anh top

LỊCH KHAI GIẢNG HỌC TIẾNG HÀN TẠI KIẾN AN HẢI PHÒNG (TỪ TOPIK1 ĐẾN TOPIK6 )

Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng.Trung tâm đào tạo tiếng Hàn ở Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng.Luyện thi tiếng Hàn topik tại Hải Phòng.Lớp học tiếng Hàn ở Hải Phòng chất lượng nhất ở đâu ? 

Lớp học tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng liên tục tuyển sinh 

Học phí giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

Hiện nay, Việt Nam và Hàn Quốc có mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững, cơ hội phát triển giảng dạy, nghiên cứu ngôn ngữ và văn hoá mỗi nước đang rộng mở.

Tại Việt Nam, trung tâm VHQ tại Hải Phòng được thành lập nhằm đào tạo tiếng Hàn cho mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn,mong muốn được cùng học tập và làm việc cùng người Hàn Quốc; trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn cho các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên, học sinh.

Các khóa đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng được khai giảng hàng tuần

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm VHQ luôn đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Cùng với sự nỗ lực và cố gắng hết mình, VHQ trở thành trung tâm đào tạo tiếng Hàn có uy tín với chất lượng đào tạo tốt  tại Hải Phòng, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại.

Chúng tôi đào tạo tiếng Hàn cho mọi đối tượng, mọi trình độ với chương trình giảng dạy phong phú:

Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

Tiếng Hàn cho người đi làm.

Tiếng Hàn giao tiếp tổng quát.

Tiếng Hàn cho người du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn cho nhân viên văn phòng

Luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn, Topik mọi cấp độ

Trung tâm đã tổ chức thành công hàng trăm khoá học tiếng Hàn cho các tổ chức và cá nhân tại Hải Phòng với các khoá ngắn hạn, luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Hàn quốc tế và các khoá học khác liên quan đến ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc cho người Việt Nam.

Phương pháp đạo tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng hiệu quả của VHQ

Sau khi hoàn thành các khoá học tại trung tâm VHQ, tất cả các học viên đánh giá rất cao và hài lòng về chất lượng đào tạo, nội dung chương trình và đội ngũ giảng viên của trung tâm. Từ đó, VHQ ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Đó là thành công cũng như mục tiêu mà không ít trung tâm tiếng Hàn hướng đến.

Với đội ngũ giảng viên người Việt và người Hàn có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy tiếng Hàn, cộng với niềm đam mê, nhiệt huyết; kết hợp với sự đa dạng và hiện đại của các chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết bạn sẽ cảm nhận việc học tiếng Hàn thật dễ dàng và đơn giản, học viên nghe nói đọc viết, giao tiếp tiếng Hàn một cách tốt nhất.

► Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Hàn trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Đặc biệt chương trình luyện thi Topik 1 & 2, Topik 3 & 4. Học viên đạt kỳ thi Topik 3 & 4 sẽ được trung tâm giới thiệu vào làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc

►Giáo trình học tiếng Hàn của trung tâm đào tạo VHQ:

GIÁO TRÌNH  ĐẠI HỌC QUỐC GIA SEOUL-GIÁO TRÌNH XUẤT SẮC VÀ HOÀN THIỆN NHẤT

Giáo trình đại học quốc gia Seoul là giáo trình chất lượng hàng đầu của Hàn Quốc ,do các chuyên gia giáo sư giảng viên  của trường đại quốc gia seoul dày công biên soạn. Đó là giáo trình được thế giới và các tổ chức giáo dục quốc tế công nhận,đánh giá là  hoàn thiện và xuất sắc nhất hiện nay ,dành cho người nước ngoài học tiếng Hàn Quốc.

Giáo trình học tiếng Hàn Quốc Seoul do Trường Đại Học Quốc Gia Seoul danh tiếng xuất bản (Seoul National University). Đại học quốc gia Seoul là một trong những trường đứng đầu Hàn Quốc và được các nước trên thế giới công nhận. Chính vì vậy, Giáo trình Seoul đã và đang được các đơn vị, trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam sử dụng rộng rãi làm tài liệu để áp dụng vào các chương trình đào tạo tiếng Hàn. Giáo trình này được biện soạn kỹ lưỡng, rõ ràng giúp người học dễ dàng nắm bắt và cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

 Giáo trình học tiếng Hàn Quốc Seoul  cung cấp cho người học những nội dung kiến thức được biên soạn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ 4 kỹ năng:nghe ,nói,đọc ,viết. Ngoài ra còn cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích về văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc. Bên cạnh đó cũng có các cuốn giáo trình chuyên sâu kĩ năng như giáo trình luyện nghe tiếng Hàn, luyện viết tiếng Hàn hay các giáo trình giao tiếp...

 

ĐẠI HỌC QUỐC GIA SEOUL (SNU) – NGÔI TRƯỜNG DANH GIÁ NHẤT HÀN QUỐC

Đại học quốc gia Seoul – Seoul National University (SNU) trong tiếng Hàn gọi là Seoul-dae (서울대), là đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc và là đại học kiểu mẫu cho tất cả các trường đại học khác tại Hàn Quốc. Được thành lập năm 1946, đến nay Đại học quốc gia Seoul có 26 trường thành viên trực thuộc (16 colleges, 1 graduate school và 9 professional schools) và có khoảng 30000 sinh viên đang theo học và nghiên cứu.

Đại học Quốc gia Seoul có 3 campus, gồm 2 campus ở Seoul và một campus ở Suwon, trong đó campus chính Gwanak là nơi tập trung hầu hết các trường thuộc các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau, campus Yeongeon là campus dành cho sinh viên thuộc khối ngành Y.

Người dân Hàn Quốc luôn quan niệm đại học là cánh cửa quyết định cả cuộc đời và đặc biệt, nếu bước chân vào Đại học Quốc gia Seoul thì số phận đã “bừng sáng”. Seoul quả là ngôi trường mơ ước của tất cả sinh viên Hàn. Đây là ngôi trường với số điểm tuyển đầu vào cực cao và tỉ lệ chọi ngất ngưởng.

Đại học quốc gia Seoul xếp thứ 3 trong top 20 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc (xếp hạng bởi tờ JoongAng Daily), thứ nhất trong top 7 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc (xếp hạng bởi QS World University Rankings).

Năm 2012, trường xếp thứ 4 châu Á, thứ 37 trên thế giới theo QS World University Rankings; thứ 8 châu Á theo Times Higher Education World University Rankings. Đại học Quốc gia Seoul cũng là nơi đào tạo ra những nhân vật nổi tiếng thế giới như Tổng thư ký Liên hiệp quốc Ban Ki-Moon, thống đốc Ngân hàng thế giới Kim Jim Yong và đã từng là nơi theo học của nữ diễn viên nổi tiếng Kim Tae Hee…

Đại học Quốc gia Seoul liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu thế giới trong việc giảng dạy và trao đổi sinh viên như Harvard – Viện nghiên cứu Yenching, Đại học Standford, Đại học Yale,….và liên kết với hơn 700 viện nghiên cứu hàng đầu ở 40 quốc gia khác nhau.

Chính vì vậy mà chọn SNU để du học Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt nhất của sinh viên Việt Nam. Hiện nay, có khoảng gần 100 du học sinh Việt Nam đang theo học và nghiên tại Đại học Quốc gia Seoul ở nhiều lĩnh vực và bậc học khác nhau.

Đại học Quốc gia Seoul - ngôi trường danh giá nhất Hàn Quốc

Trường có tới 19.000 chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn.

Người dân Hàn Quốc luôn quan niệm đại học là cánh cửa quyết định cả cuộc đời và đặc biệt, nếu bước chân vào Đại học Quốc gia Seoul thì số phận đã “bừng sáng”. Seoul quả là ngôi trường mơ ước của tất cả sinh viên Hàn. Đây là ngôi trường với số điểm tuyển đầu vào cực cao và tỉ lệ chọi ngất ngưởng.

Đại học quốc gia Seoul thứ nhất trong top 7 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc (xếp hạng bởi QS World University Rankings).

Danh tiếng về chất lượng giảng dạy cũng như học tập của Đại học Quốc gia Seoul đã vượt qua lãnh thổ Hàn Quốc, vươn cả thế giới. Năm 2012, trường xếp thứ 4 châu Á, thứ 37 trên thế giới theo QS World University Rankings; thứ 8 châu Á theo Times Higher Education World University Rankings. 

 
 

Được thành lập năm 1946 sau khi sáp nhập 10 trường quanh khu vực Seoul. Buổi ban đầu trường chỉ là một cơ sở đào tạo sau đại học với 9 khoa, 491 giáo viên và 4.500 sinh viên. Hiện nay, nhà trường có 16 khoa đại học, 3 trường chuyên nghiệp sau đại học, một trường sau đại học và 93 viện nghiên cứu nằm tại cơ sở chính Kwanak, bao gồm 3 trường đại học, 28 học viện nghiên cứu với diện tích 4,3 km2 tại chân ngọn núi hùng vĩ Kwanak. Tọa lạc tại Yongon thuộc thành phố Seoul là các khoa Y, Điều dưỡng, Nha khoa và các trường sau đại học về sức khỏe cộng đồng. Các khoa Nông nghiệp và Khoa học đời sống thú y cùng với các Nông trại thực nghiệm và Bệnh viện thú y nằm tại Suwon, tỉnh Kyonggi.

Hình thành cùng thời điểm đi lên của các tập đoàn tư bản lớn như Deawoo hay Samsung, Đại học Quốc gia Seoul nhận được sự đầu tư rất lớn của chính phủ, nhằm mục đích biến đây trở thành “quả đấm thép”, tạo nên sức bứt phá của giáo dục Hàn Quốc.

 
 

Là Đại học quốc gia, trường có rất nhiều khoa và chuyên ngành cho sinh viên thoải mái lựa chọn: Khoa khoa học xã hội nhân văn, tự nhiên, Điều dưỡng, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Nông nghiệp, Khoa học đời sống. Về thế mạnh, trường có khoa Nghệ thuật, Luật, Sư phạm, Sinh thái học con người, Thú y, Dược, Âm nhạc. Xét tổng thể, sinh viên Đại học Quốc gia Seoul nổi tiếng trong lĩnh vực Toán và nghiên cứu khoa học. Hơn 20.000 sinh viên đang theo học tại 19000 chuyên ngành, Đại học Quốc gia Seoul là một trong những trung tâm đào tạo lớn nhất trong khu vực hiện nay.
 

Các lớp học giảng dạy bằng tiếng Anh và Hàn Quốc phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Trường Cao đẳng Quản trị kinh doanh và một số trường đại học khác trong khuôn viên ĐH Quốc gia cung cấp các khóa học bằng tiếng Anh có chất lượng.

Bề dày truyền thống hơn 50 năm, ngôi trường uy tín này sở hữu lượng cựu học sinh “khủng” cả về số lượng lẫn chất lượng. Điểm mặt những sinh viên "cực chất" của trường như: Kim Byeongchul - chủ tịch thứ 18 của ĐH Hàn Quốc, Rebekah Kim - giáo sư châu Á đầu tiên tại đại học Harvard.

Lĩnh vực kinh doanh có Giám đốc điều hành SM Entertainment Lee Sooman hay Lee Yoonwoo, CEO của điện tử Samsung… Cựu sinh viên ĐH quốc gia Seoul nắm giữ những vị trí cao trên trường chính trị, như Chung Unchan, cựu thủ tướng Hàn Quốc hay tổng thư kí Liên Hiệp Quốc Ban Kimoon…

Về lĩnh vực học thuật, Kim Tae-hee, nữ diễn viên có vẻ đẹp tự nhiên đã chinh phục biết bao trái tim của người hâm mộ khắp châu Á và trên toàn thế giới từng là sinh viên của trường Seoul.

 

Kim Tae Hee được biết là một trong số ít người hoạt động nghệ thuật có chỉ số IQ cao. Chị ấy từng xuất sắc thi đỗ Khoa thời trang của Đại học quốc gia Seoul. Vừa học, vừa đóng phim, Kim Tae Hee đã làm tốt cả hai vai trò này đấy.

 

Không chỉ có thành tích nổi bần bật trong lĩnh vực học thuật, ngôi trường trong mơ này còn sở hữu những kiến trúc, biểu tượng rất đặc biệt và hiện đại.

Bảo tàng nghệ thuật mới là một địa điểm tuyệt đẹp trong khuôn viên. Không có một cánh cửa nào được xây dựng bên trong tòa nhà sáu tầng (diện tích sàn khoảng 4.500 m2) để tạo ra một liên kết hài hòa giữa phòng triển lãm, phòng học, thư viện và phòng chờ.

Trường đại học quốc gia Seoul có tới 3 campus: Gwanak, Yeongeon ở Seoul và Gwanggyo ở Suwon. Tất cả các campus đều rộng rãi, tiện nghi và được bố trí rất khoa học.

Biểu tượng trường là một vòng nguyệt quế màu xanh gắn với cây bút và ngọn đuốc. Phía trên là quyển vở với dòng chữ : VERITAS MEALUX - sự thật là ánh sáng của tôi. Vòng nguyệt quế tượng trưng cho vinh quang của việc học, cây bút và ngọn đuốc thể hiện lòng quyết tâm của đội ngũ giảng viên và học viên hướng đến những chân trời tri thức mới.
 
Đây là một kiến trúc khá độc đáo của trường. Cổng hình tam giác rất lớn được dựa theo bản vẽ của một sinh viên chuyên ngành nghệ thuật. Sát đó là biểu tượng chiếc chìa khóa thể hiện nỗ lực của trường khát khao chinh phục những đỉnh cao mới.

Bảo tàng nghệ thuật mới là một địa điểm tuyệt đẹp trong khuôn viên. Không có một cánh cửa nào được xây dựng bên trong tòa nhà sáu tầng (diện tích sàn khoảng 4.500 m2) để tạo ra một liên kết hài hòa giữa phòng triển lãm, phòng học, thư viện và phòng chờ.

Trường đại học quốc gia Seoul có tới 3 campus: Gwanak, Yeongeon ở Seoul và Gwanggyo ở Suwon. Tất cả các campus đều rộng rãi, tiện nghi và được bố trí rất khoa học.

Về học bổng dành cho sinh viên nước ngoài, trường cung cấp loại học bổng dành cho sinh viên có điểm trung bình là 3,0 hoặc cao hơn cho các học kỳ trước. Kết quả xét tuyển học bổng này được chấp nhận tại Văn phòng quốc tế (OIA) của SNU, và người nhận học bổng được miễn học phí cho học kỳ sau. Khi nhập học, sinh viên có thể được trao tặng học bổng lên đến tối đa 8 học kỳ. Du học sinh theo lời mời sang Hàn Quốc học tập theo lời mời của chính phủ có thể có được miễn toàn bộ học phí, trong khi những trường hợp khác có thể được miễn một phần.

Nếu không có học bổng, trung bình 1 năm học ở trường sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 5,000,000 won (tương đương 96 triệu VNĐ), tiền ăn ở sinh hoạt khoảng 900,000 won 1 tháng (tương đương 17 triệu VNĐ).

Sao Hàn xinh đẹp trong trang phục hanbok đón năm mới - 3

*Lịch khai giảng tiếng Hàn tại Kiến an-Hải Phòng:

 Chương trình

Ca học

(90 phút)

Thời gian

Khai

Giảng

Cả khoá

(3 tháng)

Đào tạo

Tiếng Hàn sơ cấp 1

(Tặng giáo trình trường ĐH Seoul+kèm đĩa học miễn phí)

 

18h' đến 19h30';

19h30' đến 21h

 

2,4,6

3,5,CN

Liên tục

3 tháng

03 tháng

*Giáo viên chuyên nghành tiếng Hàn nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

*Phương pháp dạy học hiện đại,tận tâm chuyên nghiệp kết hợp nghe băng đĩa,giao tiếp trực quan theo từng nhóm

 

 

Tiếng Hàn sơ cấp 2

 

 

Tự chọn

Tự chọn

Liên tục

3 tháng

Tiếng Hàn sơ cấp 3

Tự chọn

Tự chọn

Liên tục

3 tháng

Tiếng Hàn trung cấp-cao cấp

Tự chọn

Tự chọn

Liên tục

LH

Tiếng hàn giao tiếp sau sơ cấp-trung cấp

Tự chọn

Tự chọn

Liên tục

LH

Tiếng Hàn  CT theo yêu cầu

(Từ 1 đến 3 học viên)

Sáng hoặc chiều hoặc tối

Liên tục hoặc

 Tự chọn

Liên tục

 

40 buổi 

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Cơ sở 2: Dưới chân cầu Kiến An,Quận Kiến An, Hải Phòng

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )

 

website:trungtamvhq.com 

 

 

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn ở  Hải Phòng tốt nhất ?Lớp dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng hiệu quả nhất ở đâu ?Lớp học tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng ở đâu chất lượng nhất ?Lớp tiếng hàn An Dương Hải Phòng luyện thi tiếng Hàn topik ở đâu ?Khóa học tiếng Hàn ở Hai Phong bắt đầu khai giảng từ bao giờ ?Đối tượng học tiếng Hàn tại Hải Phòng là ai ?Đăng ký tiếng Hàn Hải Phòng tại đâu ?

Học tiếng Hàn Quốc là xu thế hot nhất của giới trẻ hiện nay.Nguyên nhân tại sao tiếng Hàn lại hot như vậy và nên học tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng ở đâu? Bài viết này sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi này

 
Kết quả hình ảnh cho học tiếng hàn ở đâu bây giơ
Học tiếng hàn ở đâu tại Hải Phòng tốt?
 

Bạn đang tự hỏi học tiếng Hàn tại Hải Phòng ở đâu tốt bây giờ?

 
Học tiếng Hàn Quốc là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt trong những năm gần đây. Không thể phủ nhận sự ảnh hưởng sâu rộng của làn sóng văn hóa Hàn Quốc Hallyu đến đời sống văn hóa tinh thần của giới trẻ, song đây có phải là nguyên nhân duy nhất khiến họ đam mê tiếng Hàn và quyết định học tiếng Hàn Quốc? Câu trả lời dĩ nhiên là không. 
Học ngoại ngữ vốn được coi là một trong những nền tảng quan trọng của mỗi học sinh, sinh viên, thậm chí cả những người đi làm, những người có bằng cấp và địa vị. Nếu như tiếng Anh dần được coi là ngôn ngữ quốc tế, tiếng Anh cũng được phổ cập ở hầu hết các cấp bậc từ tiểu học đến trung học thì các ngôn ngữ mới luôn là những chân trời mới thu hút các bạn học sinh, sinh viên. Nổi bật trong số đó có tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung.
Vậy lí do gì khiến bạn lựa chọn tiếng Hàn?  Cùng trung tâm tiếng Hàn VHQ  theo dõi câu trả lời của các bạn học viên nhé.
Trần Thùy Chi - lớp SC1.48
Trần Thùy Chi - lớp SC1.48 : Mình là một fan cứng của nhóm nhạc BIGBANG, việc yêu thích các ca khúc nhạc Hàn và các bộ phim ảnh Hàn Quốc đã khiến mình yêu thích đất nước Hàn Quốc và văn hóa nơi đây rất lâu rồi. Nhân dịp nghỉ hè có thời gian rảnh nên mình quyết định đi học tiếng Hàn Quốc tại VHQ
 

 
(Dân trí) - Các cô gái Hà Nội hồn nhiên, mơ màng trong tà áo dài trắng tinh khôi, trở về những phút giây học trò tươi đẹp, đáng nhớ bên màu đỏ thắm thương yêu của phượng hè.
Nguyễn Tuyết Ngân - lớp SC1.52
Nguyễn Tuyết Ngân - lớp SC1.52 : Mình cũng không rõ nguyên nhân chính xác nào khiến mình quyết định học tiếng Hàn, thay vì tiếng Nhật hay ngoại ngữ khác.Chỉ là có một sự yêu thích nhẹ với xứ sở Kim Chi.Mình cũng đã từng gặp qua người Hàn trong các chuyến du lịch ở Việt Nam, họ rất thân thiện và cởi mở nên đó cũng là một trong những ấn tượng tốt đẹp của mình về con người Hàn Quốc. Mình cũng hi vọng trong tương lai sẽ có cơ hội được sang và học tập tại Hàn Quốc.
Một sinh viên năm 3 đại học Hải Phòng - Thu Thảo
Một sinh viên năm 3 đại học Hải Phòng - Thu Thảochia sẻ: Mình sắp ra trường, thấy rằng việc học ngoại ngữ quan trọng lắm, có biết bao là lợi thế trong khi đi xin việc, cả đi làm nữa. Thấy tiếng Hàn có vẻ dễ hơn tiếng Nhật nên mình quyết định theo học. Bây giờ thì Hàn Quốc cũng đầu tư mạnh vào Việt Nam nên mình tin chắc rằng đi học thêm tiếng Hàn là một trong những bước đệm quan trọng, phục vụ công việc sau này của mình.
Chỉ qua 3 sự chia sẻ ngắn từ các bạn học viên của trung tâm tiếng Hàn VHQ, chúng ta đã thấy phần nào những lí do khiến các bạn ấy lựa chọn học tiếng Hàn Quốc thay vì các ngôn ngữ khác, có người vì sở thích, đam mê, có người thì do nhu cầu, tính chất công việc. Dù bất kể lí do như thế nào, thì việc lựa chọn học tiếng Hàn Quốc là một ngoại ngữ thứ 2, thứ 3 cũng là những quyết định sáng suốt của các bạn.
Kết quả hình ảnh cho học tiếng hàn ở đâu bây giơ
Phương pháp học tiếng hàn  hiệu quả tại VHQ -trung tâm tiếng Hàn tại An Dương Hải Phòng
Học tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng ở đâu cũng là một trong những băn khoăn của các bạn học sinh sinh viên hoặc những người có nhu cầu học tiếng Hàn để đi lao động,du học tại Hàn Quốc,muốn làm việc tại tâp đoàn công ty Hàn Quốc,phụ vụ công việc hàng ngày.
Nếu các bạn có nguyện vọng đào tạo chuyên sâu tiếng Hàn, chính quy hình thức trung cấp, đại học thì việc thi vào các trường có chuyên ngành Hàn Quốc học là ưu tiên hàng đầu
Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều trường đại học mở chuyên ngành đào tạo về tiếng Hàn như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Văn Hóa, Đại học Thái Nguyên, Đại học Hà Nội, Đại học SƯ phạm, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, đại học Huế, Đà Nẵng...
Với các bạn có nguyện vọng học tiếng Hàn cơ bản phục vụ sở thích, nhu cầu cá nhân thì lựa chọn học tại các trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng-VHQ là tốt nhất. Các trung tâm tiếng hàn tại Hải Phòng -VHQ đều được xây dựng các chương trình đào tạo chuẩn, thời gian ngắn và nhanh chóng đạt được mục tiêu
Trung tâm tiếng hàn VHQ là trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng ở Hải Phòng, được thành lập với 2 cơ sở . Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, VHQ luôn đi đầu về chất lượng đào tạo, cơ sở đào tạo và cả hệ thống trang thiết bị, tư vấn việc làm.
Là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế Xã hội Việt Nam, hội nhập quốc tế, trung tâm tiếng Hàn VHQ tự tin cung cấp cho các học viên một nền tảng tiếng Hàn vững chắc.
Hình ảnh có liên quan
Các khóa học tại VHQ được thiết kế dành riêng cho người Việt, nắm rõ những yếu điểm của người Việt khi học tiếng Hàn Quốc và cách khắc phục. Trong tương lai VHQ sẽ phấn đấu trở thành một trung tâm giáo dục tiếng Hàn đạt chuẩn Quốc tế. Giờ thì qua những thông tin trên đây tin chắc rằng cá bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi "học tiếng hàn ở đâu tại Hải Phòng?" rùi phải không? Chúc các bạn có thể nhanh chóng làm chủ tiếng Hàn nhé.!
Trung tâm VHQ liên tục tuyển sinh tiếng Hàn tại Hải Phòng.Học phí chỉ từ 999.000đồng/1 khóa 3 tháng.Tặng giáo trình miễn phí.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Cơ sở 2: Dưới chân cầu Kiến An,Quận Kiến An, Hải Phòng

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )

 

website:trungtamvhq.com 

 

 

Cần học tiếng Hàn tại Hải Phòng

Trung tâm dạy tiếng Hàn Hải Phòng ở đâu ?Địa chỉ lớp học tiếng Hàn quốc An Dương Hải Phòng ở chỗ nào ?Đào tạo tiếng HànHải Phòng tốt nhất ở đâu ?

Hàn Quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển và văn hóa đa dạng. Đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều người có ý định du học hoặc tìm kiếm cho mình một công việc với mức lương cao. Chính vì thế mà trong thời gian gần đây, tiếng Hàn Quốc trở thành 1 trong số những ngôn ngữ được nhiều người theo học, đặc biệt tại thành phố Hải Phòng

Trung tâm VHQ là nơi học tiếng Hàn tốt nhất với đa dạng các khóa học tiếng Hàn như: giao tiếp, du học, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cho cô dâu...

Hình ảnh có liên quan

 

Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Hàn Quốc, Trung tâm VHQ liên tục khai giảng các khóa học tiếng Hàn tại Quỳnh Phụ Thái Bình và Hải Phòng với nội dung biên soạn phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Có rất nhiều cấp độ cũng như các khóa học với mục đích khác nhau để bạn lựa chọn:

+ Các khóa đào tạo tiếng Hàn từ trình độ sơ cấp đến cao cấp.

+ Các lớp chuyên đào tạo ngữ pháp, nghe nói và lớp học cấp tốc.

+ Khóa học tiếng Hàn cho người du học và người đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.

+ Các khóa học tiếng Hàn chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhà hàng – Khách sạn.

+ Khóa luyện thi Topik và các chứng chỉ tiếng Hàn khác.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn cho mình khóa học tiếng Hàn ở Hải Phòng phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

Với đội ngũ giáo viên tiếng Hàn giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn, hiểu biết sâu sắc về văn hóa cũng như con người Hàn Quốc, chắc chắn mang lại những kiến thức bổ ích và có lợi cho công việc cũng như sự nghiệp học hành của bạn trong tương lai.

Hình ảnh có liên quan

Bạn sẽ nhận được gì sau khi hoàn thành khóa học tiếng Hàn?

+ Có giọng phát âm chuẩn như người bản địa, có vốn từ phong phú và nắm chắc các ngữ pháp quan trọng nhất.

+ Có khả năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Hàn với người Hàn Quốc.

+ Có đầy đủ kiến thức, khả năng cũng như kinh nghiệm để làm bài thi chứng chỉ tiếng Hàn đạt điểm tối ưu.

+ Có thể vượt qua các kỳ phỏng vấn du học, xuất khẩu lao động.

+ Hiểu biết thêm nhiều kiến thức về văn hóa và con người Hàn Quốc.

Ai nên tham gia các khóa học tiếng Hàn?

+ Học sinh, sinh viên hoặc bất kỳ ai có niềm đam mê tiếng Hàn Quốc.

+ Những người đã và đang làm việc hoặc chuẩn bị làm việc với người Hàn Quốc.

+ Các du học sinh, người xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Cơ sở 2: Dưới chân cầu Kiến An,Quận Kiến An, Hải Phòng

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )

 

website:trungtamvhq.com