anh top

TRUNG TÂM HỌC TIẾNG HÀN TẠI KIẾN AN HẢI PHÒNG (đào tạo từ topik1 đến topki6)

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng chất lượng nhất.Trung tâm đào tạo tiếng Hàn ở Hải Phòng tốt nhất.Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hải Phòng hiệu quả nhất.

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG - Hiện nay, Việt Nam và Hàn Quốc có mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững, cơ hội phát triển giảng dạy, nghiên cứu ngôn ngữ và văn hoá mỗi nước đang rộng mở.

Hình ảnh có liên quan

Tại Việt Nam, trung tâm VHQ tại Hải Phòng được thành lập nhằm đào tạo tiếng Hàn cho mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn,mong muốn được cùng học tập và làm việc cùng người Hàn Quốc; trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn cho các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên, học sinh.

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm VHQ luôn đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Cùng với sự nỗ lực và cố gắng hết mình, VHQ trở thành trung tâm đào tạo tiếng Hàn có uy tín với chất lượng đào tạo tốt  tại Hải Phòng, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại.

Chúng tôi đào tạo tiếng Hàn cho mọi đối tượng, mọi trình độ với chương trình giảng dạy phong phú:

Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

Tiếng Hàn cho người đi làm.

Tiếng Hàn giao tiếp tổng quát.

Tiếng Hàn cho người du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn cho nhân viên văn phòng

Luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn, Topik mọi cấp độ

Trung tâm đã tổ chức thành công hàng trăm khoá học tiếng Hàn cho các tổ chức và cá nhân tại Hải Phòng với các khoá ngắn hạn, luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Hàn quốc tế và các khoá học khác liên quan đến ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc cho người Việt Nam.

Sau khi hoàn thành các khoá học tại trung tâm VHQ, tất cả các học viên đánh giá rất cao và hài lòng về chất lượng đào tạo, nội dung chương trình và đội ngũ giảng viên của trung tâm. Từ đó, VHQ ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Đó là thành công cũng như mục tiêu mà không ít trung tâm tiếng Hàn hướng đến.

Với đội ngũ giảng viên người Việt và người Hàn có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy tiếng Hàn, cộng với niềm đam mê, nhiệt huyết; kết hợp với sự đa dạng và hiện đại của các chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết bạn sẽ cảm nhận việc học tiếng Hàn thật dễ dàng và đơn giản, học viên nghe nói đọc viết, giao tiếp tiếng Hàn một cách tốt nhất.

► Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Hàn trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Đặc biệt chương trình luyện thi Topik 1 & 2, Topik 3 & 4. Học viên đạt kỳ thi Topik 3 & 4 sẽ được trung tâm giới thiệu vào làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc

Cơ sở 1:Đào Yêu 1-Hồng Thái-An Dương-HP (Cách chùa Đào Yêu 70 m,nằm gần cầu Kiến An)

Cơ sở 2: 245 Phan Đăng Lưu - Kiến An - HP 

ĐT:02253.591185-Hotline:0793.233.266