anh top

Khóa học tiếng Trung và tiếng việt cho người Trung Quốc Tại Kiến an Hải Phòng

Khóa học tiếng Trung chất lượng cao Tại Hải Phòng

Học tiếng Trung tại Hải Phòng.Học tiếng trung chất lượng tốt nhất ở Kiến An Hải Phòng.

Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Phòng.Lớp dạy tiếng Trung tại Hải Phòng.Lớp luyện thi tiếng Trung HSK tại Hải Phòng.

Trung tâm đào tạo tiếng Trung ở Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Trung ở Hải Phòng.Lớp dạy tiếng Trung ở Hải Phòng.Lớp luyện thi tiếng Trung HSK ở Hải Phòng.

 Lớp học tiếng trung chất lượng cao và LÂU NĂM nhất Kiến An Hải Phòng cung cấp bởi trung tâm tiếng trung tốt nhất tại Hải Phòng có hơn 12 năm kinh nghiệm dạy tiếng trung.

Lớp học tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng liên tục tuyển sinh 

Học phí giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

Khóa học tiếng trung giao tiếp uy tín Tại thành phố Hải Phòng.

Bạn đang có nhu cầu học tiếng trung tại Hải Phòng và cần tìm lớp học trung tại Kiến An Hải Phòng ?Bạn muốn tìm lớp học tiếng trung tại An Dương Hải Phòng ?Bạn muốn tìm lớp học tiếng trung tại An Lão Hải Phòng ?Bạn muốn tìm lớp học tiếng trung tại Kiến Thụy Hai Phòng ?Bạn muốn tìm lớp học tiếng trung tại Tiên Lãng Hải Phòng ?Bạn muốn tìm lớp học tiếng trung tại Vĩnh Bảo Hai Phòng?

Trung tâm tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng là trung tâm VHQ đào tạo tiếng trung uy tín nhất tại Kiến An Hải Phòng.

Với nền kinh tế mở cửa ngôn ngữ là yếu tố không thể thiếu để giúp viêc hội nhập mau chóng, chính vì thế mà nhiều khóa day tieng trung cap toc cùng một vài khóa học tiếng hoa giao tiếp được mở cửa để đáp ứng các nhu cầu trao dồi thêm ngôn ngữ mới?
Việc có ngôn ngữ tiếng hoa sau khi theo học khóa dạy tiếng hoa cấp tốc các bạn sẽ có một vài cơ hội việc làm mới cho mình với những lý do:
Doanh nghiếp quốc tế thích thuê một vài người nói nhiều hơn nữa một ngôn ngữ. Trung Hoa đã trở thành một thị trường khổng lồ, và lãnh đạo doanh nghiệp đang tìm kiếm những người Có khả năng nói tiếng Trung Quốc và hoạt động thành công trong các bối cảnh của văn hóa Trung Hoa.
Biết tiếng Trung sẽ giúp bạn một lợi thế khi cạnh tranh cho một vị trí quan trọng.
Trung Quốc sẽ đóng một vai trò quan trọng trong một vài vấn đề thế giới trong tương lai. Và Trung Hoa hiện nay đã mở cửa nền kinh tế với nhiều nước các bạn sẽ có cơ hội việc làm trong phần lớn một vài lĩnh vực.
Việt Nam- một trong những nước láng giềng có sự giao lưu về văn hóa Giống như trao đổi kinh doanh khá mạnh mẽ với nhau, tiếng hoa càng trở nên phổ thông và cần thiết trong thời đại hội nhập iện nay.
Trung Quốc là một đất nước tuyệt vời, việc có ngôn ngữ tiếng hoa bạn sẽ được tìm hiểu sâu về văn hóa, con người và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ tại đất nước giàu truyền thống này.
Dạy tiếng hoa cấp tốc một vài khóa học tiếng Trung giao tiếp như một sự cứu cánh, giải pháp tối ưu để giúp các bạn Có khả năng làm chủ tiếng hoa, tự tin giao tiếp tiếng hoa sử sụng thuần thục trong công việc cũng như trao đổi với người bản xứ một cách thuận lợi.
Lựa chọn lớp dạy tiếng Trung cấp tốc đồng nghĩa mọi người đang mở ra bản thân một cánh cửa mới Muốn có được các trải nghiệm mới, Cũng giống như nhiều cơ hội phát triển trong công việc. Với một người chưa biết gì mọi người nên chọn cho mình khóa học tiếng hoa giao tiếp cơ bản còn mọi người đã có cho mình nền móng tiếng hoa vững chắc khóa học tiếng hoa giao tiếp cấp tốc sẽ là sự lựa chọn bậc nhất của các bạn.

Hình ảnh có liên quan
Lớp dạy tiếng Trung cấp tốc giải quyết vấn đề gì cho bạn?

Kỹ năng luyện dịch được nâng trình mau chóng trở thành phiên dịch tiếng Trung giỏi khi tham gia khóa dạy tiếng Trung cấp tốc.
Biết cách nhớ, phân biệt và nhận biết chữ Hán nhanh nhất.
Phân tích đặc điểm ngôn ngữ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan khi đươc dạy tiếng hoa cấp tốc.
Cách sử dụng một vài phần mềm hỗ trợ tiếng hoa trên điện thoại và máy tính giup việc thực hành tiếng hoa ở nhà được tốt nhất
Luyện khả năng nâng cao: phát triển tình huống đàm thoại tiếng hoa hàng ngày, tham gia giao tiếp hội thoại.
Có môi trường để thực hành, giao tiếp thường xuyên, các bạn được trao đổi và thuyết trình trước đám đông.
Trung tâm đăng kí khóa học tiếng hoa giao tiếp hiệu quả?

Trung VHQ dạy tiếng trung  các cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi đem đến cho người học nền tảng tiếng hoa vững chắc đầy đủ 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc ,Viết và phản xạ giao tiếp tiếng hoa giúp mọi người tự tin làm chủ tiếng hoa, Giống như biết cách tự học để mang lại hiệu quả.
Trung tâm VHQ  tại thành phố Hải Phòng – Địa chỉ học tiếng Trung Quốc tại Hải Phòng Được xây dựng từ nhiều năm nay. Đảm bảo uy tín và chất lượng đào tạo cao, . Trung tâm tiếng Trung Quốc VHQ tại thành phố Hải Phòng nơi quy tụ giáo viên giỏi, trình độ cao, giàu kinh nghiệm đem đến tri thức mang hơi thở của cuộc sống thực tế, có cái nhìn bao quát logic, hiểu được các khó khăn các bạn đang gặp phải trong quá trình học tiếng hoa sẽ giúp các bạn thấy rõ được điểm yếu để cải tiến tiếng ngoại quốc của mình một cách nhanh nhất.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Cơ sở 2: Dưới chân cầu Kiến An,Quận Kiến An, Hải Phòng

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )

 

website:trungtamvhq.com 

Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng.

 

Lớp dạy tiếng Việt cho người Đài Loan, Trung Quốc 中国人学越南语,Learn Vietnamese

Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng.Trung tâm đào tạo tiếng việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng.Lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng.

Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng.Trung tâm đào tạo tiếng việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng.Lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng

Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng,Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc ở Kiến An Hải Phòng.Trung tâm đào tạo tiếng việt cho người Trung Quốc ở Kiến An Hải Phòng.Lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Kiến An Hải Phòng

Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng,Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại Kiến An Hải Phòng.Trung tâm đào tạo tiếng việt cho người Trung Quốc tại Kiến An Hải Phòng.Lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Kiến An Hải Phòng

Trong xu thế mở cửa cơ hội làm ăn giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng lớn và rộng mở ra nhiều lĩnh vực. Có rất nhiều công ty , nhà máy Trung Quốc sang Việt nam tìm kiếm cơ hội làm ăn, có rất nhiều chuyên gia, các kiến trúc sư Trung Quốc sống và làm việc tại Việt Nam. Và, có một vấn đề là, các doanh nhân, kĩ sư người Trung Quốc cũng muốn học tiếng Việt  để quá trình làm việc được dễ dàng và thuận lợi hơn. Nắm bắt nhu cầu đó, trung tâm VHQ  mở lớp dạy tiếng việt cho người Đài Loan, Trung Quốc tại Hải Phòng. Giúp họ nhanh chóng nắm bắt và giao tiếp được tiếng Việt.

越南老师对中国人辅导越南语

越南语口语班 Lớp Tiếng Việt với người Trung Quốc

                                                                                                       

 Lớp dạy tiếng Việt cho người Đài Loan, Trung Quốc tại Hải Phòng

Trong thực tế có rất nhiều người Trung Quốc tự học tiếng Việt. Có những người có thể nói khá tốt tiếng Việt nhưng hoàn toàn không biết viết, có những người lại có thể viết được nhưng không thể giao tiếp. Tiếng Việt và tiếng Trung có những nét tương đồng, tuy nhiên trong quá trình học tập người học vẫn gặp rất nhiều khó khăn.
Tuy nhiên, để tự học và thành thạo cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết thì rất khó. Tiếng Trung VHQ mở lớp dạy tiếng Việt cho người Đài Loan Trung Quốc tại Hải Phòng, giúp học viên nhanh chóng học được tiếng Trung một cách chủ động nhất với phương pháp phong phú và đa dạng.

Giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng

Để là một giáo viên dạy tiếng Việt là việc khó, nhưng trở thành giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc lại là việc khó khăn hơn rất nhiều. Bởi lẽ, đòi hỏi với giáo viên lúc này không chỉ là tiếng Việt mà cả tiếng Trung.
Giáo viên dạy tiếng Việt  cho người Trung Quốc phải có ngôn ngữ tiếng Việt điêu luyện, nắm chắc và vững vàng từ từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu cú. Đồng thời phải am hiểu về tiếng Trung, có khả năng sử dụng tiếng trung giao tiếp thành thạo, có khả năng nắm chắc ngữ pháp cũng như cấu trúc câu tiếng trung.
Hơn thế, bản thân người giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung phải có kỹ năng sư phạm tốt, có khả năng truyền đạt, khả năng tư duy logic, khả năng xử lý tình huống… Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, người giáo viên cũng phải vững vàng đứng trước mọi tình huống.
Giáo viên của VHQ  được tuyển chọn rất vững vàng và cẩn thận và kỹ càng đều là giảng viên các trường đại học tại Việt Nam, Thạc sỹ tiếng Trung, du học sinh tiếng Trung…

  • Giáo viên có ít nhất một năm kinh nghiệm trong quá trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài
  • Thời gian linh động có thể sắp xếp thời gian dạy linh hoạt.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh động và dễ hiểu.

Hình thức dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng

VHQ không chỉ có một hình thức học duy nhất là học tại Trung tâm, mà chúng tôi còn mở thêm hai hình thức nữa là: Học gia sư tại nhà và học online.

  1. Học tại trung tâm: Số lượng học viên trong mỗi lớp là từ 1 đến 3
  2. Học gia sư : Hình thức học giáo viên sẽ tới nhà học viên, công ty, văn phòng và dạy học viên: 1 giáo viên – 1 học viên

Nội dung dạy tiếng Việt cho người Đài Loan, Trung Quốc tại Hải Phòng

Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc giúp sử dụng giáo trình cho trung tâm biên soạn. Đây là bộ giáo trình chuẩn, từ học chữ cái tiếng Việt, cách đánh vần, ghép vần, giao tiếp, hội thoại…
Dần dần trong quá trình học tập, học viên sẽ có những kiến thức cơ bản, từ vựng và bước sang quá trình giao tiếp. Như vậy quá trình học tập tại trung tâm đảm bảo cho học viên chuẩn cả 4 kỹ năng. Mục tiêu cuối cùng của người học là có thể nói chuyện bằng tiếng Việt, giao tiếp bằng tiếng Việt, vậy nên, trung tâm sẽ tạo điều kiện để học viên có cơ hội giao tiếp tiếng Việt cũng như nói tiếng Việt nhiều.

Cam kết đào tạo của trung tâm đào tạo tiếng việt dành cho người trung quốc

Trung tâm tiếng trung tại Hải Phòng cam kết sau khi học viên kết thúc khóa học dạy tiếng Việt cho người trung Quốc tại Hải Phòng  học viên hoàn toàn có thể:

  • Nắm được mặt chữ cái tiếng Việt
  • Phát âm tiếng Việt chuẩn xác
  • Giao tiếp tiếng Trung thành thạo
  • Tự tin khi nói tiếng Việt

Nếu học viên không đáp ứng được những yêu cầu trên (với điều kiện học viên phải đi học đủ, làm bài tập đầy đủ) chúng tôi sẽ không thu học phí của học viên.

语 种: 越南语口语班

中心地址: 河内市巴亭郡金马街409巷52号.
老师经验:10 年 (老师是越南人或中国人)
程度:本科,高中,大专,博士
学费:800,00元/ 二十节课/课学
每节课:一个半小时
时间:每天上午八点半 到 十点(星期一,二,三,四,五)
另外有别的时间:上午 十点 到十一点半 (星期一,二,三,四,五), 下午 两点半到四点 (星期一,二,三,四,五), 晚上 六点 到 七点半 (星期一,三,五 或 二,四,六)

你们要学:

*初级班(入门):从零开始学越南语。掌握越南语语音,简单交流。
*中级班:越南语的句型和语法,能自如交流。
*高级班:提高越南语听、说、读、写的技能。
另外还有“越南语口语班”和“高级翻译班”的辅导。此类要求学员已经有较好的越南语基础,希望提高口语能力,更好、更准确的说越南语;或即将毕业,准备用越南语来谋生,希望有专业的翻译水平。

报名方式

1. 提供通信你们要的: 报名 初级班,中级班 还是 高级班
2. 开始前, 要 来 中心报名, 教学费
3. 通报 开学日
我们中心 连续 招生越南语班 ,请 对我们 联系
管理人:杜宝莺
电话:0793.233.266

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:Anh-Trung-Hàn-Nhật-Tin học-Kế toán.

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Cơ sở 2: 245 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185

 

Trung tâm tiếng trung ở  Hải Phòng ở đâu ?Muốn học tiếng trung tại Hải Phòng thì đăng ký học tiếng trung ở đâu ?Lớp học tiếng trung tại  Hải Phòng thì có ở đâu ?Trung tâm đào tạo tiếng trung tại  Hải Phòng ở đâu?Trung tâm dạy tiếng Trung tại  Hải Phòng  ở đâu ?

Muốn học tiếng Trung tại  Hải Phòng ?

Vậy thì bạn hãy lắng nghe học viên tiếng trung  đã từng học tại Trung tâm đào tạo VHQ

hot girl lao bi nham tuong gai viet khi mac ao dai hinh anh 11

chia sẻ kinh nghiệm của người đã từng học tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng  

 

Không chỉ là cái nôi đưa tôi đến với ngôn ngữ Trung Quốc, trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng VHQ còn là nơi đưa tôi đến bến bờ của sự thành công.

Nhà tôi ở An Lão Hải Phòng và hiện nay,tôi làm nhân viên trong một công ty tại Hải Phòng liên kết với Trung Quốc. Đặc thù công việc phải đi nhiều và đôi khi phải giao tiếp với người Trung Quốc nên bắt buộc tôi phải biết đến ngôn ngữ này. Trước đây, công ty tôi thường có người phiên dịch nhưng không thể lúc nào tôi cũng nhờ họ vì như vậy tôi sẽ bị thụ động trong công việc.
Từ xưa đến nay ngoài những câu giao tiếp đơn giản thì tôi chẳng biết nhiều và thậm chí viết những lời đó ra bằng tiếng Trung đối với tôi cũng là một vấn đề thật khó khăn.

Học viên đã từng học ở Trung tâm tiếng Trung  Hải Phòng VHQ

hot girl lao bi nham tuong gai viet khi mac ao dai hinh anh 10

Lời tâm sự của học viên tiếng trung tại Kiến an Hải Phòng

Lúc này tôi bắt đầu lo lắng nếu không đáp ứng được những yêu cầu trong công việc buộc tôi phải nghỉ làm. Vì thế, tôi quyết định học tiếng Trung.

Tôi bắt đầu tìm kiếm trên Internet, hàng loạt trung tâm mở ra ở Hải Phòng nhưng tôi biết chọn nơi nào đây.
Tham gia vào các fanpage trên facebook tôi thấy mọi người truyền tai nhau về trung tâm VHQ địa chỉ 245 Phan Đăng Lưu, TP. Hải Phòng. Tôi bắt đầu vào trang web tìm hiểu được biết trung tâm thành lập từ năm 2005. Với hơn 10 năm hoạt động cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm tôi phần nào an tâm hơn những trung tâm mới mở.

Tôi quyết định tìm đến trung tâm để học. Bước vào trong, điều đầu tiên tôi chú ý là cơ sở vật chất nơi đây được trang bị đầy đủ,tất cả đều phục vụ cho việc học tiếng của học viên.

Ấn tượng thứ hai là nhân viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ tư vấn cho tôi các khóa học và còn đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp tôi chọn được lớp nào để phù hợp nhất.Sau khi nghe những lời tư vấn của nhân viên tại trung tâm tôi đã chọn lớp học vỡ lòng dành cho người mới tập làm quen.

Ngày đầu tiên đi học, tôi được làm quen vơínhững bảng chữ cái loằng ngoằng.Trời ơi sao trong đầu tôi cảm thấy khó và rắc rối thế này. Tiếng Trung không hề giống như tiếng Việt, cách viết của nó thôi cũng khiến tôi đau đầu và thấy thật phiền phức.

Giáo viên tại trung tâm đều có những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Một ngày, hai ngày rồi 3 ngày…mỗi khi đi làm về nghĩ đến việc phải đến lớp học sao tôi thâýchán nản và sợ hãi, vậy sao trên mạng mọi người lại tấm tắc khen đến vậy. Tôi không hiểu vì sao, hay họ chỉ đang cố tình pr cho trung tâm mà thôi.

Khó khăn lại tiếp tục đến tôi không thể phát âm theo đúng cô giáo dạy, dù mỗi buổi cô đều xuống chỗ tôi dạy tôi, chỉ dẫn tôi rất tận tình và cả khi về cô cũng dặn tôi nhớ về nhà tìm hiểu thêm. Nhưng tôi vẫn chẳng hề có chút tiến bộ.

Rồi đến tập viết, cái dòng chữtượng hình ấy giống như mớ hỗn độn khiến tôi muốn phát điên lên.

Đến ngày thứ 5 tôi thấy không thể cố được nữa, tôi định nghỉ học để xem xét lại quyết định của mình. Nhưng chính buổi học hôm đấy đã khiến tôi thay đổi .

Thay vì cách học bài bản như trước, lần này chúng tôi được cô giáo dạy lồng ghép những từ cơ bản của ngôn ngữ tiếng Hoa trong những bài hát, trò chơi hay các bài tập đố vui ngắn.

Những ngày sau tiếp tục trôi qua, mỗi ngày lớp học lại có những điều mới mẻ, từ nghe – nói- đọc- viết cô giáo luôn xen kẽ những hoạt động giải trí để chúng tôi có thể tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn. Không chỉ học, chúng tôi còn được dạy văn hóa ứng xử khi gặp người Trung Quốc, những lễ nghi và tập tục của họ làm tôi càng thấy thoải mái.
Cô giáo còn cho các học viên lớp tôi tham gia những buổi ngoại khóa, tổ chức lớp học giao lưu giữa mọi người và thậm chí là chỉ bảo chúng tôi tỉ mỉ từng chút một để có thể hiểu bài một cách nhanh nhất.

 

Trung tâm thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa tạo sự thoải mái cho các học viên chúng tôi

hot girl lao bi nham tuong gai viet khi mac ao dai hinh anh 9

Tâm sự của  học viên trung tâm VHQ-Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng

2 tháng tiếp tục trôi quá, tôi đã có những kiến thức cơ bản về tiếng Trung nhưng đối với công việc của tôi như vậy là chưa đủ. Tôi quyết định học thêm một khóa họckhác, lúc này tôi chọn lớp luyện khẩu ngữ.

Lớp học này chỉ dành cho những học viên đã và đang học tiếng Trung, nhưng chưa nắm bắt hết được kỹ năng giao tiếp và phát triển ngôn ngữ, giọng nói như người bản xứ giống như tôi…Và tôi lại tiếp tục học từ đó.
Thời gian học ở trung tâm dần trôi đi, sự nhiệt tình, tận tâm của giáo viên ở đây khiến tôi cảm thấy thật sự ấm áp khi đến.

Tôi nhớ có một lần vì ốm nên không thể đến lớp, cô giáo đã gọi cho tôi. Tôi không ngờ chỉ là trung tâm giảng dạy ngoại ngữ nhưng cô vẫn quan tâm khi tôi nghỉ. Ngoài những lời hỏi thăm cô giáo đã động viên để tôi cố gắng mau chóng đến lớp.

Kể từ đó tôi luôn cảm nhận được sư thân thiết khi đến trung tâm. Họ không thể hiện ra ngoài nhưng những lời ân cần và sự quan tâm khiến không ít học viên như tôi coi họ như một gia đình.

Thời gian dần trôi qua, tôi đã hoàn thành xong khóa học lớp luyện khẩu ngữ tại trung tâm. Tôi đã bắt đầu nói rõ ràng, phát âm khá chuẩn và không còn e ngại hay run sợ khi đứng giao tiếp cùng những người bản xứ.

Nhờ vào những khóa học ở trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng VHQ mà hiện tại công việc của tôi khá suôn sẻ. Tôi đã đem thông tin này chia sẻ cho rất nhiều đồng nghiệp cùng công ty tôi cũng tìm đến trung tâm theo học, giống tôi họ đều đánh giá rất cao chất lượng giảng dạy và nhiệt tình của giáo viên nơi đây.

Không ít những bạn bè tôi, tìm đến trung tâm để nghe tư vấn du học Trung Quốc. Có những cô bạn còn cho con mình đến học, có những người sau khi học xong các khóa học của trung tâm còn được giới thiệu đến các doanh nghiệp liên kết với Trung Quốc làm việc.

hot girl lao bi nham tuong gai viet khi mac ao dai hinh anh 15

Đã hơn 1 năm trôi qua kể từ ngày tôi hoàn thành xong khóa học tại trung tâm nhưng trong tâm trí tôi không thể nào quên được những thầy cô đã hết lòng vì học trò của mình, tôi vẫn thường xuyên nói chuyện với các giáo viên từng dạy tôi. Họ vẫn nhiệt tình chỉ bảo và hướng dẫn tôi nhiều điều về Hoa Ngữ.

Từ tháng 10/2015 trung tâm thành lập câu lạc bộ Ngôi nhà Hoa Ngữ, đến đây các bạn học viên có thể giao lưu kết bạn, tìm hiểu cơ hội việc làm, cho đến tư vấn du học. Họ đến đây với 1 mục đích chung là tăng cường kỹ năng tiếng Trung của mình, trao đổi văn hóa, ẩm thực của 2 nước….

Hôm nay tôi quyết định chia sẻ thông tin cho mọi người vì tôi thấy đây là một trung tâm hiệu quả và uy tín cho những ai đang có nhu cầu học tiếng Trung.

Qua đây tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới trung tâm VHQ đã giúp tôi có thêm vốn kiến thức phong phú để thành công trong sự nghiệp.

hot girl lao bi nham tuong gai viet khi mac ao dai hinh anh 6

Lời chia sẻ kinh nghiệm của học viên tiếng Trung  Hải Phòng

Tôi chân thành khuyên ai muốn học tiếng Trung từ lớp vỡ lòng, sơ cấp, lớp giao tiếp cấp tốc…thậm chí cả lứa tuổi từ 5-12 đều có thể tham gia lớp học tiếng trung tại Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng. Đây chính là một địa chỉ học tiếng Trung tin cậy mà bạn nên thử, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Cơ sở 2: Dưới chân cầu Kiến An,Quận Kiến An, Hải Phòng

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )

 

website:trungtamvhq.com