anh top

Trung tâm dạy tin học tại Ninh Giang Hải Dương đang tuyển sinh

Bạn đang ở Ninh Giang Hải Dương và muốn tìm trung tâm đào tạo tin học tại Ninh Giang Hải Dương tốt nhất ?Dạy tin học tại Ninh Giang Hải Dương uy tín nhất ở đâu ?Học tin văn phòng tại Ninh Giang Hải Dương ở đâu tốt nhất ?Trung tâm VHQ liên tục tuyển sinh các khóa học tin học tại Ninh Giang Hải Dương.

 

Hình ảnh có liên quan

Trung tâm tin học tại Ninh Giang Hải Dương tốt nhất ở đâu?

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, dù bạn đang đi học hay đi làm thì cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của tin học văn phòng. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn cần có, các nhà tuyển dụng luôn đặt ra yêu cầu cao đối với việc sử dụng tin học văn phòng thành thạo: Word, Excel, Powerpoint… Trung tâm VHQ đã dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo tin học, không ngừng hỗ trợ các bạn học viên hoàn thiện mình hơn. Đến với trung tâm VHQ để được tự mình trải nghiệm chương trình học tại đây nhé!

1. Học viên học tin học văn phòng gồm những ai?

           .- Sinh viên có nên học thêm tin học văn phòng? để áp dụng vào học tập ở trường lớp, đồng thời tăng cơ hội nghề nghiệp cho tương lai.

- Sinh viên mới ra trường, hay đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc đã biết đến tin học văn phòng nhưng cần hoàn thiện hơn để tự tin khi đi phỏng vấn, xin việc.

- Nhân viên văn phòng, người đi làm chưa nắm vững cách sử dụng Word, Excel, Powerpoint để sử dụng thành thạo trong công việc.

Những ai chưa từng tiếp xúc với máy tính, chưa hề có kiến thức về tin học văn phòng hay những ai đã từng học nhưng lâu chưa tiếp xúc nên quên nhiều tính năng trong Word, Excel…

Hình ảnh có liên quan

2. Lí do bạn nên học tại trung tâm VHQ

            Đến với trung tâm vhq, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về môi trường, thời gian học tập và chất lượng đào tạo.

a.  Môi trường học tập: thân thiện, tiện nghi và hiện đại.

- Phòng học đầy đủ tiện nghi ,có quạt mát điều hòa thoáng mát: phòng học được trang bị đầy đủ máy vi tính,mạng lan,mạng internet,mạng wifi giúp học viên tiếp thu bài tốt nhất.  
- Đội ngũ giáo viên, nhân viên luôn năng động, nhiệt tình hướng dẫn học viên ngay cả khi bạn đã hoàn thành khóa học tại trung tâm vhq.

b. Phương pháp đào tạo

- Mỗi học viên đều được trang bị đầy đủ máy tính có kết nối mạng. Học viên sẽ được cài miễn phí phần mềm Tin học văn phòng (Microsoft Office phiên bản mới nhất) cho máy tính cá nhân.

- Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy Tin học văn phòng, có chuyên môn cao và tinh thần trách nhiệm cũng như chuyên nghiệp trong giảng dạy.

 - Giáo trình do chính trung tâm tự soạn đầy đủ, dễ hiểu với những bài tập có tính ứng dụng thực tiễn cao. Học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về lý thuyết rồi thực hành luôn trên máy.

- Dạy theo phương pháp dạy kèm, giải quyết nỗi lo lắng khi không theo kịp tiến độ học của các bạn khác để mang đến hiệu quả khóa học tốt nhất.

c. Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học Tin học văn phòng tại trung tâm VHQ.

- Kết thúc khóa học, học viên sẽ đánh máy thành thạo, soạn thảo văn bản theo quy định một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

- Sử dụng thành thạo Excel để ứng dụng cho học tập và công việc thực tế.

- Nâng cao cơ hội nghề nghiệp với cách trình chiếu bài phát biểu qua Powerpoint.

- Nắm vững những thủ thuật về Tin học văn phòng ví dụ  như kỹ năng gõ 10 ngón, hay thao tác nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn cùng các bộ phím tắt siêu nhanh trong Word, Excel, Powerpoint

- Ngoài ra, bạn sẽ mãi là một học viên của trung tâm VHQ. Nếu có thắc mắc gì liên quan đến Tin học văn phòng hay công việc kế toán, đừng ngần ngại chia sẻ để chúng tôi có thể hướng dẫn, giúp đỡ bạn.

- Học viên được tổ chức thi và cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Lớp học  tin tại Hải Phòng của trung tâm VHQ nằm dưới chân cầu Kiến An,gần trường cao đẳng giao thông vận tải trung ương II ,cách chùa Đào Yêu 70 m được trang bị cơ sở vật chất hiện đại,máy vi tính cầu hình cao mỗi người 1 máy,có trang bị wifi,internet,có quạt mát và máy điều hòa .Giáo viên trình độ cao ,dạy nhiệt tình ,tận tâm và có trách nhiệm.Học viên được đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học,không giới hạn số buổi học (Thường từ 40 đến 50 buổi học viên mới thành thạo được).Trong quá trình học,nếu học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài.Tặng giáo trình miễn phí.Học viên đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Liên hệ học qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ưu đãi đặc biệt. 

d. Thời gian học tập

Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học Tin học văn phòng tại VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

·         Ca 1: Từ 8h đến 10h;8h30 đến 11h;8h đến 10h;9h đến 11h;

·         Ca 2: Từ 14h đến 16h;14h30 đến 16h30';14h15' đến 17h30;15h đến 18h;

·         Ca 3: Từ 17h đến 19h;19h đến 21h;18h đến 20h;17h30 đến 19h30'.

Trung tâm có lớp cuối tuần dành cho người bận rộn.

Học viên sẽ được học đến khi thành thạo thì khóa học kết thúc, trung tâm không giới hạn số buổi học.

Ngoài khung giờ trên ,trung tâm sắp xếp  ca học và ngày học linh động theo lịch riêng của học viên.Quý học viên có thể chọn ca học,ngày học theo lịch riêng của mình.

Trong quá trình học ,nếu học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài.

Học thành thạo tin học văn phòng sẽ tạo bước đệm vững chắc cho các bạn trong con đường sự nghiệp.

Các khóa đào tạo tin học tại Ninh Giang Hải Dương khai giảng hàng tuần.

Bạn đang muốn hoàn thiện các kỹ năng để đi XIN VIỆC, hay để HOÀN THÀNH TỐT CÔNG VIỆC của mình đang đảm nhận, hay thậm chí là TỰ MÌNH QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP? Vậy thì một kỹ năng KHÔNG THỂ THIẾU đó chính là TIN HỌC VĂN PHÒNG. Ở bất kỳ nơi đâu, trường học, công sở hay thậm chí những tổ chức kinh doanh nhỏ, tin học văn phòng sẽ là CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC cho bạn. Nếu bạn thành thạo nó thì HƠN BAO GIỜ HẾT, hiệu quả công việc của bạn sẽ được ĐÁNH GIÁ CAO vì sự CHUYÊN NGHIỆP và nhanh chóng.Xin liên hệ trung tâm đào tạo tốt nhất tin học tại Hải Phòng:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ:Số nhà 234,Ngõ 107 dưới chân cầu Kiến An, Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(Gần trường cao đẳng GTVT trung ương II,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

 

Với một bài kiểm tra đầu vào, giảng viên của trung tâm tin học văn phòng Hải phòng VHQ có thể xây dựng lộ trình học cho học viên. Để đảm bảo học viên học xong đều có thể thi và lấy chứng chỉ. Cam kết đào tạo các bạn học viên học xong làm được ngay.

 

Và dưới đây là 6 lý do để bạn chọn học tại trung tâm tin học văn phòng Hải Phòng VHQ:

1, Trung tâm đào tạo tin học  chất lượng – uy tín tại Hải Phòng-Trung tâm VHQ

là đối tác duy nhất tại  ký kết độc quyền với IIG Việt Nam về đào tạo tin học chuẩn quốc tế. Cơ sở vật chất tiên tiến và sang trọng giúp chất lượng khóa học được nâng cao.

2, Giảng viên tâm huyết

Là những thầy cô có kinh nghiệm, đạt chứng chỉ tin học văn phòng nhiều năm trong giảng dạy tại doanh nghiệp cũng như nhà trường. Với vẻ thân thiện, nhiệt tình, thầy cô luôn thiết kế chương trình đào tạo phù hợp với lớp học, học viên, để tối đa hóa hiệu quả khóa học.

3, Thời gian học hợp lý

Trung tâm tin học VHQ tổ chức các buổi học vào thời gian vào Sáng hoặc chiều hoặc tối các ngày trong tuần ( Tùy theo khóa học sẽ là thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7,cn ). Thời gian này phù hợp với tất cả các bạn học sinh, sinh viên cũng như cán bộ công nhân viên không ảnh hưởng tới công việc ban ngày của các bạn. Thời lượng 3 tiếng đồng hồ / buổi học để các bạn có thể làm quen cái mới , đi sâu vào nâng cao , không quá nhanh, phù hợp với các bạn có khả năng tiếp thu trung bình khá.

4, Khung đào tạo chuẩn theo tiêu chuẩn  quốc tế

6-ly-do-de-ban-chon-hoc-tai-trung-tam-tin-hoc-van-phong-mos

VHQ-CÙNG BẠN CHINH PHỤC ƯỚC MƠ

5, Tạo điều kiện thuận lợi cho học viên

Khi trở thành học viên của chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ 1 cách tốt nhất trong quá trình học cũng như ngoài thời gian trên lớp. Các học viên có thể tới trung tâm tin học văn phòng tại Hải Phòng bất kỳ thời gian nào để ôn bài, thi thử cũng như giải đáp thắc mắc về những vấn đề khi học các bạn còn băn khoăn. Ngoài ra, nếu học viên chưa có máy tính xách tay hoặc máy bị hỏng, trung tâm sẽ cho các bạn mượn máy để học và thi bài. Các học viên được hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập.

6, Học phí phù hợp với mọi người

Chỉ mới mức phí tin học rẻ nhất tại Hải Phòng, bạn đã có thể học 1 khóa học Word hoặc Powerpoint hoặcExcel của trung tâm tin học văn phòng VHQ .
Ngoài ra, các bạn thường xuyên theo dõi trang chủ, fanpage để nhận được những ưu đãi hấp dẫn như :

– Giảm 10% học phí với nhóm 3 người trở lên 
– Giám 10% khi đăng ký combo 3 môn học : Word , Excel , Powerpoint.
– Giảm 5% lệ phí thi khi đăng ký với trung tâm tin học VHQ.
– Tặng giáo trình VHQ của IIG Việt Nam cho học viên .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ:Số nhà 234,Ngõ 107 dưới chân cầu Kiến An, Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(Gần trường cao đẳng GTVT trung ương II,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )