anh top

Trung tâm đào tạo tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng

Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng

Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng.Trung tâm đào tạo tiếng việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng.Lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng.

Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng.Trung tâm đào tạo tiếng việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng.Lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng

Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng,Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc ở Kiến An Hải Phòng.Trung tâm đào tạo tiếng việt cho người Trung Quốc ở Kiến An Hải Phòng.Lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Kiến An Hải Phòng

Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng,Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại Kiến An Hải Phòng.Trung tâm đào tạo tiếng việt cho người Trung Quốc tại Kiến An Hải Phòng.Lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Kiến An Hải Phòng

(
Khóa học tiếng Việt cho người Trung Quốc trong 54 giờ, giáo viên kinh nghiệm, dạy tại các công ty Trung Quốc, hoặc tại trung tâm tiếng Trung Hải Phòng

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt ngày càng tăng của người Trung Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam,

Kết quả hình ảnh cho lớp tieng viet danh nguoi trung quoc

trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng thiết kế khoá dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, học tại công ty hoặc tại trung tâm, khóa học 40 giờ với giáo viên kinh nghiệm.

 

Chương trình học tiếng việt dành cho người Trung Quốc ở Hải Phòng :

Được thiết kế từ sơ cấp đến nâng cao, tuỳ vào đối tượng và mục đích của từng học viên. Học viên được học và thực hành đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. 

Lớp tại trung tâm với thời gian học linh hoạt, thường xuyên khai giảng lớp vào cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), mỗi buổi học 1,5 tiếng, lớp chỉ từ 1-3 học viên. Học viên có thể đăng ký học kèm tại nhà hoặc công ty với thời gian và lịch học thuận lợi cho công việc của bạn.

Nội dung học gồm các chủ đề thiết thực cần cho cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc tại Việt Nam. Học viên được giới thiệu về văn hoá, phong tục, truyền thống và con người Việt, để dễ dàng hiểu ngôn ngữ này.

Môi trường học thân thiện, cơ sở vật chất tiện nghi, phòng học được thiết kế phù hợp cho khoá học.

Kết thúc khoá học, đảm bảo học viên tự tin giao tiếp với người Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên:

Giáo viên người Việt đã từng sống hoặc du học Trung Quốc, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy.

Đặc biệt: Nhận dạy kèm tại nhà cho cá nhân và hợp đồng cho các công ty, tổ chức có nhu cầu dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

 liên hệ: 0123.233.266 để được tư vấn các lớp dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc phù hợp.


Ngoài ra, sau mỗi buổi học với các chủ đề liên quan học viên sẽ được đi thực tế (nếu giáo viên và học viên sắp xếp được thời gian).

Ví dụ: học về du lịch (có thể sắp xếp một chuyến du lịch gần thành phố Hải Phòng để học viên vừa có thời gian tìm hiểu về danh lam thắng cảnh, du lịch, giải trí, vừa mở rộng vốn từ tiếng Việt).

VHQ luôn tạo cơ hội để học viên có điều kiện giao tiếp và phát triển kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tốt nhất, đồng thời cũng tạo môi trường học tiếng Việt tốt nhất cho người Trung Quốc.

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:Anh-Trung-Hàn-Nhật-Tin học-Kế toán.

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

Cơ sở 2: 245 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Tel: 01213.233.266 - 02253.591.185