anh top

TRUNG TÂM HỌC TIẾNG HÀN TẠI KIẾN AN HẢI PHÒNG (đào tạo từ topik1 đến topki6)

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng chất lượng nhất.Trung tâm đào tạo tiếng Hàn ở Hải Phòng tốt nhất.Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hải Phòng hiệu quả nhất.

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG - Hiện nay, Việt Nam và Hàn Quốc có mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững, cơ hội phát triển giảng dạy, nghiên cứu ngôn ngữ và văn hoá mỗi nước đang rộng mở.

Trung tâm  dạy tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng liên tục tuyển sinh 

Học phí giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

Tại Việt Nam, trung tâm VHQ tại Hải Phòng được thành lập nhằm đào tạo tiếng Hàn cho mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn,mong muốn được cùng học tập và làm việc cùng người Hàn Quốc; trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn cho các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên, học sinh.

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm VHQ luôn đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Cùng với sự nỗ lực và cố gắng hết mình, VHQ trở thành trung tâm đào tạo tiếng Hàn có uy tín với chất lượng đào tạo tốt  tại Hải Phòng, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại.

Chúng tôi đào tạo tiếng Hàn cho mọi đối tượng, mọi trình độ với chương trình giảng dạy phong phú:

Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

Tiếng Hàn cho người đi làm.

Tiếng Hàn giao tiếp tổng quát.

Tiếng Hàn cho người du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn cho nhân viên văn phòng

Luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn, Topik mọi cấp độ

Trung tâm đã tổ chức thành công hàng trăm khoá học tiếng Hàn cho các tổ chức và cá nhân tại Hải Phòng với các khoá ngắn hạn, luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Hàn quốc tế và các khoá học khác liên quan đến ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc cho người Việt Nam.

Các khóa đào tạo tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng

Sau khi hoàn thành các khoá học tại trung tâm VHQ, tất cả các học viên đánh giá rất cao và hài lòng về chất lượng đào tạo, nội dung chương trình và đội ngũ giảng viên của trung tâm. Từ đó, VHQ ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Đó là thành công cũng như mục tiêu mà không ít trung tâm tiếng Hàn hướng đến.

Với đội ngũ giảng viên người Việt và người Hàn có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy tiếng Hàn, cộng với niềm đam mê, nhiệt huyết; kết hợp với sự đa dạng và hiện đại của các chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết bạn sẽ cảm nhận việc học tiếng Hàn thật dễ dàng và đơn giản, học viên nghe nói đọc viết, giao tiếp tiếng Hàn một cách tốt nhất.

► Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Hàn trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Đặc biệt chương trình luyện thi Topik 1 & 2, Topik 3 & 4. Học viên đạt kỳ thi Topik 3 & 4 sẽ được trung tâm giới thiệu vào làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Cơ sở 2: Dưới chân cầu Kiến An,Quận Kiến An, Hải Phòng

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )

 

website:trungtamvhq.com 

Cần học tiếng Hàn chất lượng cao tại Hải Phòng

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng ở đâu ?Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tốt nhất tại Hải Phòng ở đâu ?Trung tâm tiếng Hàn chất lượng cao tuyển sinh tiếng Hàn tại Hải Phòng

 

Hình ảnh có liên quan

Không thể phủ nhận rằng tiếng Hàn hiện đang là một trong những ngôn ngữ dẫn đầu xu hướng hiện nay trong giới trẻ, nó đang trở thành sự lựa chọn được một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ Việt Nam ưu tiên là ngôn ngữ để học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn cho mình. Chính những thành công và cơ hội rộng mở hơn từ ngôn ngữ này đã thôi thúc và thu hút hàng ngàn học viên theo học và đối tượng học cũng đang dần mở rộng hơn.

Xu hướng học tiếng Hàn hội nhập trong thời đại mới

Mai Thanh, sinh viên năm cuối trường Đại học Thương Mại chia sẻ: “Sau khi ra trường, mình muốn được thử sức mình trong doanh nghiệp Hàn Quốc. Vì là công ty đa quốc gia nên cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp hơn, họ cũng chú trọng rất nhiều đến việc đào tạo nhân sự giỏi. Hơn thế nữa, môi trường làm việc khá thoải mái và cởi mở, mình sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn cũng như những kĩ năng trong cuộc sống. Vì vậy, bắt đầu từ năm thứ ba Đại học, mình đã tìm hiểu và đăng ký các khóa học thêm tiếng Hàn để tự tin và có nhiều lợi thế hơn để hoàn thành mục tiêu này.”

Học tiếng Hàn mở ra nhiều hơn những cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp FDI của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Thậm chí, nhiều bạn trẻ đang làm việc tại các công ty Hàn Quốc cũng bày tỏ mong muốn học thêm tiếng Hàn Quốc để thuận tiện hơn trong công việc. Nguyễn Huyền Vi - nhân viên kế toán của một doanh nghiệp Hàn Quốc cũng chia sẻ rằng: “Hiện tại trong công ty, các sếp đều là người Hàn Quốc, thường thì mình phải nhờ đến đội ngũ phiên dịch viên trong công ty nếu muốn trao đổi công việc với sếp. Điều này khá bất tiện mặc dù có nhiều văn bản, hợp đồng bằng tiếng Anh, thế nhưng mình vẫn quyết định đi học thêm tiếng Hàn để có thể tự tin hơn trong giao tiếp với đồng nghiệp và hiểu được những ý kiến hay chỉ thị từ sếp. Hơn nữa, mình cũng hi vọng rằng trong tương lai sẽ được đến thăm đất nước xinh đẹp này”.

Lỗi khó sửa của người Việt khi học tiếng Hàn

 

Tuy nhiên, có khá nhiều người e ngại về việc học một ngôn ngữ hoàn toàn mới này. Sự khác biệt từ hệ thống ngôn ngữ tượng hình cho đến cấu trúc câu hoàn toàn đảo ngược khiến người học gặp nhiều khó khăn khi mới tiếp cận tiếng Hàn. Bên cạnh đó, có khá nhiều người học bị nhầm lẫn khi phát âm tiếng Hàn theo hơi hướng …tiếng Việt. Thầy Lee Jin Beak - giảng viên tại Trung tâm tiếng Hàn VHQ đã chia sẻ rằng: “Đa phần người Việt gặp khó khăn trong phát âm “ㅕ”, “ㄹ” và đa phần những phụ âm kép. Do thói quen học từ trước nên các bạn học viên thường khó sửa được trong những buổi học ban đầu. Hơn nữa, mặc dù học được rất nhiều cấu trúc ngữ pháp nhưng các bạn lại không biết cách áp dụng vào những câu nói thông thường trong thực tế.”

Những chia sẻ trên của thầy Lee Jin Beak cũng là tình trạng chung cho rất nhiều người học tiếng Hàn hiện nay tại Việt Nam. Và việc tìm kiếm những phương pháp học hiểu sâu, nhớ lâu, vận dụng nhanh luôn là chủ đề “hot” trong cộng đồng học tiếng Hàn Quốc.

Tiếp bước thành công với phương pháp giảng dạy độc đáo tại Trung tâm tiếng Hàn VHQ

Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của người học, Hàn ngữ VHQ đã nghiên cứu và cho ra đời những phương pháp học tập vô cùng độc đáo, thú vị. Không chỉ tập trung vào các điểm ngữ pháp hay từ vựng, thầy cô tại VHQ luôn cố gắng tạo môi trường nói tiếng Hàn ngay trên lớp học. Các bạn học viên sẽ được trải nghiệm các phương pháp tiếp nhận kiến thức hiệu quả từ những miêu tả sinh động, những buổi biện luận đầy gay cấn, hay những trò chơi thú vị đậm chất Hàn Quốc. Mô hình lớp học hiện đại từ 10 -15 học viên, giúp giảng viên tương tác trực tiếp đến từng người học nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bạn Lê Thanh Hà, hiện đang là phiên dịch viên của một công ty Hàn Quốc tại Hải Phòng chia sẻ: “Mình theo học tiếng Hàn tại VHQ ngay từ khi mới bắt đầu. Hồi đó chỉ có mong muốn mà không biết nên bắt đầu từ đâu, nên học như thế nào,... Nhờ các anh chị tại VHQ tư vấn, mình đã được nhận lộ trình hợp lý nhất để thực hiện được mục tiêu trở thành phiên dịch viên của mình. Ngay từ những lớp tiếng Hàn sơ cấp, các thầy cô đã luôn chú trọng vào 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn trong những buổi học theo giáo trình và các buổi thảo luận trước lớp. Lên các cấp độ cao hơn, mình đăng kí các khóa học cùng giáo viên bản ngữ, những thầy cô dày dặn kinh nghiệm trong nghề biên phiên dịch đã truyền kinh nghiệm và kiến thức cho mình rất nhiều. Vì vậy, khi vừa mới trở thành phiên dịch viên, mình cũng không quá bỡ ngỡ với nghề và thích nghi với môi trường làm việc nhanh chóng hơn. Thực sự cảm ơn thầy cô tại VHQ trong suốt những năm vừa qua đã giúp mình hoàn thành được ước mơ ấp ủ bấy lâu nay. Chúc toàn thể nhân viên và thầy cô luôn mạnh khỏe và tiếp tục truyền những ngọn lửa đam mê cho thế hệ học viên sau này.”

Hình ảnh có liên quan
 

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Trung tâm tiếng Hàn VHQ luôn nỗ lực và cố gắng cung cấp những khóa học chất lượng và hoàn hảo nhất đến người học. “Chất lượng tạo nên niềm tin” đó là tôn chỉ và cũng là mục tiêu mà VHQ luôn phấn đấu và vươn lên trở thành Trung tâm uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Ông Park Joong Su - Trưởng phòng đào tạo Hàn ngữ VHQ chia sẻ: “Sứ mệnh của VHQ là đem đến chương trình dạy học tiếng Hàn hoàn hảo, chắp cánh cho những ước mơ của mỗi học viên trong tương lai. Chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và biết ơn khi nhận được sự ủng hộ cũng như sự tin tưởng của các bạn học viên trong suốt 09 năm qua, VHQ cam kết sẽ luôn tiếp tục cố gắng để có thể giúp đỡ thêm nhiều học viên thực hiện được ước mơ của mình.”

Trung tâm VHQ liên tục tuyển sinh học viên tiếng Hàn tại Hải Phòng.Ai có nhu cầu học tiếng Hàn chất lượng cao xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Cơ sở 2: Dưới chân cầu Kiến An,Quận Kiến An, Hải Phòng

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )

 

website:trungtamvhq.com