anh top

Lịch khai giảng khóa đào tạo Tiếng Anh tại Kiến An Hải Phòng

 Trung tâm VHQ trụ sở chính tại HẢI PHÒNG chuyên đào tạo các khóa luyện thi Toeic, Toefl iBt, Ielts và khóa học tiếng Anh văn phòng, giao tiếp và cho thiếu nhi.

 Trung tâm đào tạo tiếng Anh tại Kiến An Hải Phòng

Trung tâm có bề dày giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là chương trình luyện thi Toeic. Giáo viên tại trung tâm là người Anh, Mỹ và người Việt với trên 6 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, dạy nhiệt tình,có trách nhiệm,phương pháp dạy học dễ hiểu

Trung tâm đào tạo tiếng Anh tại Kiến An Hải Phòng

Phương pháp giảng dạy khác biệt của trung tâm VHQ :

+ Dạy bằng trực quan sinh động: Giáo viên sử dụng hình ảnh để minh họa các điểm ngữ pháp, từ vựng và cách giao tiếp với người bản xứ.

Việc học trực quan giúp các bạn học viên nhớ lâu, dễ hiểu và giúp thời gian học trở nên thú vị.

+ Hướng dẫn học viên cách tự học: Nhiều bạn thắc mắc rằng nếu hướng dẫn phương pháp tự học thì sẽ tự học được và không cần phải đến trung tâm.

Thực chất của việc học ngoại ngữ là giáo viên chỉ hướng dẫn phương pháp, các vấn đề khó và truyền kinh nghiệm, kỹ năng của người đi trước chứ chính bản thân học viên mới đóng vai trò quyết định. 

 

+ Dạy trọng tâm: Điểm khác biệt ở chỗ giáo viên sẽ dạy cho học sinh những vấn đề trọng tâm của chương trình và làm cho học viên hiểu được vấn đề cốt lõi rồi mở rộng ra những kiến thức bên ngoài. Điều này giúp học viên học tập trung và hiểu đúng kiến thức mình đang cần.

+ Tình huống thực tế: Đối với học viên luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts ngoài luyện tập đúng cấp độ thí sinh cần để vượt qua kỳ thi, trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên hoàn toàn làm quen với thực tế khi diễn ra kỳ thi chứng chỉ.

Đối với chương trình giao tiếp, trung tâm tập trung vào các tình huống giao tiếp hàng ngày, học viên luyện theo nhóm với nhau.

Hơn nữa giáo viên nước ngoài còn giúp bạn luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ. Việc tiếp xúc với người nước ngoài là một cơ hội tốt cho bạn khi giao tiếp trong môi trường quốc tế.

+ Tạo niềm say mê: Đây là yếu tố quan trọng nhất bởi có sự say mê thì người học mới chịu tìm tòi, khám phá kiến thức môn học của mình. Đây là điểm khác biệt mà trung tâm đã thành công khi hầu hết học viên khi hoàn thành khóa học tại trung tâm tiếng Anh VHQ vẫn rất yêu thích tiếng Anh, tự mình trau dồi, nghiên cứu và tìm hiểu bằng cả niềm say mê. 

Ngoài các chương trình trên, mũi nhọn của trung tâm là tập trung vào chương trình luyện thi Toeic từ 550 - 750 điểm. Ngày nay, hầu hết các trường đại học, cao đẳng đều yêu cầu chứng chỉ Toeic từ 450 trở lên nhưng thực tế đạt được điều này không đơn giản.

 

Rất nhiều bạn không thể lấy được bằng đại học chỉ vì không đạt đủ điểm trong kỳ thi Toeic hay nói cách khác là học hoài, luyện thi hoài mà không đạt được số điểm trường mình yêu cầu. Vậy, nguyên nhân chính do đâu? 

Thực sự do bạn chưa quyết tâm, chưa tạo cho mình sự đam mê và đôi khi còn đổ lỗi cho "năng khiếu". Thực chất không có năng khiếu nào, mà chính sự thiếu quyết tâm, kế hoạch và sự đam mê cho mình là những nguyên nhân chính dẫn đến điều này.

Lớp học tiếng Anh tại Kiến An Hải Phòng

Trung tâm vhq với đội ngũ giáo viên hiểu được bản chất của điều này, chúng tôi đã giúp nhiều học viên vựợt qua rào cản tưởng như không thể. Làm được điều đó là sự nỗ lực của giáo viên, nhưng người quyết định vẫn là bản thân các bạn. Tôi tin rằng chỉ cần bạn hạ quyết tâm thì sẽ thành công trong môn học tiếng Anh.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp giáo viên người Việt và người nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại TRUNG TÂM VHQ cho các em từ lớp 1 - 12, luyện thi tốt nghiệp THPT & luyện thi đại học, chương trình giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm và luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Chúng tôi với đội ngũ giáo viên dạy kèm chất lượng đảm bảo người học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Lịch học tiếng Anh tại Kiến An Hải Phòng:

Chương trình

Ca học

Thời gian

Khai

Giảng

Cả khoá

(3 tháng)

Đào tạo

Anh giao tiếp nâng cao

Luyện thi Toeic

(500-450-400-350 điểm)

19h30’ đến 21h

18h đến 19h30'

3,5,CN

2,4,6

23/07

15/06

30/06

 

3 tháng

03 tháng

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng :nghe,nói ,đọc ,viết.

Giúp bạn trao dồi phát âm chuẩn ,đúng trọng âm ,âm gió và âm nối.

Giúp bạn xử lý tốt các tình huống giao tiếp tiếng anh.

Giáo viên:trình độ đại học hoặc thạc sĩ,nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Anh giao tiếp nâng câo

(tặng sách kèm đĩa học miễn phí)

19h30’ đến 21h

18h' đến 19h30’

2,4,6

3,5,CN

15/07

30/06

24/07

18/06

 

(03 tháng)

Anh CT  theo yêu cầu

(Từ 1 đến 3 học viên)

Sáng hoặc chiều hoặc tối

liên tục

hoặc

1 tự chọn

liên tục

 

40 buổi

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Cơ sở 2: Dưới chân cầu Kiến An,Quận Kiến An, Hải Phòng

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )

 

website:trungtamvhq.com 

 

Giáo viên gắn mác 'Tây' tràn ngập trung tâm tiếng Anh châu Á

Các chuyên gia giáo dục Australia lo ngại về việc nhiều giáo viên nước ngoài không đạt tiêu chuẩn được thuê dạy tiếng Anh ở châu Á chỉ vì họ có màu da trắng, và điều đó sẽ gây ra những tác động tiêu cực tới học sinh.

Giáo viên gắn mác 'Tây' tràn ngập trung tâm tiếng Anh châu Á
Giáo viên tiếng Anh không đạt chuẩn sẽ làm giảm hứng thú của học sinh với môn học này. Ảnh: Rex Pe

Trung Quốc là một trong số nhiều quốc gia châu Á, cũng như Indonesia, Malaysia, Việt Nam – đang thuê người nước ngoài không đủ tiêu chuẩn để dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Một báo cáo gần đây của tờ Tân Hoa Xã cho biết, 2/3 trong số 400.000 người nước ngoài đang dạy tiếng Anh ở Trung Quốc vào năm 2017 là không đủ tiêu chuẩn. Trong đó, một số còn làm việc với visa trái phép.

Bà Lynette Kim – giám đốc TESOL Australia – chia sẻ với tờ ABC rằng những người nước ngoài làm giáo viên mà không được đào tạo chính quy sẽ gây ra những tác động tiêu cực lâu dài với cả học sinh và bản thân chính giáo viên.

Bà cho biết, nó cũng ảnh hưởng đến cách phát âm, diễn đạt, khả năng học cách hình thành câu của học sinh, thậm chí là cả sự hứng thú của chúng với việc học tiếng Anh.

“Họ đang nghĩ rằng mình sẽ…. kiếm được tiền và ra khỏi đất nước này” – bà nói.

“Họ kiệt sức, căng thẳng và bắt đầu chán ghét việc dạy học nếu họ làm thế chỉ vì kiếm tiền”.

Jake Sharp, 27 tuổi, quyết định sang Việt Nam bởi vì anh cũng giống như nhiều người Australia trẻ tuổi khác – thích trải nghiệm cuộc sống ở một đất nước mới.

Sharp hiện đang là một giáo viên tiếng Anh đã được kiểm định. Anh cho biết, các giáo viên ở Việt Nam kiếm được mức lương tốt và nhiều người Australia quyết định ở lại lâu dài vì chi phí sinh hoạt ở đây rẻ hơn nhiều.

Tuy nhiên, nhiều trung tâm tiếng Anh ở Việt Nam đang thuê những người nói tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ nhưng lại không có trình độ chuyên môn.

Các trường thích “trả tiền phạt” còn hơn thuê giáo viên địa phương.

Giáo viên gắn mác 'Tây' tràn ngập trung tâm tiếng Anh châu Á
Jake Sharp - một giáo viên tiếng Anh ở Việt Nam - thích sự tự chủ tài chính khi làm việc ở nước ngoài

Bà Kim, cũng như một số giáo viên khác, nói rằng nhiều trường học thuê người nước ngoài chỉ vì “làn da trắng” của họ.

Nathaniel Kempster – người Anh gốc Pháp – đến Trung Quốc vào năm 2006 bằng visa sinh viên. Anh được mời dạy ở một trường mầm non ngay trong ngày thứ 2 đặt chân tới đây mà không cần phải có visa làm việc hợp lệ.

“Bạn thậm chí không cần phải là người ở nước nói tiếng Anh mới có được một mức lương tốt. Bạn chỉ cần có làn da trắng. Đó là điều quan trọng nhất, là tiêu chí đầu tiên” – anh chia sẻ.

Kempster đi dạy vào các ngày cuối tuần trong khoảng 6 tháng trước khi bị chính quyền “sờ gáy”.

“Vào một sáng thứ Bảy, khi đang dạy, bỗng nhiên khoảng 10 người bước vào với camera ghi hình chúng tôi” – Kempster nhớ lại.

“Bọn trẻ vô cùng sợ hãi, không ai hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đêm đó tôi đã phải ngồi ở đồn cảnh sát”.

Nhưng Kempster cho biết, các trường có giáo viên nước ngoài dạy kiếm được rất nhiều tiền, vì thế họ thà trả tiền phạt hơn là thuê giáo viên trong nước.

“Số tiền phạt chỉ rất nhỏ so với tiền họ kiếm được khi có giáo viên nước ngoài. Ở Trung Quốc, việc là người phương Tây được xem là cao cấp” – Kempster nói.

“Ngoài ra, khi bạn là người phương Tây, người ta cho rằng đương nhiên bạn sẽ rất giỏi tiếng Anh, mặc dù một số người thì không hề”.

Giáo viên gắn mác 'Tây' tràn ngập trung tâm tiếng Anh châu Á
Nathaniel Kempster hiện đang là gia sư riêng khi anh không được phép dạy ở trường mầm non

Sharp nói rằng, ở Việt Nam, người nước ngoài thường được thuê mà không cần kiểm tra lý lịch.

Kiểm tra lý lịch qua loa không chỉ dẫn đến việc giáo viên không đủ tiêu chuẩn mà còn để lọt những đối tượng phạm tội.

 

“Các trung tâm tiếng Anh thường không bị kiểm tra. Người ta làm việc với trẻ em mà không phải nộp lý lịch đã được công nhận bởi cảnh sát”.

Ở Thượng Hải, một sinh viên đã phát hiện ra giáo viên tiếng Anh ở trường đại học của cô – Daniel William Hiers – nằm trong danh sách 15 tội phạm bị truy nã gắt gao nhất của Mỹ - báo chí Trung Quốc từng đưa tin.

Người này nằm trong danh sách truy nã từ tháng 3 năm 2005 vì tội giết người và tội phạm tình dục.

Luật pháp Indonesia quy định giáo viên tiếng Anh phải có bằng Thạc sĩ và tối thiểu 5 năm kinh nghiệm giảng dạy thì mới được dạy ở trường quốc tế.

Nhưng những người đáp ứng được yêu cầu này đang ngày càng khó tìm do nhu cầu học tiếng Anh tăng lên.

Ông Yusuf Muhyidin – giám đốc bộ phận dạy phụ đạo của Bộ Giáo dục Indonesia – cho biết: “Nhiều trung tâm ngoại ngữ thuê người bản xứ, nhưng một số không muốn làm đúng quy trình những thủ tục này. Thường là do thời gian chờ đợi lâu và chi phí tốn kém”.

Tuy vậy, ông cho rằng đây không phải là trách nhiệm của Bộ Giáo dục. “Nộp đơn khởi tố những đối tượng lao động này là việc của cảnh sát”.

Giáo viên gắn mác 'Tây' tràn ngập trung tâm tiếng Anh châu Á
Bà Lynette Kim (ngoài cùng bên trái) - giám đốc TESOL Australia cho rằng nhiều trung tâm tiếng Anh chỉ thuê người nước ngoài vì họ có màu da trắng

Theo báo chí Trung Quốc đưa tin thì có nhiều mâu thuẫn về quy định dành cho giáo viên nước ngoài.

Một bài báo trên Tân Hoa Xã hồi tháng 7 cho biết phải mất 4 tháng để thuê một giáo viên nước ngoài nếu làm đúng quy trình.

Theo bài báo này, các giáo viên nước ngoài cũng cần phải có bằng đại học, 2 năm kinh nghiệm làm việc liên quan, hoặc phải có chứng chỉ giảng dạy để có được giấy phép lao động.

Nhưng ông Zhang Fucheng – phó chủ tịch ĐH Yanshan – thì cho biết trong một bài báo khác cũng trên tờ này hồi tháng 9 năm ngoái rằng, hiện tại chưa có luật hay quy định nào dành cho giáo viên nước ngoài ở Trung Quốc.

“Cần sớm hoàn thiện hệ thống luật pháp để cải thiện tiêu chuẩn và phương pháp với việc tuyển dụng giáo viên nước ngoài, tình trạng pháp lý, quyền và nghĩa vụ của họ” – ông Zhang cho hay.

Trong khi đó, công ty giáo dục quốc tế Education First (EF) tiết lộ trong báo cáo Chỉ số thành thạo tiếng Anh rằng, châu Á có dân số nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 cao thứ 2 thế giới, chỉ sau châu Âu.

Báo cáo năm 2017 của EF – dựa trên dữ liệu kiểm tra từ hơn 1 triệu người tham gia – cũng phát hiện ra rằng mức độ thành thạo tiếng Anh ở người trưởng thành có tương quan trực tiếp với xếp hạng của một quốc gia về Chỉ số phát triển con người của Liên Hợp Quốc – chỉ số đo lường tiêu chuẩn sống và phát triển kinh tế trong số các thành tựu khác.

Phát triển kinh tế cũng mang lại những động cơ và nguồn lực mới để học tiếng Anh, báo cáo cho hay.

Bà Anya Filla-Dwehus – một giáo viên dạy tiếng Anh ở Trung Quốc đã 18 năm – chia sẻ, các bậc phụ huynh châu Á đang xem việc học tiếng Anh là con đường then chốt mang đến một sự nghiệp thành công.

Ở Trung Quốc, bố mẹ muốn con cái thành thạo tiếng Anh và có khả năng phát âm giống như người nước ngoài.

“Phụ huynh muốn kỹ năng đó được phát triển trước khi con họ vào trung học”.