế cơ bản & Nâng cao theo yêu cầu

(Tặng thêm khoá học Kế toán máy + khoá tin văn phòng miễn phí)

8h đến 10h;17h50’ đến 19h20’

14h đến 16h;19h30’ đến 21h Hoặc tự chọn ca

2,4,6 hoặc 3,5,cn hoặc liên tục

hoặc  tùy chọn

Liên tục  

(dưới 09 học viên)

 

 

03-04 tháng

(Học tuần 5 buổi )

 

Trung tâm đào tạo kế toán ở Hải Phòng.Trung tâm học kế toán ở Hải Phòng.Trung tâm dạy kế toán ở Hải Phòng.Lớp học kế toán ở Hải Phòng chất lượng nhất ở đâu ?

trung tâm học kế toán tại hải phòng.học kế toán ở đâu hải phòng.nhận dạy kế toán gia sư tại nhà ở hải phòng.học kế toán cấp tốc tại hải phòng.lớp kế toán ngắn hạn tại hải phòng.địa chỉ học kế toán tại hải phòng.kế toán tổng hợp tại hải phòng ở đâu tốt nhất ?

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ học kế toán tại Hải Phòng:Số nhà 234,Ngõ 107 dưới chân cầu Kiến An, Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(gần trường cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II,cách chùa Đào Yêu 70 m)

 

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để đặt lịch hẹn trước và nhận ngay ưu đãi đặc biệt )

 

website:trungtamvhq.com 

 

địa chỉ học kế toán tại hải phòng chất lượng nhất ở đâu ?

Phương pháp học của Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng trực thuộc VHQ:

Phương pháp học gắn liền với 100% thực tế chỉ có tại VHQ: Thực hành thực tế - Học viên đóng vai trò là kế toán viên, giảng viên đóng vai trò là kế toán trưởng sẽ hướng dẫn cầm tay chỉ việc các công việc thực tế của doanh nghiệp trên các bộ chứng từ thực tế thuộc nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau như thương mại, sản xuất, xuất nhập khẩu, xây lắp…

hoc ke toan thuc hanh tai dong nai

Nội dung khóa học kế toán thực hành tại Hải Phòng:

Kế toán Thuế

 • Hệ thống toàn bộ lý thuyết về các sắc thuế, lệ phí hiện tại đang sử dụng (Thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN, thuế Môn bài, thuế Xuất Nhập khẩu, thuế TTĐB, lệ phí trước bạ…). Từ cách tính thuế đến cách xử lý các tình huống sai sót và các thủ thuật trong kê khai thuế, quyết toán thuế nhằm mang lại lợi ích tối đa cho Doanh nghiệp.
 • Công việc của một kế toán thuế, từ lập báo cáo thuế theo Tháng, Quý, Năm. Cách lập quyết toán thuế năm như thế nào…
 • Tiếp thực hành kê khai các loại thuế trên máy tính bằng phần mềm Hỗ trợ kê khai phiên bản mới nhất. Học cách đăng ký mã số thuế TNCN qua phần mềm Đăng ký mã số thuế TNCN.
 • Đặc biệt là bạn sẽ được làm quen với Kê khai thuế qua mạng
 • 관련 이미지

Lớp kế toán tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất

Nghiệp vụ kế toán thực tế

 • Hệ thống toàn bộ nội dung về nghiệp vụ kế toán thực tế (các nghiệp vụ thực tế xảy ra và cách hạch toán). Các tình huống kế toán phức tạp.
 • Quy trình kế toán trong Doanh nghiệp và công việc của một kế toán tổng hợp
 • Viết hóa đơn đến phân loại chứng từ, kẹp chứng từ, ghi chép sổ sách,
 • Trích và lập bảng khấu hao, bảng phân bổ chi phí trả trước,
 • Tính lương và trích bảo hiểm,
 • Xây dựng định mức và tính giá thành,
 • Lập báo cáo tài chính, in sổ cuối năm đến cách lưu và bảo quản tài liệu.vv…
 • Hướng dẫn về đặc thù của từng loại hình doanh nghiệp từ Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xuất nhập khẩu đến Xây dựng.
 • Học cách cân đối lãi lỗ…
 • Hướng dẫn cách thức giao dịch với các cơ quan liên quan như: cơ quan Thuế, Bảo hiểm xã hội, Ngân hàng…
 • Đặc biệt bạn được tiếp cận trực tiếp với những chứng từ kế toán thực tế của một Doanh nghiệp đa lĩnh vực hoạt động.

Thực hành làm kế toán trên máy tính

 • Trực tiếp hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh lên “Kế toán Excel”, từ đó lập Báo cáo tài chính, in sổ sách và báo cáo thuế.
 • Hiểu sâu hơn về bản chất của kế toán, biết được “đường đi nước bước” của một chứng từ kế toán và các sổ sách kế toán.
 • Không như phần mềm kế toán, với “Kế toán Excel” bạn phải đặt công thức cho từng loại sổ sách, do đó trong quá trình học bạn còn được nâng cao hơn về kỹ năng vi tính văn phòng.

Thời gian học:

Tổng thời lượng lớp học kế toán thực hành tại Hải Phòng là 03-04 tháng (học tuần 5 buổi)

Không giới hạn thời gian thực hành trên máy

Khai giảng thường xuyên các lớp vào thứ 7, chủ nhật (Có lớp vào buổi tối)

CAM KẾT:

Sau khi hoàn thành khóa học ở Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng:

- Không giới hạn thời gian thực hành - Dạy đến khi làm được thành thạo

- HỌC XONG LÀM ĐƯỢC VIỆC NGAY TẠI DOANH NGHIỆP

- Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán lâu dài khi kết thúc khóa học: Nếu trong quá trình đi làm bạn gặp bất kể khó khăn vướng mắc nào hãy gọi cho công ty, Kế Toán VHQ sẽ hỗ trợ bạn.

- Những bạn chưa thành thạo về tin học văn phòng sẽ được công ty hướng dẫn Miễn phí.

- Cung cấp số liệu, nhận xét, dấu xác nhận và hướng dẫn thực tập Miễn Phí cho các bạn sinh viên có nhu cầu.

- Học xong được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp

- Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học.

Học phí: Khóa học kế toán tổng hợp thực tế tại Hải Phòng giảm 10 đến 45%.Thời gian đào tạo học cho đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học.Trong quá trình học nếu học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài,được bảo lưu khóa học tối đa 4 tháng.

Lớp học kế toán tại Hải Phòng - Phương thức đào tạo

- "Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử" - Học thực hành trên chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp khác nhau, thực hành trên excel và phần mềm, trải nghiệm như một kế toán viên thực tế tại công ty - đó là phương pháp đào tạo xuyên suốt của Kế toán VHQ - ở chi nhánh Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng  hay ở bất kỳ chi nhánh nào khác.

- Đội ngũ giáo viên ở trung tâm VHQ đều dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm làm kế toán thực tế, đều luôn nhiệt huyết, tận tình với học viên không chỉ trong thời gian học mà ngay cả khi khóa học kết thúc.

- Các giáo trình học luôn là các chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp khác nhau, không phải là sách vở lý thuyết suông.

- Tham gia lớp học kế toán tại Hải Phòng, các bạn sẽ được hướng dẫn xử lý tất cả các các nghiệp vụ kế toán tổng hợp theo các loại hình doanh nghiệp mà một kế toán viên phải làm trong thực tế, cách xử lí các tình huống cụ thể.

- Cầm tay chỉ việc và dạy kèm từng người một – đây là điểm khác biệt của trung tâm VHQ  so với đa số các trung tâm đào tạo kế toán tại kiến an nói riêng và Hải Phòng nói chung, phương pháp này sẽ giải quyết nỗi lo lắng của các bạn học viên, đặc biệt là các bạn mới tiếp xúc với kế toán còn nhiều bỡ ngỡ, sợ không theo kịp tiến độ khóa học.

- Thời gian học  VÔ HẠN,học đến khi thành thạo ra nghề mới thôi.

-Ngày khai giảng:liên tục hàng tuần.Đăng ký được học ngay không phải đợi lớp

Quý học viên có nhu cầu học kế toán tốt nhất tại Hải Phòng xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ học kế toán tại Hải Phòng:Số nhà 234,Ngõ 107 dưới chân cầu Kiến An, Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(gần trường cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II,cách chùa Đào Yêu 70 m)

 

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để đặt lịch hẹn trước và nhận ngay ưu đãi đặc biệt )

 

 

Thông Tin Về Kế Toán VHQ

Trong thời đại ngày nay, thời đại 4.0, là điều kiện thích lợi và phù hợp cho mọi công ty phát triển kéo theo đó là sự thể hiện bản lĩnh, kỹ năng cũng như thực lực của bản thân mình trong mọi hoàn cảnh, nhất là lĩnh vực thuộc công việc của mình. Kế toán không nằm ngoài số đó. Như chúng ta đã biết, khi xã hội đòi hỏi thì chúng ta phải có trách nhiệm đáp ứng nếu không muốn trở thành thành phần dư thừa cần đào thảo của xã hội. Như đã biết trước được điều này, Công ty kế toán VHQ đã được thành lập, như một vị cứu cánh đặc biệt cho nhưng người đang có nhu cầu học thêm về công việc kế toán nhằm đáp ứng triệt để những công việc mà xã hội đang cần. 

Như một lời khẳng định chắc nịch về chất lượng của mình, công ty kế toán VHQ mở ra với sự hỗ trợ của nhiều cán bộ , những nhà lãnh đạo tiềm năng, có nhiều kinh nghiệm cùng những trải nhiệm trong các ngành nghề như: những kế toán trưởng của các công ty lớn, thanh tra tổng cục thế, chuyên gia tài chính đã có nhiều trong nghề, có nhiều kinh nghiệm trong công việc. Với xuất thân như vây, họ tự tin tham gia vào VHQ, không chỉ để đáp ứng chi phí cuộc sống mà còn vì 1 lý do cao cả hơn, đáng ca ngợi hơn đó là được đóng góp vào sự nghiệp giảng dạy kế toán, nhằm đào tạo ra những nhân viên, những người lãnh đạo tốt, có kỹ năng thuần thục trong công tác kế toán.

Nhiều người nhìn vào thực tế và tự hỏi, tại sao lượng sinh viên theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thậm chí là Học viện về ngành kế toán nhưng sao ra trường lại phải làm trái ngành và đáng buồn hơn là thất nghiệp. Không thể phủ nhận được điều này vì đây chính là thực tế vẫn đã, đang và có lẽ sẽ tiếp tục xảy ra tại Việt Nam. Bởi vì 1 lý do rằng, do trong quá trình học tập chưa thực sự chú ý, cũng do nguyên nhân khác là chưa có nhiều kinh nghiệm va chạm với thực tế nhưng các nhà tuyển dụng luôn đòi hỏi kinh nghiệm  làm việc thực tế??? Không chỉ các bạn sinh viên mà kể cả những người đã ra trường nhiều năm, đã có thời gian làm việc tại các công ty, doanh nghiệp nhưng vẫn thường xuyên bỏ việc, nhảy việc. Chỉ vì một lý do áp lực công việc quá lớn, và trình độ của họ không đủ để đáp ứng nhu cầu do lãnh đạo đề ra. Chính vì những lý do này mà kế toán VHQ ra đời. Tham gia vào một khóa học tại VHQ, các bạn không chỉ được làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn thành thạo công việc của một kế toán viên – một điều mà ít trường đại học nào có thể làm được. Các bạn sẽ được làm việc với những con số thực tế, được coi như là những kế toán viên chuyên nghiệp được đào tạo thêm kinh nghiệm chứ không còn là những sinh viên, những kế toán thiếu chuyên nghiệp và kinh nghiệp. Điều này sau khi kết thúc  khóa học sẽ khiến các bạn có thêm động lực và kỹ năng phỏng vấn trước các nhà tuyển dụng một cách tự tin nhất.

Trong khoảng thời gian thành lập công ty, kế toán VHQ có lẽ do  chưa đủ tầm nhìn về nhu cầu của xa hội nên chỉ chú trọng vào các công việc như dịch vụ kế toán ,dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính… mà quên đi rằng, việc đào tạo ra những kế toán viên mới là việc cần thiết nhất, đáp ứng được nhu cầu của mọi công ty chứ không đơn thuần chỉ là học phí giảng dạy. Như hiểu được mong muốn được tiếp cận thêm tri thưc, nang cao tay nghề của các bạn sinh viên, của những người đang đi làm nhưng kỹ năng kế toán còn yếu, Công ty kế toán VHQ đã mở ra các khóa học về kế toán thực hành nhằm đáp ứng hết mọi nhu cầu của một đối tượng. Điều này như  một lời tri ân đến sự tin tưởng của mọi người đến uy tin của VHQ. Nếu như bạn vẫn đang còn băn khoăn, học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất thì VHQ có lẽ là một sự lựa chọn không tồi !

 • PHƯƠNG CHÂM ĐÀO TẠO CỦA KẾ TOÁN VHQ

Đã có bao giờ các bạn tự đặt cho mình câu hỏi rằng tại sao lại chọn ngành kế toán đầy rẫy những con số này? Vậy thì , chúng tôi chỉ biết nói rằng đây là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn, bởi đây đang là một nghề rất “hot”, vô cùng cần thiết trong xã hội phát triển theo hường công nghiệp hóa- hiện đại hóa như bây giờ.  Không chỉ giúp những nhà ãnh đạo biết được thu chi trong tháng của mình, kiểm soát được tài chính của doanh nghiệp, mà kế toán còn góp phần làm ra những bản báo cáo tài chính tổng kết tình hình tài chính của năm cũ để rồi đề ra phương hương hướng hoạt động tài chính của năm tiếp theo. Thật cần thiết phải không nào!  kế toán VHQ đã hiểu và nắm bắt được điều này, nên công ty được thành lập nhằm đáp ứng tất cả những mong muốn trên của các bạn, khong chỉ giúp chính bản thân công ty mà còn giúp các bạn xóa đi gánh nặng về kỹ năng kế toán.

Chúng tôi biết rằng, khi đến với chúng tôi, các bạn đã hiểu được bản thân mình muốn gì, cần gì nhưng chắc chắn mỗi lời tư vấn, định hướng của công ty không bao giờ là thừa. Chúng tôi cam kết sẽ hướng dẫn, tư vấn tận tình và cặn kẽ nhất về mục đích, quá trình và kết quả của từng khóa học, giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng, hình dung được lộ trình dạy học của kế toán VHQ, đề rồi nhận lại được nụ cười và cái gật đầu biểu thị cho sự đồng ý hoàn toàn từ các bạn.mỗi giảng viên hay tư vấn viên của kế toán VHQ đều là những người có kinh nghiệm trong kế toán, có khả năng giải đáp những thắc mắc, những điều đang băn khoăn từ trong suy nghĩ của các bạn.nên đừng e ngại mà hãy yên tâm đến với trung tâm của chúng tôi, chúng toi tự tin và khẳng định rằng sẽ không làm các bạn thất vọng bởi sự nhiệt huyết và hiểu biết của Công ty kế toán VHQ.

Như các bạn đã biết, Công ty kế toán VHQ  không phải là một trung tâm dạy học không có tên tuổi mà ngược lại chúng tôi còn được nhiều người biết đến bởi uy tín,  trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy và phục vụ học viên khi đến với công ty. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần học hỏi, soi xét lại bản thân, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dạy và học. Không chỉ đem đến cho mọi người những bài học quý giá về kế toán thực hành, VHQ còn tổng hợp, nghiên cứu những vấn đề liên quan đến kinh tế- xã hội nhằm đem lại cái nhìn bao quát và đa chiều nhất cho mỗi học viên. Với phương châm lấy chất lượng đào tạo cho học viên để tạo nên sự thành công,  kế toán VHQ luôn tôn trọng mỗi học viên đến tìm hiểu về khóa học. chúng tôi sẽ giải thích và tư vấn cặn kẽ, nhiệt tình nhất về khóa học,  về những thầy cô sẽ trực tiếp giảng dạy khóa học đóvà cùng bạn tìm ra hướng đi đúng đắn cho nghề kế toán đối với mỗi cá nhân.

Trong khoảng tầm 20 năm đổ lại đây, các trung tâm đào tạo kế toán mọc lên như nấm sau mưa nhưng không vì thế mà làm lu mờ đi vị thế của  kế toán VHQ. Công ty không chỉ không giảm bớt đi sự tin tưởng từ phía học viên mà ngày càng khẳng định được uy tín của mình với phương châm : “Kiến thức của chúng tôi hôm nay là ngày mai của bạn”. công ty càng ngày càng hoạt động mạnh mẽ hơn, duy trì việc giảng dạy và đào tạo học viên trong lĩnh vực kế toán, không chri giúp học có công việc ổn định hơn trong cuộc sống mà còn đưa chính tên tuổi của công ty lên một tầm xa hơn.

Để biết được lộ trình học tập cùng với thời gian biểu học của kế toán VHQ, chúng tôi có chia thời gian về các lớp học như sau để mỗi thành viên khi tham gia vào lớp học không bị gián đoạn bởi sự bận rộn, không bỏ phí bất cứ cơ hội nào để được đào tạo kỹ năng kế toán tại |VHQ.

 • THỜI GIAN HỌC KẾ TOÁN TẠI HẢI PHÒNG  VHQ

Chúng tôi đã đặt mình vào vị trí của các biết, hiểu và cảm thông với lịch trình bận rộn của những sinh viên còn đang mải mê với giáo trình tại trường học, của những nhân viên văn phòng với dealine treo lơ lửng trên đầu nên đã đưa ra một lịch học phù họp, viws số buổi học hợp lý, không để làm gián đoạn đến đời sống và công việc thường nhật của mỗi người. Lịch trình cụ thể như sau: lịch học bình thường của trung tâm là 3 buổi 1 tuần, mỗi ngày có 3 ca : Ca sáng : Từ 8h30 – 11h . Ca Chiều : Từ 14h – 16h 30 . Ca Tối : Từ 18h – 19h30;19h30' đến 21h. Không những vậy, vì cuộc sống có những điều không ai biết trước nên mỗi khi học viên nào có lịch bận đột suất hoặc ốm đau, các bạn chỉ cần thông báo cho chúng tôi, ngay lập tức sẽ cung cấp lịch học bù phù hợp với lịch của các bạn và theo sư sắp xếp riêng với giảng viên trực tiếp giảng dạy. Hơn nữa, vì 1 lý do nào đó mà học viên muốn rút ngắn thời gian của khóa học, Kế toán VHQ sẽ tăng thời gian học lên là 6 buổi 1 tuần sao cho các bạn hài lòng và thoải mái nhất. Như vậy, dù có việc gì xảy ra, thì VHQ vẫn luôn đồng hành và sát cánh bên bạn.

Học kế toán tốt nhất tại Hải Phòng-VHQ

Trung tâm kế toán VHQ có được như ngày hôm nay có lẽ vì sự sát sao tận tình nhất đối với học viên theo học. Trung tâm rất chú trọng và quan tâm đến chất lượng cũng như sự tiếp thu bài học của các bạn. Giảng viên sẽ theo sát bạn trong quá trình học tập để phát hiện ra những điều còn thiếu sót, những điều còn chưa tường tận trong quá trình học tập của các bạn, để rồi từ đó có những phương pháp giảng dạy tích cực nhất sao cho đem đến tri thức một cahs sâu sắc cho học viên, để các bạn không phải tiếc nuối hay suy nghĩ gì khi học tại Kế toán VHQ.

Trong thời gian theo học tại VHQ, đừng ngại ngần việc đối thoại với giảng viên để biết được cách học và tháo gỡ những thắc mắc, băn khoăn của mình, như vậy việc học của bạn không chỉ tiến bộ mà giảng viên còn có thể xem xét lại cách dạy của mình. Trong khi học tại VHQ, nếu bạn có gì chưa hài lòng hay không thể tiếp tục theo học nữa, trung tâm sẵn sàng trả lại tiền học phí cho bạn, và sẵn sàng tiếp thu, đón nhận những đóng góp với tinh thần cùng nhau đi lên từ học viên.

 • TÀI LIỆU HỌC TẬP TẠI  VHQ

VHQ xin cam đoan và khẳng định rằng, mọi tại liệu, giáo trình được giảng dạy và lưu hành tại đây đều là do những giảng viên có kinh nghiệm tự tay viết nên bằng chính chất xám, sự trải nghiệm, va chạm với thực tế của chính bản thân mình. Điều này quả thật là quý báu bởi các bạn có thêm cơ hội được nhìn thấy những sai lầm, những thiếu sót và thành công của những người đi trước để rút ra kinh nghiệm của mình. Bằng vốn hiểu biết chuyên sâu cùng nghiệp vụ sư phạm vững chắc của mình, giảng viên tại đây luôn đem đến cho học viên những kiến thức từ thực tế, đang tồn tại tại các doanh nghiệp để học viên có cái nhìn khách quan và sâu sắc hơn đối với vấn đề kế toán này. Những điều này chỉ có tại kế toán VHQ chứ không phải từ trường học hay bất cứ đâu.

.Tại Kế toán VHQ, Công ty đã tham khảo, tìm hiểu và đầu tư đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học như ánh sáng, điều hòa, bàn ghế, phòng thực hành có đủ số lượng máy tính cho các bạn học viên, được thực hiện trên các phần mềm kế toán như : EXCEL , FAST , MISA … Phần mềm HTKK. Các bạn thấy đấy, trung tâm kế toán VHQ luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để mỗi học viên có cơ hội tiếp thu tri thức một cách hiệu quả nhất.

Trong một lớp học, trình độ của giảng viên là vô cùng quan trọng bởi họ trực tiếp đưng ra giảng dạy, truyền đạt lại kiến thức cho sinh viên. Nhận ra điều này, tại Kế toán VHQ, giảng viên đều là những người đang làm kế toán trưởng, chuyên gia tài chính, thanh tra tổng cục thuế đã có nhiều năm kinh nghiệm và họ được đào tạo nghiệp vụ sư phạm, nhờ vậy họ luôn có những phương pháp dạy dễ hiểu nhất cho các học viên.  Họ luôn hiểu được học viên cần gì và mình cần làm gì để học viên tiền bộ và hiểu bài.Không những vậy, họ còn luôn nhiệt huyết, nhiệt tình với công  tac giảng dạy, coi sự tiến bộ, hiểu bài của học viên chính là thành công lớn nhất của bản thân mình. Chính vì vậy, khi đến với kế toán VHQ, các bạn đang được đào tạo và nhận sự đào tạo tốt nhất và nhiệt huyết nhất hiện nay.

 • KẾT QUẢ HỌC TẬP TẠI VHQ

“Vậy sau khi đào tạo ở kế toán VHQ ra, tôi được gì?”, đây chắc chắn là câu hỏi luôn hiện lên trong đầu của mỗi học viên tại VHQ. Đừng lo, chúng tôi có câu tra lời ngay đây. Sau khi kết thức khóa học, kế toán VHQ cam kết rằng,  các bạn sẽ nắm chắc được kỹ năng xử lý những bài toán kế toán khó, luôn luôn sẵn sàng đối diện với những thách thức, những khó khăn trong nghề, tay nghề sẽ càng ngày được nâng cao, đem lại vốn quý trong công việc cũng như thu nhập lớn từ công việc kế toán này. Trung tấm cam kết cấp chứng chỉ có 2 năm kinh nghiệm trong nghề và hoàn toán sẵn sàng tư vấn hỗ trợ kiếm việc làm cho mỗi học viên. Trung tâm sẽ luôn đem đến những gì tốt nhất cho bạn ngay cả khi khóa học đã kết thúc.

Nói nhiều như vậy chắc hẳn các bạn đã biết được trách nhiệm cũng như uy tín của VHQ, vậy còn chần chừ gì nữa, haỹ đăng ký cho mình một khóa học kế toán tại Hải Phòng của VHQ đây để chúng tôi được đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!!!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ học kế toán tại Hải Phòng:Số nhà 234,Ngõ 107 dưới chân cầu Kiến An, Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(gần trường cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II,cách chùa Đào Yêu 70 m)

 

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để đặt lịch hẹn trước và nhận ngay ưu đãi đặc biệt )