anh top

Địa chỉ trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng chất lượng cao

Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng.Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng.Lớp luyện thi tiếng Hàn tại Hải Phòng.Trung tâm tiếng Hàn luyện thi topik tại Hải Phòng chất lượng cao.

Trung tâm tiếng Hàn ở Hải Phòng.Trung tâm đào tạo tiếng Hàn ở Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hải Phòng.Lớp luyện thi tiếng Hàn tại Hải Phòng.Trung tâm tiếng Hàn luyện thi topik ở Hải Phòng chất lượng cao.

Lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng liên tục tuyển sinh 

Học phí giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng có Lớp tiếng Hàn khai giảng liên tục hàng tuần

Ngày nay làm chủ một ngoại ngữ là hành trang quan trọng và cần thiết cho tất cả những ai muốn tồn tại và phát triển trong môi trường hội nhập và cạnh tranh. Có một cơ hội để bạn làm chủ được một ngoại ngữ, không quá khó, không cần quá nhiều thời gian, áp lực cạnh tranh thấp vì xã hội đang rất cần mà nguồn cung cấp chưa đáp ứng đủ, đó là tiếng Hàn.

Trung tâm học tiếng Hàn tại Hải Phòng tốt nhất đào tạo từ Topik1 đến Topik6

Quan hệ Hàn Quốc và Việt Nam trên các phương diện kinh tế, văn hóa, xã hội, đã và đang phát triển rất nhanh với một tương lai mở rộng và tươi sáng. Hàn Quốc đang là quốc gia đứng đầu về đầu tư ở Việt Nam, cơ hội tìm được việc làm tốt trong các công ty Hàn Quốc hoặc công ty du lịch là rất cao nếu bạn làm chủ được tiếng Hàn. Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển. Có hàng trăm trường Đại học hiện đại, nhiều ngành học hấp dẫn, học phí không quá đắt. Đất nước Hàn Quốc thanh bình, phong cảnh đẹp, văn hóa gần gũi với Việt Nam. Do vậy, du học Hàn Quốc đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Nếu bạn chủ động chuẩn bị học tiếng Hàn tại Việt Nam cơ hội du học Hàn Quốc là nằm trong tầm tay của bạn.

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hải Phòng ưu đãi đặc biệt học phí giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

Chữ Hàn được Vua Sejong ở thế kỷ 15 của Hàn Quốc sáng lập chỉ gồm 23 chữ cái để ghi âm tiếng Hàn rất đơn giản giống như chữ Quốc Ngữ ghi âm tiếng Việt. Chỉ sau vài buổi học chữ cái bạn đã có thể đọc được hầu hết các văn bản tiếng Hàn và vấn đề chỉ còn là biết nghĩa của các từ đó mà thôi. Thêm một thuận lợi nữa 60% từ của tiếng Hàn và từ của tiếng Việt có gốc là tiếng Hán, do vậy người Việt học từ vựng tiếng Hàn cũng rất nhanh. Động từ tiếng Hàn chia không phức tạp, thì tương lai và quá khứ giống như tiếng Việt chỉ thêm “sẽ” hoặc “đã”. Tiếng Hàn được xem là thứ tiếng dễ học nhất trong số các ngoại ngữ thông dụng hiện nay (Anh, Hoa, Hàn, Nhật). Từ chỗ chưa từng biết tiếng Hàn, chỉ sau 6 tháng học nghiêm túc bạn đã có thể giao thiệp khá tự tin. Tuy nhiên điều đó phụ thuộc vào việc bạn học tiếng Hàn ở đâu tại Hải Phòng để đảm bảo đúng chuẩn và để có thể làm chủ được nó trong thời gian nhanh nhất?

Hình ảnh có liên quan

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng.Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín ở Hải Phòng.

Lý do chọn trung tâm tiếng Hàn tại Kiến An và An Dương Hải Phòng –Trung tâm VHQ để học ?

1. Giáo viên tiếng Hàn giàu kinh nghiệm, và nhiệt tình, là tập hợp của những người làm công tác đào tạo chuyên nghiệp: Tập thể giáo viên VHQ được đào tạo bài bản, nhiệt huyết và rất chuyên nghiệp, nhiều người đã từng du học tại Hàn Quốc.

2. Đào tạo hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất: Do không phải đào tạo các môn phụ, chúng tôi tập trung chỉ đào tạo tiếng Hàn và tiếng Hàn toàn diện. Để giao tiếp chỉ cần 3 tháng, để, làm phiên dịch hoàn thiện chỉ cần 18 tháng, để có chứng chỉ ngoại ngữ 2 chỉ cần 3 tháng, để có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK I chỉ cần 3-6 tháng, để có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK II cần có 1-2 năm học. Thời gian chúng tôi học là rút ngắn chỉ bằng 1/3 so với chương trình đại học với cùng khối lượng kiến thức.

3. Chương trình đào tạo hoàn thiện: Với khoảng 10 chương trình đào tạo gồm Biên phiên dịch, Giao tiếp, Nghe nói, Chứng chỉ ngoại ngữ 2, Luyện thi chứng chỉ, Âm Hán Việt, vv.. được phân bố khoa học, chính xác, đầy đủ cả lý thuyết và thực hành, chúng tôi định hướng học viên học đúng ngay từ ban đầu để giúp học sinh sớm đạt mục tiêu của mình. 

3. Giáo trình xuất sắc : Chúng tôi chia thành các môn học với hệ thống giáo trình đầy đủ và cực kỳ hoàn thiện. Ngoài việc sử dụng giáo trình của trường Đại học nổi tiếng nhất Hàn Quốc Seoul University , hệ thống giáo trình đào tạo chuyên ngành (dịch, nói, viết, nghe) hiện nay có thể nói là hoàn thiện và xuất sắc nhất của chúng tôi.

4. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí phong phú: Không một trường Hàn ngữ nào tại Hải Phòng lại có nhiều dịch vụ cung cấp cho học viên như : Xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp, tư vấn du học,  tư vấn xuất khẩu lao động, giảm học phí, học bổng thường xuyên, học bổng 100%, giảm học phí học sinh viên, học viên, đối tượng chế độ chính sách, bảo lưu chuyển đổi dễ dàng.. tất cả đều luôn sẵn sàng phục vụ cho học viên.

5. Học phí rẻ nhất: Chúng tôi xin cam kết, ở đâu rẻ hơn và đào tạo tốt hơn chúng tôi, chúng tôi xin trả lại tiền cho học viên. Hãy hỏi những người đã từng học tiếng Hàn, đâu là đơn vị đào tạo tiếng Hàn tốt nhất ở Hải Phòng trước khi quyết định.

5. Chúng tôi không chỉ đào tạo ngôn ngữ, chúng tôi truyền đạt những gì được gọi là tinh hoa của một dân tộc ưu tú. Chúng tôi truyền cho học viên tính nhiệt huyết, sáng tạo, kỷ luật của người Hàn Quốc, biết tránh những điểm yếu của họ, chúng tôi tổ chức hàng trăm buổi hội thảo, tham gia chuyên đề về văn hóa, kỹ năng ứng xử vv.. đã giúp ho hàng chục ngàn học viên chúng tôi thích ứng tốt với môi trường làm việc tại Hàn Quốc hoặc các công ty Hàn Quốc, thành công trong sự nghiệp. Học được cái hay, cái đẹp, cái tốt của người Hàn Quốc để phát triển bản thân, để đưa đất nước Việt Nam lên giàu mạnh là mục đích giáo dục của chúng tôi.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng liên tục khai giảng hàng tuần

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Cơ sở 2: Dưới chân cầu Kiến An,Quận Kiến An, Hải Phòng

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )