anh top

Lớp đào tạo kế toán Dương Kinh Hải Phòng tốt nhất

Lớp học kế toán tại Dương Kinh Hải Phòng thực hành thực tế

 

Học kế toán Dương Kinh Hải Phòng ở đâu hiệu quả nhất ?Lớp học kế toán ở Dương Kinh Hải Phòng chất lượng nhất ?Trung tâm dạy kế toán tại Dương Kinh Hải Phòng tốt nhất ở đâu ?

Lớp học kế toán tại Dương Kinh Hải Phòng dạy thực hành trên hóa đơn chứng từ thực tế, đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ sau khóa học.

 

Nghề kế toán là một nghề đang được ưa chuộng hiện nay. Đối với nhiều ngành khác thì ưa chuộng độ tuổi trẻ và năng động, nhưng riêng đối với ngành kế toán này thì thâm niên làm việc càng nhiều thì càng có giá trị và đặc biệt phù hợp với các bạn nữ. Chính vì lý do đó mà lượng sinh viên ra trường bây giờ rất nhiều và cũng do đó mà các Doanh nghiệp họ có nhiều sự lựa chọn hơn. Họ cần một người biết làm việc ngay, chứ không phải vào để học việc từ đầu.

Vậy đối với các bạn sinh viên ngành kế toán mới ra trường, hoặc những người làm ngành khác muốn chuyển sang làm kế toán, những người chưa bao giờ học kế toán cũng muốn làm ngành này, Giải pháp nào sẽ là tốt nhất cho các bạn?

Trung tâm kế toán VHQ  với chương trình dạy kế toán thực tếtrải qua hơn 10 năm với nghề đào tạo, đã có 2 chi nhánh tại Hải Phòng  là địa chỉ uy tín dành cho các bạn cần học hỏi thêm các kỹ năng làm kế toán thực tế trong thời gian nhanh nhất.

Lớp học kế toán tại Dương Kinh Hải Phòng tốt nhất có lớp khai giảng hàng tuần

Đăng ký được học ngay không phải đợi lớp

 

Và dù bạn thuộc đối tượng nào thì khi tham gia các lớp học kế toán thực hành thực tế tổng hợp thì bạn cũng sẽ được học tất cả những kỹ năng của một người kế toán chuyên nghiệp.

Kế Toán VHQ khai giảng thường xuyên các lớp học kế toán tại Vĩnh Bảo Hải Phòng, Mỗi năm Trung tâm đào tạo kế toán tại Vĩnh Bảo  Hải Phòng đã cung cấp hàng trăm kế toán giỏi nghiệp vụ cho các doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh Vĩnh Bảo Hải Phòng.

Đội ngũ giảng viên: hoàn toàn là các kế toán trưởng đang công tác tại các doanh nghiệp và tham gia giảng dạy tại trung tâm.

Bộ tài liệu lớp học kế toán tổng hợp Kế toán Dương Kinh Hải Phòng: là bộ hóa đơn chứng từ sống của các doanh nghiệp đang hoạt động số liệu mới nhất sẽ phát các các bạn học viên trong buổi khai giảng của lớp

Chương trình đào tạo kế toán ở Dương Kinh Hải Phòng: cầm tay chỉ việc , được soạn thảo theo một quy trình làm việc của 1 kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp nên khi học tại trung tâm chúng tôi các bạn sẽ được đào tạo trong mội trường vừa học vừa làm.

 Quà Tặng đặc biệt cho các bạn muốn đăng ký học kế toán tại Dương Kinh Hải Phòng

Kết quả hình ảnh cho lop ke toan tai hcm

Chương trình giảm học phí cho học viên kế toán ở Dương Kinh Hải Phòng

+ Tặng ngay hệ thống sổ sách kế toán trên Excel + phần mềm  BẢN QUYỀN
+ Tặng khóa học tin học văn phòng miễn phí
+ Tặng chi phí để làm chứng chỉ sau khóa học
+ Tặng khóa học kỹ năng phỏng vấn xin việc kế toán thành công
+ Hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí

Lớp học kế toán Vĩnh Bảo Hải Phòng tại VHQ được trang bị mỗi học viên 1 bộ máy vi tính cấu hình cao kết nối máy in,wifi,internet,đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học

Được thực hành trên các phần mềm liên quan đến công việc kế toán như: word-excel-windows-powerpoint-HTKK-Misa-internet-Gmail

Liên hệ HOTLINE: 0793.233.266  để đăng ký học kế toán Vĩnh Bảo Hải Phòng

 

Đến với khóa học kế toán tại Dương Kinh Hải Phòng bạn sẽ được học những gì:

Phần lý thuyết (chiếm 10% thời lượng khóa học): cô đọng lại cho bạn những vấn đề thiết yếu nhất phục vụ cho công việc thực tế sau này:
+ Năm rõ các nguyên tắc trong kế toán
+ Phân biệt được Tài sản – Nguồn vốn trong kế toán,
+ Hạch toán kế toán căn bản và lập các báo cáo kế toán căn bản,
+ Nắm được hình thức kế toán và tổ chức bộ máy kế toán trong Doanh nghiệp…

Phần thực hành (chiếm 90% thời lượng khóa học): sẽ hướng dẫn cho các bạn thực hành trên bộ chứng từ thực tế 3 loại hình: thương mại – dịch vụ – sản xuất
– Kế toán các loại thuế: (thuế môn bài, Thuế giá trị gia tăng, Thu nhập cá nhân, Thuế thu nhập doanh nghiệp, Thuế tiêu thụ đặc biệt và Xuất – Nhập khẩu …) hướng dẫn kê khai thuế qua mạng theo tháng – quý, các kỹ năng làm báo cáo, quyết toán thuế cuối năm…
– Thực hành làm kế toán vốn bằng tiền
– Thực hành làm kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương
– Thực hành làm kế toán vật tư, hàng hóa, công cụ dụng cụ thành phẩm
– Thực hành làm kế toán Tài sản cố định
– Thực hành làm kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm
– Thực hành làm kế toán tiêu thụ và xác định kế quả kinh doanh
– Thực hành làm kế toán hoạt động tài chính và hoạt động khác
– Thực hành làm kế toán thanh toán
– Thực hành làm kế toán nợ phải trả và nguồn vốn chủ sở hữu
– Thực hành làm các công việc kế toán trên excel và các phần mềm misa, fast…
– Các bước tập hợp và lập báo cáo tài chính
– Các hình thức ghi sổ kế toán, Hệ thống sổ kế toán,
– Sắp xếp lưu trữ chứng từ, sổ sách kế toán…..

Hỗ trợ cho học viên lớp học kế toán tại Dương Kinh Hải Phòng

– Hỗ trợ kỹ năng tin học văn phòng cho người chưa thành thạo
– Không giới hạn thời gian thực hành – dạy đến khi làm được mới thôi.
– Hỗ trợ nghiệp vụ – tư vấn miễn phí lâu dài sau khi kết thúc khóa học, cung cấp tổng đài tư vấn nghiệp vụ – trong quá trình làm việc bạn gặp phải vướng mắc hay liên hệ đến tổng đài tư vấn của trung tâm chúng tôi.

Lớp học kế toán tại Dương Kinh Hải Phòng liên tục tuyển sinh

Thời lượng của khóa học kế toán ở Dương Kinh Hải Phòng

Thời gian dự kiến khoảng 120 buổi, nếu như sau khóa học bạn chưa thành thạo phần nào đó các bạn sẽ được dạy thêm thời gian miễn phí,cho đến khi làm được hết mới kết thúc khóa học của bạn,

Bạn đăng ký qua số điện thoại :0793.233.266 và lựa chọn các lớp học và ca học phù hợp , sau đó chúng tôi sẽ xếp lớp và báo lịch khai giảng cho bạn :

Nơi gửi xe lớp học kế toán Dương Kinh Hải Phòng có mái che với hệ thống camera an ninh giám sát nên các bạn quý học viên hoàn toàn yên tâm nhé

Lớp học kế toán tại Hải Phòng - Phương thức đào tạo

- "Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử" - Học thực hành trên chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp khác nhau, thực hành trên excel và phần mềm, trải nghiệm như một kế toán viên thực tế tại công ty - đó là phương pháp đào tạo xuyên suốt của Kế toán VHQ - ở chi nhánh Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Phòng  hay ở bất kỳ chi nhánh nào khác.

- Đội ngũ giáo viên ở trung tâm VHQ đều dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm làm kế toán thực tế, đều luôn nhiệt huyết, tận tình với học viên không chỉ trong thời gian học mà ngay cả khi khóa học kết thúc.

- Các giáo trình học luôn là các chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp khác nhau, không phải là sách vở lý thuyết suông.

- Tham gia lớp học kế toán tại Hải Phòng, các bạn sẽ được hướng dẫn xử lý tất cả các các nghiệp vụ kế toán tổng hợp theo các loại hình doanh nghiệp mà một kế toán viên phải làm trong thực tế, cách xử lí các tình huống cụ thể.

- Cầm tay chỉ việc và dạy kèm từng người – đây là điểm khác biệt của trung tâm VHQ  so với đa số các trung tâm đào tạo kế toán tại kiến an nói riêng và Hải Phòng nói chung, phương pháp này sẽ giải quyết nỗi lo lắng của các bạn học viên, đặc biệt là các bạn mới tiếp xúc với kế toán còn nhiều bỡ ngỡ, sợ không theo kịp tiến độ khóa học.

- Thời gian học  VÔ HẠN,học đến khi thành thạo ra nghề mới thôi.

-Trong quá trình học nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài.

-Học phí :giảm 45%.Liên hệ để nhận ngay ưu đãi đặc biệt:0793.233.266.

-Ngày khai giảng:liên tục hàng tuần.Đăng ký được học ngay không phải đợi lớp

Thời gian học CỰC KỲ linh động trong cả tuần
- Sáng: từ 8h30 đến 11h,
- Chiều: từ 14h30 đến 17h00,
- Tối : từ 18h đến 19h30;19h30' đến 21h ( trừ tối thứ 7 )

Bạn có thể đăng ký học liên tục cả tuần hoặc 1 tuần 3 buổi hoặc vào thứ 7,CN cuối tuần.Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật,thời gian từ 8h đến 21h.

Ngoài khung giờ trên,nếu quý học viên không học được  trung tâm sẽ sắp xếp theo lịch học riêng của học viên.
(Bạn có thể đi học vào bất cứ khi nào tùy thích, tóm lại về thời gian học là cực kỳ linh động)

- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, cô đọng, được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về kế toán từ những kế toán trưởng có thời gian làm việc lâu năm tại những công ty lớn.
-  Bạn đăng kí được học ngay không cần chờ lớp, không giới hạn số lượng buổi học, hướng dẫn đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học.
- Được học Excel nâng cao, cách lập và xử lý các bảng biểu, giấy tờ kế toán, được cài đặt phần mềm Microsoft Office, phần mềm kế toán miễn phí vào máy của học viên.
- Sau khi kế thúc khóa học, học viên được hỗ trợ tìm việc làm và giới thiệu việc làm phù hợp.

  • Đội ngũ giảng viên tâm huyết giàu kinh nghiệm, luôn truyền thụ hết kiến thức và truyền lửa yêu nghề.
  • Bài giảng giá trị, thực tế, chi tiết, luôn cập nhật các quy định mới nhất trong ngành, không ngừng cải tiến bài giảng, thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên.
  • Chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao: 80% là thực hành; lý thuyết và thực hành đan xen giúp người học tiếp nhận kiến thức chủ động, thoải mái, không áp lực, không nhàm chán.
  • Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán 24/7 trọn đời.

———————————————————
Trung tâm đào tạo VHQ -trung tâm đào tạo kế toán hàng đầu tại Hải Phòng liên tục tuyển sinh các lớp kế toán tốt nhất Dương Kinh Hải Phòng.Quý học viên có nhu cầu học kế toán ở Dương Kinh Hải Phòng chất lượng nhất xin liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ về phòng đào tạo:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Địa chỉ :số nhà 234,Ngõ 107 dưới chân cầu Kiến An, Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(gần trường cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II,cách chùa Đào Yêu 70 m)

 

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để đặt lịch hẹn trước và nhận ngay ưu đãi đặc biệt )