anh top

Trung tâm dạy tin học Kiến An- An Dương Hải Phòng chất lượng cao

Bạn muốn học tin học tại Kiến An-An Dương Hải Phòng ?Nhưng không biết học tin học tại Kiến An -An Dương ở đâu ?Trung tâm nào dạy tin học Kiến An-An Dương Hải Phòng chất lượng tốt nhất ?Trung tâm đào tạo tin học tại Kiến An-An Dương uy tín ở địa chỉ nào ?

Trung tâm đào tạo tin học tại Hải Phòng uy tín nhất ở chỗ nào ?Lớp học tin học Hải Phòng chất lượng nhất địa chỉ ở đâu ?

Trung tâm đào tạo tin học Hải Phòng tốt nhất ở đâu?

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, dù bạn đang đi học hay đi làm thì cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của tin học văn phòng. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn cần có, các nhà tuyển dụng luôn đặt ra yêu cầu cao đối với việc sử dụng tin học văn phòng thành thạo: Word, Excel, Powerpoint… Trung tâm VHQ đã dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo tin học, không ngừng hỗ trợ các bạn học viên hoàn thiện mình hơn. Đến với trung tâm VHQ để được tự mình trải nghiệm chương trình học tại đây nhé!

Trung tâm đào tạo tin học tại Kiến An -An Dương Hải Phòng tốt nhất

Quý học viên đặt lịch hẹn trước liên hệ qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ngay ưu đãi đặc biệt

Khuyến mại học phí giảm 45% khi đăng ký gói combo tin văn phòng cơ bản + nâng cao .Tặng giáo trình kèm bài tập miễn phí nội dung đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao,đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học,không giới hạn số buổi học (thường học từ 40 đến 50 buổi học viên mới thành thạo được ).Nội dung đào tạo gồm :word-excel-windows-powerpint-internet

1. Học viên học tin học văn phòng gồm những ai?

           .- Sinh viên có nên học thêm tin học văn phòng? để áp dụng vào học tập ở trường lớp, đồng thời tăng cơ hội nghề nghiệp cho tương lai.

- Sinh viên mới ra trường, hay đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc đã biết đến tin học văn phòng nhưng cần hoàn thiện hơn để tự tin khi đi phỏng vấn, xin việc.

- Nhân viên văn phòng, người đi làm chưa nắm vững cách sử dụng Word, Excel, Powerpoint để sử dụng thành thạo trong công việc.

Những ai chưa từng tiếp xúc với máy tính, chưa hề có kiến thức về tin học văn phòng hay những ai đã từng học nhưng lâu chưa tiếp xúc nên quên nhiều tính năng trong Word, Excel…

Các khóa học đào tạo tin học tại Kiến An & An Dương Hải Phòng liên tục tuyển sinh

Liên hệ:0793.233.266 để đặt lịch hẹn trước

2. Lí do bạn nên học tin tại Hải Phòng ở trung tâm VHQ

            Đến với trung tâm vhq, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về môi trường, thời gian học tập và chất lượng đào tạo.

a.  Môi trường học tập: thân thiện, tiện nghi và hiện đại.

- Phòng học đầy đủ tiện nghi thoáng mát: có quạt mạt,máy điều hòa,phòng học được trang bị đầy đủ mỗi người 1 máy vi tính có cấu hình cao,màn hình hình chữ nhật đẹp 22 inch (Không phải màn hình vuông ) mỗi người 1 máy mạng lan,mạng internet,mạng wifi giúp học viên tiếp thu bài tốt nhất.  
- Đội ngũ giáo viên, nhân viên là những chuyên gia công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm luôn năng động, nhiệt tình ,tận tâm hướng dẫn học viên ngay cả khi bạn đã hoàn thành khóa học tại trung tâm vhq.

Nơi để xe lớp học tin tại Hải Phòng -VHQ miễn phí siêu tiện lợi có mái che, học viên không lo mưa lo nắng

Nơi gửi xe lớp học tin tại Hải Phòng -VHQ có hệ thống camera an ninh giám sát bảo đảm các bạn quý học viên hoàn toàn yên tâm nhé

 

b. Phương pháp đào tạo tin học tại Hải Phòng

- Mỗi học viên đều được trang bị đầy đủ máy tính có kết nối mạng. Học viên sẽ được cài miễn phí phần mềm Tin học văn phòng (Microsoft Office phiên bản mới nhất) cho máy tính cá nhân.

- Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy Tin học văn phòng, có chuyên môn cao và tinh thần trách nhiệm cũng như chuyên nghiệp trong giảng dạy.

 - Giáo trình do chính trung tâm tự soạn đầy đủ, dễ hiểu với những bài tập có tính ứng dụng thực tiễn cao. Học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về lý thuyết rồi thực hành luôn trên máy.

- Dạy theo phương pháp dạy kèm, giải quyết nỗi lo lắng khi không theo kịp tiến độ học của các bạn khác để mang đến hiệu quả khóa học tốt nhất.

c. Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học Tin học văn phòng tạiHải Phòng- trung tâm VHQ.

- Kết thúc khóa học, học viên sẽ đánh máy thành thạo, soạn thảo văn bản theo quy định một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

- Sử dụng thành thạo Excel để ứng dụng cho học tập và công việc thực tế.

- Nâng cao cơ hội nghề nghiệp với cách trình chiếu bài phát biểu qua Powerpoint.

- Nắm vững những thủ thuật về Tin học văn phòng ví dụ  như kỹ năng gõ 10 ngón, hay thao tác nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn cùng các bộ phím tắt siêu nhanh trong Word, Excel, Powerpoint

- Ngoài ra, bạn sẽ mãi là một học viên của trung tâm VHQ. Nếu có thắc mắc gì liên quan đến Tin học văn phòng hay công việc kế toán, đừng ngần ngại chia sẻ để chúng tôi có thể hướng dẫn, giúp đỡ bạn.

- Học viên được tổ chức thi và cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm dạy tin học tại Kiến An -An Dương Hải Phòng chất lượng nhất

Cài đặt phần mềm tin văn phòng + phần mềm gõ 10 đầu ngón tay miễn phí

Cam kết đào tạo tin học đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học,không giới hạn số buổi học

d. Thời gian học tập lớp tin học tại Hải Phòng:

Thời gian học tin tại Hải Phòng linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học Tin học văn phòng tại Hải Phòng-VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

·         Ca 1: Từ 8h đến 10h;8h30 đến 11h;8h đến 10h;9h đến 11h;

·         Ca 2: Từ 14h đến 16h;14h30 đến 16h30';14h15' đến 17h30;15h đến 18h;

·         Ca 3: Từ 17h đến 19h;19h đến 21h;18h đến 20h;17h30 đến 19h30';19h30' đến 21h.

Ngoài khung giờ trên ,nếu học viên không học được trung tâm sắp xếp ca học và ngày học theo lịch của học viên.

Trong quá trình học,nếu học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài.

Lớp học được trang bị quạt mát ,máy điều hòa, máy in,máy vi tính cấu hình cao,màn hình đẹp hình chữ nhật 22 inch (Không phải màn hình vuông) ,có kết nối wifi,internet,mỗi người 1 máy 

Liên hệ lớp học tin tốt nhất tại Hải Phòng:0793.233.266 để đặt lịch hẹn trước và nhận ngay ưu đãi đặc biệt.

 

e.Học phí:Khuyến mại gói combo tin văn phòng cơ bản +nâng cao giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

-Đăng ký combo tin văn phòng cơ bản + nâng cao khuyến mại giảm 45% cho cả 2 khóa cơ bản + nâng cao (Tặng giáo trình kèm bài tập miễn phí do chuyên gia CNTT tại trung tâm VHQ trực tiếp biên soạn và giảng dạy )

Học viên sẽ được học đến khi thành thạo thì khóa học kết thúc, trung tâm không giới hạn số buổi học.Học phí cả khóa tin văn phòng combo cơ bản + nâng cao đang khuyến mại giảm học phí 45%,cho cả 2 khóa cơ bản + nâng cao(Tặng kèm giáo trình miễn phí).Nội dung đào tạo tin văn phòng tại Hải Phòng gồm word-excel-windows-powerpint-internet.Khi tham gia khóa học này học viên sẽ được đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học ,không giới hạn số buổi học (Thường học từ 40-50 buổi học viên mới thành thạo được cả cơ bản và nâng cao)

Ngày khai giảng :Lớp tin học tại Kiến An-An Dương Hải Phòng được khai giảng liên tục hàng tuần,đăng ký được học học ngay không phải đợi lớp.

Học thành thạo tin học văn phòng sẽ tạo bước đệm vững chắc cho các bạn trong con đường sự nghiệp.

Lớp học  tin tại trung tâm VHQ nằm ở số nhà 33 dưới chân cầu Kiến An được trang bị cơ sở vật chất hiện đại,máy vi tính cầu hình cao ,màn hình đẹp hình chữ nhật 22 inch mỗi người 1 máy,có trang bị wifi,internet,có quạt mát và máy điều hòa .Giáo viên trình độ cao ,dạy nhiệt tình ,tận tâm và có trách nhiệm.Học viên được đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học,không giới hạn số buổi học (Thường từ 40 đến 50 buổi học viên mới thành thạo được ).Tặng giáo trình miễn phí.Học viên đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Liên hệ đặt lịch hẹn trước qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ngay ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước