anh top

Trung tâm đào tạo kế toán tại Kiến An Hải Phòng từ cơ bản đến nâng cao (Học Xong làm được ngay )

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hải Phòng.Trung tâm đào tạo kế toán  tại Kiến An Hải Phòng.Đào tạo kế toán thực tế chuyên nghiệp tại Kiến An Hải Phòng.Đào tạo kế toán thực tế  tại  An Dương Hải Phòng.

Bạn đang tìm lớp kế toán tại Kiến An Hải Phòng chất lượng nhất ?Địa chỉ trung tâm đào tạo kế toán ở Kiến An Hải Phòng chuyên nghiệp nhất ?Địa chỉ lớp chuyên dạy về kế toán thực tế ở Kiến An là ở đâu ?

Bạn đang có nhu cầu tìm lớp kế toán tại Hải Phòng ?Trung tâm đào tạo kế toán Hải Phòng ở đâu ?Trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất Hải Phòng ở đâu ?

​Bạn muốn học kế toán tại Kiến An Hải Phòng ?Nhưng không biết học kế toán tại Kiến An ở đâu ?Trung tâm nào dạy kế toán thực tế Kiến An Hải Phòng chất lượng tốt nhất ?Trung tâm đào tạo kế toán tại Kiến An uy tín ở địa chỉ nào ?

Bạn đang ở Kiến An và muốn tìm trung tâm đào tạo kế toán tại Kiến An Hải Phòng tốt nhất ?Dạy kế toán tại Kiến An uy tín nhất ở đâu ?Học kế toán tại Kiến An ở đâu tốt nhất ?Trung tâm VHQ liên tục tuyển sinh các khóa học kế toán tại Kiến An Hải Phòng .

Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng.Trung tâm học kế toán tại Hải Phòng.Trung tâm dạy kế toán tại Hải Phòng.Lớp học kế toán tại Hải Phòng tốt nhất ở đâu ?

Trung tâm đào tạo kế toán ở Hải Phòng.Trung tâm học kế toán ở Hải Phòng.Trung tâm dạy kế toán ở Hải Phòng.Lớp học kế toán ở Hải Phòng chất lượng nhất ở đâu ?

tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp 3

Tìm lớp kế toán thực tế tại Hải Phòng ở đâu tốt nhất ?

Trung tâm VHQ là Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hải Phòng chuyên đào tạo kế toán thực hành thực tế.

Hải Phòng là một thành phố lớn , nơi tập trung nhiều sinh viên của các trường đại học , cao đẳng , trung cấp chuyên nghiệp và người đi làm tại các công ty , doanh nghiệp . Qua một thời gian tìm hiểu biết được nhu cầu muốn học kế toán thực tế tại Hải Phòng rất cao mà chưa có một trung tâm nào vừa có thế đáp ứng được nhu cầu đảm bảo về chất lượng và độ uy tín .

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu cao đó nay trung tâm VHQ đã mở  2 cơ sở tại Hải Phòng với đội ngũ giảng viên là những kế toán  có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo kế toán thực tế , Chúng tôi luôn tự hào với những kiến thức thực tế mà chúng tôi đã mang lại cho các bạn học viên nhiều năm qua .

Toàn bộ tài liệu học tập tại lớp học kế toán tại Hải Phòng là những bộ chứng từ hóa đơn thực tế của các loại hình doanh nghiệp, khi các bạn tham gia lớp học kế toán thực hành tại Hải Phòng các bạn sẽ được giảng viên trực tiếp cầm tay chỉ việc hướng dẫn các bạn thực hành những nghiệp vụ kế toán thực tế . xuyên suốt quá trình học tập là những tình huống nghiệp vụ phát sinh trong quá trình làm việc mà chúng tôi đã đúc kết lại được qua quá trình dài làm việc và giảng dạy .

Khóa học kế toán thực hành tại Hải Phòng các bạn không chỉ được thực hành bằng tay mà còn được thực hành trên các phần mềm kế toán Excel. khi các bạn tham gia khóa học này các bạn chỉ phải học 10% là thời gian lý thuyết để chúng tôi cũng cổ lại kiến thức phần định khoản hạch toán, giúp các bạn có cái nhìn sâu hơn, kỹ hơn về công việc của kế toán , còn 90% học là các bạn thực hành thực tế trên chứng từ hóa đơn đỏ  .

Lớp học kế toán tại Kiến An Hải Phòng

Đào tạo 80% thực hành-20% Lý Thuyết theo hình thức 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc

Khuyến mại đặc biệt học phí giảm 45% .Tặng giáo tình miễn phí

Nội dung đào tạo kế toán thực tế tại Kiến An và An Dương Hải Phòng gồm :Tin văn phòng kế toán +Kế toán doanh nghiệp +Kế toán thực hành +Kế toán ghi sổ +Kế toán thuế +Kế toán máy.Đào tạo đến khi thành thạo mới kế thúc khóa học,không giới hạn số buổi học.Trong Quá Trình học nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài.Thực hành trên các hóa đơn có thật của các doanh nghiệp và trên máy vi tính cấu hình cao có kết nối internet,wifi.

Đào tạo kế toán tại Hải Phòng trên các phần mềm liên quan đến công việc kế toán trên máy vi tính như :Word-excel-Windows-Power point-Windows-Internet-GMail-HTKK-Misa.

Hãy tham gia lớp học kế toán thực tế  tại Hải Phòng của trung tâm VHQ để được chứng tôi đồng hành cùng các bạn hoàn thiện những kỹ năng nghiệp vụ kế toán, giúp các bạn tự tin hơn trong công việc , giúp các bạn hoàn thành tốt các công việc của một kế toán tổng hợp tại doanh nghiệp .

Chúng tôi cam kết ” Không thành nghề không thu học phí “ đào tạo tới khi nào các bạn làm được mọi công việc kế toán tại doanh nghiệp mới kết thúc chương trình học .

Khi các bạn tham gia lớp học kế toán thực tế tại Hải Phòng các bạn có cơ hội được học tập như đi làm việc trong doanh nghiệp thực tế qua sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên đều là những có toán Trưởng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế họ sẽ truyền đạt lại cho các bạn những kỹ năng sau:

-Lập – xử lý hóa đơn chứng từ kế toán sao cho hợp lý, hợp lệ, hợp pháp.

-  Thực hành kê khai, làm báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm trên phần mềm hỗ trợ kê khai và gửi qua mạng với các loại thuế như thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu…

-  Thực hành lên sổ sách kế toán trên Excel và làm báo cáo tài chính.

-  Sau khi đã thành thạo các kỹ năng kế toán trên Excel để hiểu bản chất rồi bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán để lên sổ sách, lập BCTC.

-  Chia sẻ những kỹ năng, nghiệp vụ, tình huống kế toán chuyên sâu thường xảy ra trong doanh nghiệp để kế toán biết cách xử lý khi gặp phải. Hướng dẫn cách thực hiện các thủ tục hành chính thuế, hành chính doanh nghiệp.

  Cách bảo vệ và tiết kiệm chi phí thuế phải nộp.

Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng liên tục tuyển sinh hàng tuần

Lớp học kế toán tại Kiến An Hải Phòng - Môi trường học tập 

- Môi trường học tập ở lớp học kế toán tại Hải Phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi và thân thiện với học viên, luôn làm hài lòng gần như tất cả mọi người.

- Phòng học có đầy đủ những vật dụng như điều hòa, quạt, bàn ghế, ổ cắm, giấy bút, kẹp, ghim, đồ dùng văn phòng, ... ngoài ra còn có cả nước uống,... . Tất cả đều muốn giúp các bạn học viên chăm chỉ của  VHQ  luôn được  thoải mái và có thể tiếp thu bài học sao cho tốt nhất có thể

- Phòng máy để học đã bao gồm rất nhiều bộ máy tính khác nhau. Mỗi học viên đều được học thực hành thực tế qua excel và phần mềm kế toán trên một máy tính riêng.

 Lớp học kế toán tại Hải Phòng - Phương thức đào tạo

- "Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử" - Học thực hành trên chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp khác nhau, thực hành trên excel và phần mềm, trải nghiệm như một kế toán viên thực tế tại công ty - đó là phương pháp đào tạo xuyên suốt của Kế toán VHQ - ở chi nhánh Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng  hay ở bất kỳ chi nhánh nào khác.

- Đội ngũ giáo viên ở trung tâm VHQ đều dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm làm kế toán thực tế, đều luôn nhiệt huyết, tận tình với học viên không chỉ trong thời gian học mà ngay cả khi khóa học kết thúc.

- Các giáo trình học luôn là các chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp khác nhau, không phải là sách vở lý thuyết suông.

- Tham gia lớp học kế toán tại Hải Phòng, các bạn sẽ được hướng dẫn xử lý tất cả các các nghiệp vụ kế toán tổng hợp theo các loại hình doanh nghiệp mà một kế toán viên phải làm trong thực tế, cách xử lí các tình huống cụ thể.

- Cầm tay chỉ việc và dạy kèm từng người một – đây là điểm khác biệt của trung tâm VHQ  so với đa số các trung tâm đào tạo kế toán tại kiến an nói riêng và Hải Phòng nói chung, phương pháp này sẽ giải quyết nỗi lo lắng của các bạn học viên, đặc biệt là các bạn mới tiếp xúc với kế toán còn nhiều bỡ ngỡ, sợ không theo kịp tiến độ khóa học.

- Thời gian học  VÔ HẠN,học đến khi thành thạo ra nghề mới thôi.

-Trong quá trình học kế toán tại Hải Phong của VHQ ,nếu học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài.

-Nơi gửi xe lớp kế toán Hải Phòng có hệ thống camera giám sát nên các bạn quý học viên hoàn toàn yên tâm nhé

 

Nội dung đào tạo:Tin văn phòng kế toán +Kế toán doanh nghiệp+Kế toán thực hành +Kế toán thuế +Kế toán ghi sổ +Kế toán máy+Lập báo cáo tài chính tổng hợp các lĩnh vực :Thương mại dịch vụ sản xuất,xây dựng,du lịch....Tặng thêm khóa tin văn phòng và giáo trình miễn phí.Đào tạo :80% thực hành -20% lý thuyết

-Ngày khai giảng:liên tục hàng tuần.Đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Thời gian học CỰC KỲ linh động trong cả tuần
- Sáng: từ 8h30 đến 11h,
- Chiều: từ 14h30 đến 17h00,
- Tối : từ 18h đến 19h30;19h30' đến 21h ( trừ tối thứ 7 )
(Bạn có thể đi học vào bất cứ khi nào tùy thích, tóm lại về thời gian học là cực kỳ linh động)

Mọi chi tiết học kế toán tốt nhất tại Hải Phòng xin liên hệ:

 • TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

  Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

  Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

  (gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

  Cơ sở 2: Dưới chân cầu Kiến An,Quận Kiến An, Hải Phòng

  (cách chùa Đào Yêu 70 m)

  Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )

   

  website:trungtamvhq.com 

 • Khóa đào tạo kế toán tổng hợp từ A đến Z tại Hải Phòng

  Khóa học đào tạo kế toán tại Kiến An Hải Phòng ở đâu chất lượng nhất ?Lớp học kế toán ở Kiến An Hải Phòng hiệu quả nhất ?Tìm lớp dạy kế toán tại Kiến An Hải Phòng chất lượng tốt nhất ở đâu ?Lớp dạy chuyên về kế toán thực tế tại Kiến An Hải Phòng ở đâu ?Địa chỉ trung tâm đào tạo kế toán  tại Kiến An hiệu quả nhất ?Chỗ dạy kế toán ở Kiến An Hải Phòng là gì ?

   

   

   

   

  ➡ Bạn có muốn tăng hiệu suất làm việc, được sếp chú ý và mọi người tôn trọng, kính phục hơn không?

  ➡ Bạn có tự ti với mớ lý thuyết sách vở, muốn bổ sung kiến thức kế toán thực hành thực tế trên excel và phần mềm kế toán hay không?

  ➡ Bạn có muốn trở nên giỏi giang hơn, có khả năng chọn chỗ làm tùy thích, thích là nhảy việc, chứ không bị động "người thân đặt đâu, em ngồi đấy" hay không?

  ....... Nếu câu trả lời cho một trong những câu hỏi trên là có, THÌ ĐÂY LÀ KHÓA HỌC  kế toán ở kiến An Hải Phòng DÀNH CHO BẠN

   

  1. Khóa đào tạo kế toán tổng hợp uy tín tại Hải Phòng

  1.1 Các địa chỉ dạy kế toán tổng hợp và xu thế hiện nay

        Kế toán tổng hợp - một vị trí gần như là không thể thiếu trong các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn. Theo như thống kê của các website đào tạo thì hiện nay đang bùng nổ nhu cầu tìm kiếm các trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng, nơi tập trung một lượng doanh nghiệp và sinh viên khổng lồ. 

  Vậy lượng lớn nhu cầu đó đến từ đâu? Câu trả lời là:

  Thứ nhất: Gần như doanh nghiệp nào cũng cần một nhân viên kế toán tổng hợp. Rất nhiều chủ doanh nghiệp muốn đưa nhân viên của mình đến các trung tâm đào tạo kế toán để bồi dưỡng kiến thức, về giúp ích cho doanh nghiệp. Minh chứng cụ thể là đã có rất nhiều CEO, President, Manger, ... liên hệ với trung tâm VHQ để hợp tác nâng cao trình độ nhân viên hoặc có nhu cầu về tuyển dụng.
  Thứ hai: Các bạn sinh viên kế toán mới ra trường, muốn học theo học kế toan thực tế tổng hợp tại các trung tâm kế toán, mà lượng lớn sinh viên lại tập trung ở Hải Phòng.
  Thứ ba: Các bạn dân nhà kế mới đi làm nhưng còn nhiều bỡ ngỡ do kiến thức nhà trường là chưa đủ, mà công việc của một kế toán thực tế lại quá đa dạng, vậy nên đích đến của các bạn sau giờ làm việc lại là các địa chỉ dạy kế toán tổng hợp.
  Thứ tư: Chủ doanh nghiệp muốn tìm hiểu về kế toán tổng hợp để tiện cho việc theo dõi, điều hành và quản lý hoạt động kế toán của doanh nghiệp.


        Bởi các lý do trên mà các trung tâm kế toán tại Hải Phòng hiện nay mọc lên như nấm sau mưa.  Điều này dẫn đến việc tìm kiếm một  địa chỉ dạy kế toán tổng hợp uy tín trở nên rất khó khăn. Nhưng các bạn có thể yên tâm bởi vì:

   

  Kế toán VHQ, với tuổi đời hơn 10 năm tại Hải Phòng -  luôn là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn đang tìm kiếm các khóa học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng. Bạn sẽ được tìm hiểu từ những điều cơ bản trong kế toán tổng hợp, trong quá trình học luôn có những giáo viên lâu năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn. Điểm đặc biệt của Kế toán VHQ so với các trung tâm kế toán khác đó là VHQ  kèm cặp bạn theo hình thức CẦM TAY CHỈ VIỆC. Thông tin thêm về Các khóa học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng xin liên hệ :0793.233.266.

  Hình ảnh có liên quan

   

  1.2. Ưu đãi cho các khóa học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng

        Kế toán VHQ thường xuyên có các chương trình khuyến mại đặc biệt hỗ trợ cho  các bạn sinh viên, các học viên có thêm cơ hội tiếp xúc với các khóa học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng được giảm thiểu được chi phí đến mức thấp  nhất:

              +> Giảm 20% học phí cho tất cả học viên khi đăng ký khoá học kế toán
                     (Check chương trình khuyến mại qua Hotline: 0793.233.266)
              +> Giảm thêm 5% học phí cho học viên sử dụng laptop
              +> Giảm tiếp 5% cho nhóm đăng ký 2 người
              +> Giảm 10% cho nhóm đăng ký 3 người
              +> Giảm 5% cho học viên cũ

  Ngoài ra, tại Kế toán VHQ, học viên còn được hỗ trợ đặc biệt với các ưu đãi.
  •    Hỗ trợ tư vấn giới thiệu việc làm cho những học viên chưa có việc hoặc mới ra trường.
  •    Kết thúc khoá học được cấp chứng nhận tương đương 2 năm kinh nghiệm làm việc.
  •    Hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ ngay cả sau khi các khóa học kế toán tổng hợp Hải Phòng tại trung tâm đã kết thúc – hỗ trợ trọn đời qua facebook.

  Trung tâm VHQ liên tục tuyển sinh khóa học kế toán tại Kiến An Hải Phòng .Quý học viên có nhu cầu học kế toán Kiến An Hải Phòng chất lượng cao xin liên hệ :

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

  Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

  Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

  (gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

  Cơ sở 2: Dưới chân cầu Kiến An,Quận Kiến An, Hải Phòng

  (cách chùa Đào Yêu 70 m)

  Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )

   

  website:trungtamvhq.com 

   

  1.2. Môi trường học

  - Môi trường học ở Kế toán VHQ rất trong lành, tiện nghi và thân thiện.
  - Phòng máy để học đã bao gồm rất nhiều bộ máy tính khác nhau. Mỗi học viên đều được dạy kế toán tổng hợp qua excelhọc sử dụng phần mềm kế toán , phần mềm kế toán trên một máy tính riêng.
  - Trung tâm có đầy đủ quạt, bàn ghế, điều hòa, bút, thước, nước,..., để phục vụ các bạn học viên.

   

  1.4. Đặc trưng

  - Giáo viên nhiệt tình, nhiệt huyết, tận tâm, giàu kinh nghiệm.
  - Học thực hành – dạy thực tế.
  - Cầm tay chỉ việc.
  - Cam kết thành thạo.
  - Thời gian học VÔ HẠN!
  - Hỗ trợ trọn đời!

   

   

  1.5. Thời gian học

  Thời gian học CỰC KỲ linh động trong cả tuần
  - Sáng: từ 8h30 đến 11h,
  - Chiều: từ 14h30 đến 17h00,
  - Tối : từ 18h đến 19h30;19h30' đến 21h ( trừ tối thứ 7 )
  (Bạn có thể đi học vào bất cứ khi nào tùy thích, tóm lại về thời gian học là cực kỳ linh động)

   

  1.6. Các khóa học kế toán tổng hợp từ A đến Z – Kế toán VHQ

  Các khóa học kế toán tổng hợp trong các loại hình doanh nghiệp như sau:
  >>> Khóa học kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp thương mại và dịch vụ
  >>> Khóa học kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp sản xuất
  >>> Khóa học kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp xây dựng
  >>> Khóa học kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu

  Xem các khoá học kế toán ngắn hạn, tổng hợp khác như học sử dụng phần mềm kế toán misa, phần mềm fast, học làm báo cáo tài chính, học kê khai thuế, tin học văn phòng, .... 
   

  2. Nội dung của các khóa học kế toán tổng hợp tại Kế toán VHQ

  2.1. Đào tạo nguyên lý kế toán tổng hợp cơ bản với những người chưa có kiến thức

  •    Những khái niệm, kiến thức căn bản nhất về kế toán, các nguyên lý và hệ thống tài khoản, sổ sách chứng từ,...
  •    Giới thiệu về hệ thống luật, thông tư nghị định mới,...
  •    Những điều cần chú ý cho những người mới bắt đầu và hướng tới con đường trở thành nhân viên kế toán tổng hợp chuyên nghiệp tại Hải Phòng và xa hơn là kế toán trưởng tại Hải Phòng.
         Nếu chưa có kiến thức cơ bản về kế toán các bạn chỉ cần học vài buổi là đủ để tiếp tục học thực hành thực tế trên excel và phần mềm. Còn nếu các bạn muốn học thêm nhiều hơn cũng được, thời gian HOÀN TOÀN LINH ĐỘNG

   

  2.2. Nhập số liệu ban đầu, định khoản, hạch toán ... vào sổ nhật ký chung excel

  - Hướng dẫn các bước nhập số liệu ban đầu.
  - Hướng dẫn phân tích các nghiệp vụ trước khi lên sổ nhật ký chung.
  - Định khoản các hóa đơn, chứng từ phát sinh vào sổ nhật ký chung của các loại hình doanh nghiệp.
  - Hướng dẫn học viên làm các công việc của một kế toán kho: làm phiếu nhập kho và phiếu xuất kho,  làm báo cáo nhập xuất tồn của các loại tài khoản khác nhau như tài khoản 152 (nguyên vật liệu), tài khoản 153 (Công cụ dụng cụ) , tài khoản  155 (thành phẩm), tài khoản  156 (Hàng hóa).
  - Tư vấn giải quyết các lỗi phát sinh kế toán thường hay mắc khi làm kế toán kho
  - Làm phân bổ chi phí trả trước dài hạn, ngắn hạn, bảng trích khấu hao các loại tài sản cố định
  - Theo dõi tình hình tài chính trên các sổ tài khoản liên quan
  - Nếu bạn học khóa học kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp sản xuất, các bạn sẽ được dạy tập hợp các loại chi phí cho sản xuất như 1541 1542 1547 (621 622 627), lên bảng tính giá, cập nhật giá nhập xuất kho, ...

  2.2. Làm các bút toán kế toán tổng hợp cuối tháng

  ✤ Đến cuối tháng các bạn sẽ được học sử dụng các hàm Excel như Sumif, Vlookup, .... để hoàn thiện các bảng báo cáo nhập kho, xuất kho, xuất nhập tồn.   Đến đây học viên chưa có kiến thức về excel sẽ được dạy thêm về excel cơ bản hoàn toàn miễn phí..
  - Chỉ dẫn về các phương pháp tính giá thành và tư vấn học viên lựa chọn phương pháp tính giá thành sao cho phù hợp với doanh nghiệp
  -  Chỉ dẫn cách làm bảng lương cuối tháng, tính các loại bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,..., tính các loại chi phí khấu hao tài sản cố định, phân bổ các loại chi phí,...
  - Tập hợp chi phí, kết chuyển các loại thuế, kết chuyển các loại doanh thu chi phí, xác định lãi lỗ.

   

  2.4. Lên báo cáo tài chính

  - Trong các khóa học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng này các bạn cũng sẽ được hướng dẫn quy trình lập Báo cáo tài chính : Làm bảng cân đối phát sinh tài khoản, bảng Báo cáo KQHDKD, Báo cáo LCTT  và Thuyết minh BCTC. học làm báo cáo tài chính,

   

  2.5. In các loại sổ kế toán tổng hợp

  - Sau khi được học xong lên báo cáo tài chính In các loại sổ chứng từ sách kèm theo các loại sổ quỹ, công nợ, tiền mặt ..., hàm excel liên kết,...

  .6. Học kê khai thuế qua phần mềm 

  + Học kê khai các loại thuế VAT, TNCN, TNDN, TMB, TNDN, ...
  + Hướng dẫn lên các loại báo cáo thuế quý, phương pháp làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cho doanh nghiệp
  + Tối ưu hóa thuế, quyết toán thuế

  2.7. Thực hành kế toán trên phần mềm  đối với những bạn học khóa học  kế toán tổng hợp qua phần mềm

   

  3. Thông tin khác

  Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần ( trừ tối thứ 7 và sáng CN). Bạn hãy đăng ký ngay khóa học kế toán tổng hợp ở Kế toán VHQ để nhận được nhiều ưu đãi và các tư vấn về khóa học. Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng của VHQ hiện nay có tới 2 cơ sở để bạn có thể tùy chọn sao cho phù hợp và thoải mái nhất với thời gian mà bạn có thể đi học. Sau khi hoàn thành xong khóa học, nếu bạn chưa có việc làm, VHQ sẽ hỗ trợ bạn tìm việc liên quan đến kế toán trên các kênh về kế toán và mạng xã hội.

  Trung tâm đào tạo kế toán ở Hải Phòng.Trung tâm học kế toán ở Hải Phòng.Trung tâm dạy kế toán ở Hải Phòng.Lớp học kế toán ở Hải Phòng chất lượng nhất ở đâu ?

  trung tâm học kế toán tại hải phòng.học kế toán ở đâu hải phòng.nhận dạy kế toán gia sư tại nhà ở hải phòng.học kế toán cấp tốc tại hải phòng.lớp kế toán ngắn hạn tại hải phòng.địa chỉ học kế toán tại hải phòng.kế toán tổng hợp tại hải phòng ở đâu tốt nhất ?

 •  

  Trung tâm VHQ-Trung tâm đào tạo kế toán ở Kiến An Hải Phòng cực kỳ chuyên nghiệp hiệu quả chất lượng cao.Học viên có nhu cầu học kế toán tại Kiến An Hải Phòng chất lượng cao xin liên hệ :

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

  Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

  Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

  (gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

  Cơ sở 2: Dưới chân cầu Kiến An,Quận Kiến An, Hải Phòng

  (cách chùa Đào Yêu 70 m)

  Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )

   

  website:trungtamvhq.com 

   

  Khóa học đào tạo Kế toán ở Hải Phòng

  Hiện nay, các trung tâm tổ chức khóa học kế toán xuất hiện nhanh như nấm mọc sau mưa. Nếu bạn còn chưa quyết định được chỗ học, hãy đến kế toán VHQ để có được nền tảng kiến thức tốt nhất.

  Trung tâm kế toán VHQ không ngừng khai giảng các lớp kế toán ở Hải Phòng chất lượng cao với mức học phí ưu đãi nhất. Tới thời điểm hiện tại, VHQ đã đạo tào ra hàng ngàn học viên xuất sắc trên khắp cả nước.

  Những lớp học kế toán tại VHQ được các bạn học viên đánh giá là dễ tiếp thu, kiến thức đầy đủ, giảng viên chỉ bảo tận tâm và nhiệt tình. Không gian học của chúng tôi được lắp đặt đầy đủ trang thiết bị dạy học, người cầm cân nảy mực là các kế toán trưởng, lấy được tấm bằng tốt nghiệp từ các trường đào tạo kế toán nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, đảm bảo học viên kết thúc khóa học có đủ trình độ để đi làm.

  Một vài khóa học kế toán nổi trội tại Hải Phòng của VHQ :

  – Kế toán tổng hợp thực hành
  – Quản lý tài liệu, chứng từ kế toán
  – Thuế chuyên sâu
  – Khóa học kế toán miễn phí
  – Nguyên lý kế toán
  – Kế toán thuế doanh nghiệp
  – Kế toán dành cho sinh viên chuyên ngành
  – Kế toán trọn gói

  Nếu bạn có ý định rèn luyện thêm kĩ năng kế toán hay muốn có thêm một nghề tay trái, hãy nhanh tay đăng ký vào các lớp kế toán ở VHQ ở để được đào tạo tốt nhất.

  Với mục đích: cung cấp nguồn nhân lực kế toán chất lượng cao cho doanh nghiệp tại Hải Phòng , Trung tâm kế toán Hải Phòng , khai giảng liên tục các khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn, đào tạo thực hành trên hóa đơn chứng từ thực tếcủa các doanh nghiệp đang hoạt động.

  trung tâm đào tạo kế toán tại vĩnh bảo hải phòng에 대한 이미지 검색결과

  Trình độ đào tạo tại các lớp của trung tâm kế toán Hải Phòng bao gồm:

  –     Người chưa biết gì về kế toán muốn học để làm được sổ sách kế toán ngay sau khóa học.
  –     Sinh viên chuyên ngành kế toán mới ra trường.
  –     Kế toán đã đi làm nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm hay cần  đi học để nâng cao nghiệp vụ.
  –     Quản lý, giám đốc các doanh nghiệp cần học để quản lý bộ phận kế toán.trung tâm đào tạo kế toán tại vĩnh bảo hải phòng에 대한 이미지 검색결과

   

   

  Ưu đãi đặc biệt cho các bạn khi đăng ký học kế toán tại Hải Phòng

  Giảm ngay 30% học phí cho các bạn đến đăng ký và nộp học phí trong tháng này

  Tặng phần mềm kế toán trị giá 1.500.000
  Tặng bộ tài liệu thực hành
  Dạy tin học văn phòng miễn phí trong quá trình học kế toán
  Tặng khóa học kỹ năng phỏng vấn xin việc kế toán thành công

  Liên hệ Hotline: 0793.233.266 để được nhận phiếu ưu đãi khi đến đăng ký học!

   

  Chương trình đào tạo khóa học kế toán thực hành tại Hải Phòng:

  Toàn bộ độ ngũ giảng viên 100% là các kế toán trưởng có từ 10 năm kinh nghiệm thực tế trở lên, đã được trang bị thêm nghiệm vụ sư phạm khi đứng lớp để truyền tải kiến thức đến học viên một các tốt nhất!

  - Dạy thực hành kế toán thuế
  +   Thực hành kê khai thuế GTGT, thuế Môn bài, học làm báo cáo thuế tháng, cách tính thuế TNCN, thuế TNDN…Kỹ năng quyết toán thuế năm.
  +   Thực hành lập hóa đơn chứng từ, phân biệt hóa đơn chứng từ hợp lý hợp lệ.
  +   Học kê khai thuế GTGT hàng tháng, lên báo cáo thuế trên phần hỗ trợ kê khai mới nhất hiện nay, hướng dẫn kê khai thuế qua mạng.
  +   Cách điều chỉnh sai sót, kê khai bổ sung.
  +   Cách tính thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp. Thực hành lên báo cáo thuế quý, làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
  +   Cách tối ưu hóa số thuế phải nộp.
  +   Thực hành quyết toán thuế.

  - Dạy thực hành các nghiệp vụ kế toán khác như:
  +   Kế toán nội bộ
  +   Kế toán bán hàng, tiền lương, kế toán thu chi, thu ngân, thủ quỹ.
  +   Kế toán kho, kế toán công nợ
  +   Kế toán tài sản cố định…

  - Thực hành vào sổ sách , thực hành kế toán trên Excel, lên báo cáo tài chính.
  - Hướng dẫn lập báo cáo tài chính cuối năm

  hoc ke toan thuc hanh tai dong nai

  Tài liệu phát cho học viên lớp học kế toán thực hành tại Hải Phòng:

  – Học viên đăng ký khóa học kế toán thực tế tại Hải Phòng sẽ được cấp phát tài liệu đầy đủ tại buổi khai giảng,  bộ tài liệu là tổng hợp các bộ hóa đơn, chứng từ thực tế như: Hóa đơn VAT, phiếu thu, phiếu chi, giấy báo nợ, giấy báo có … của tất cả các loại hình doanh nghiệp như: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xuất nhập khẩu…

  –  Mỗi học viên đăng ký tham gia lớp học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng sẽ được trang bị 1 máy tính , hỗ trợ cài đặt phần mềm cho bạn nào cầm máy tính cá nhân đến trung tâm.

  – Học viên được học trong phòng có điều hòa, máy chiếu, ánh sáng đầy đủ … phục vụ cho việc học tập được tốt nhất

  Thời gian học của lớp học kế toán thực hành tại Hải Phòng là: 03-04 tháng (học tuần 5 buổi ).Còn lớp tuần 3 buổi thì thời gian đào tạo là 06 tháng .

  Bạn chọn 1 trong các lớp sau:Lớp kế toán từ thứ 2 đến thứ 6,  lớp 2 – 4 – 6 , lớp  3 – 5 -7 , lớp chủ nhật…

 • Nội dung đào tạo gồm :kế toán doanh nghiệp +kế toán ghi sổ+kế toán thực hành+kế toán thuế +kế toán máy.Tặng khóa tin văn phòng miễn phí kèm giáo trình miễn phí.Trung tâm VHQ đào tạo 80% thực hành-20% lý thuyết.

 •  

  Thời gian đào tạo dự kiến khóa học kế toán tổng hợp thực tế là 120 buổi ,học đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học.Nếu học viên nào chưa thành thạo sẽ được đào tạo lại miễn phí.

  Quý học có nhu cầu học kế toán tổng hợp thực tế chất lượng nhất tại Hải Phòng xin liên hệ:

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

  Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

  Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

  (gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

  Cơ sở 2: Dưới chân cầu Kiến An,Quận Kiến An, Hải Phòng

  (cách chùa Đào Yêu 70 m)

  Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )

   

  website:trungtamvhq.com