anh top

Trung tâm dạy Autocad Kiến Thụy Hải Phòng

Bạn đang cần tìm lớp học tin đồ họa Autocad tại Kiến Thụy Hải Phòng ?Trung tâm tin học dạy vẽ kỹ thuật Autocad tại Kiến Thụy Hải Phòng ở đâu tốt nhất ?

Thưa quý học viên Kinh mến! Bạn đang sử dụng AutoCAD cho công việc hiện tại của mình nhưng thiếu kiến thức và không biết học AutoCAD ở đâu tốt nhất? Bạn đang tìm hiểu về trung tâm đào tạo AutoCAD chuyên nghiệp giúp bạn hệ thống lại kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn có biết rằng, AutoCAD là phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật trên máy tính hiện đại và thông dụng nhất hiện nay. Là công cụ hỗ trợ hình thành, thiết kế, trình bày và xử ký bản vẽ kỹ thuật trên máy tính, được sử dụng trong thiết kế bản vẽ 2D và 3D.

Chính những yếu tố ưu việt mà AutoCAD tạo ra, bởi vậy nhu cầu học AutoCAD đang ngày càng tăng cao, kéo theo đó là hàng loạt các hình thức đào tạo AutoCAD ra đời. Từ các khóa học AutoCAD tập trung, hay học AutoCAD online đến cách học AutoCAD 1 kèm 1. Mỗi phương pháp đều có cái ưu và nhược điểm, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về các hình thức đào tạo.

Với những kinh nghiệm học và làm AutoCAD cùng những trải nghiệm thực tế, mình xin giới thiệu các bạn những trung tâm đào tạo AutoCAD ở Việt Nam

1/ Các Lưu Ý

Dù bạn học AutoCAD ở đâu thì bạn cũng phải hiểu được rằng, mỗi trung tâm đào tạo AutoCAD đều có một chiến lược khác nhau, và không phải trung tâm đào tạo nào cũng phù hợp với bạn. Vậy nên, trước khi đăng ký lựa chọn khóa học AutoCAD thì nên lưu ý những điểm sau đây:

Bạn đang ở trình độ nào về AutoCAD, ví dụ các mức độ:

  • Bạn đang tìm hiểu về AutoCAD.
  • Bạn đã có kiến thức căn bản về AutoCAD.
  • Bạn làm việc trong lĩnh vực thiết kế AutoCAD nhiều năm và cần bổ sung những kiến thức chuyên sâu.
  • ….

Bạn mong muốn nhận được gì sau khi hoàn thành khóa học:

  • Học để biết, để quản trị nhân viên được tốt hơn.
  • Học nghề để kiếm 1 công việc làm với mức thu nhập cao.
  • Học để có kiến thức cơ bản và nâng cao cũng như các kỹ năng quản lý đội nhóm
  • …..

=> Dù cho bạn học autocad ở đâu, và dưới hình thức nào thì việc xác định mục đích của việc học là điều rất quan trọng. Không phải mọi hình thức học, hay mọi khóa học cũng đều dành cho bạn.

2/ Mục đích học

Với những gì mình đã chia sẽ ở trên, để chúng ta có cái nhìn khách quan nhất thì mình sẽ chia thành hai đối tượng nhóm học với hai mục đích như sau:

  • Nhóm 1: Những lính mới tìm hiểu về AUTOCAD, đang cần tìm học những kiến thức cơ bản để có thể áp dụng và vận dụng vào những dự án cụ thể.
  • Nhóm 2: Những bạn đã có kiến thức về AUTOCAD, học có thể mới hiểu căn bản. Nhưng cần bồi dưỡng kiến thức để quản lý Manager, Leader, quản lý team hiệu quả.

Các hình thức học autocad hiện nay

Chính vì nhu cầu ngày càng cao của thị trường, mà hiện nay có rất nhiều hình thức giúp bạn có thể học autocad một cách dễ dàng. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin đề cập 3 hình thức sau: học tập trung, học online, học cùng gia sư 1 kèm 1.

Khóa học autocad tập trung tại Kiến an Hải Phòng

Học autocad tập trung là hình thức học tâp truyền thống. Thông thường 1 lớp học autocad khoảng 15 – 20 người. Một trong những ưu điểm của phương pháp học tập trung là học phí thấp, các học viên khi tham gia lớp học tương tác tốt với nhau. Tuy nhiên, điểm hạn chế của việc học thêm là giờ học không tự quyết định, cộng thêm với đó là trong trường hợp bạn ở khá xa các trung tâm đào tạo thì vấn đề di chuyển sẽ khó khăn cho bạn.

Học AutoCAD ở Kiến an Hải Phòng

Bạn đang có nhu cầu học AutoCAD tại Hải Phòng, dưới đây là những trung tâm đào tạo autocad có tiếng bạn có thể tham khảo. 

Trung tâm đào tạo thiết kế VHQ

VHQ được biết đến là đơn vị đào tạo đồ họa hàng đầu tại Việt Nam nằm cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng về mảng đồ họa đa phương tiện. Lấy tiêu chí chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đó là cập nhật, toàn diện, bám sát thực tế và trang bị kỹ năng đầy đủ để làm việc được ngay.

Khóa học AutoCad cung cấp cho học viên các lệnh thao tác trên bản vẽ kỹ thuật, phương pháp vẽ hình chiếu, tạo khối và mô hình, các lệnh hiệu chỉnh hình học, vẽ mặt bằng. . . cho các công trình nhà ở, biệt thự, không gian làm việc, văn phòng trang trí. .

Lớp học Autocad tại Vĩnh Bảo Hải Phòng khai giảng hàng tuần

Khoá học autocad uy tín tại Hải Phòng

Đối tượng có thể tham gia khoá học autocad tại đây

— Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề. Muốn có kiến thức nền tảng vững chắc về phần mềm thiết kế bản vẽ kỹ thuật.

— Bạn là người đang đi làm mong muốn có thêm các kiến thức về autocad…

— Tất cả những ai yêu thích muốn học hỏi và dự định gắn bó với nghề thiết kế nội thất, cơ khí, viễn thông, chuyên máy móc….

==>>> Hỗ trợ học viên ở xa khi tham gia khoá học autocad tại đây

— Hỗ trợ ăn uống và chỗ nghỉ ngơi.

— Hỗ trợ việc học đạt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất

— Được bám sát với những dự án thực tế, và bám sát với nhiều ” kiến thức- kĩ năng- kinh nghiệm” để làm được việc.

Cam kết của VHQ khi bạn tham gia học autocad tại Hải Phòng của chúng tôi.

+ Một lớp tối đa từ 8 – 10 học viên

+ Xếp lớp mới với những bạn muốn tham gia học lại (Các bạn làm thủ tục bảo lưu và đóng phí bảo lưu)

+ Chúng tôi cam kết sau khi học xong khóa học các bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm Autocad.

Tại sao bạn nên chọn học autocad ở Hải Phòng tại VHQ

+ Chi phí thấp nhất

+ Thời gian học ngắn nhất.

+ Hiệu quả cao nhất

+ Cam kết 100% học viên thành thạo AutoCad sau khi kết thúc khóa học

Trung tâm đào tạo Autocad tại Kiến Thụy Hải Phòng liên tục tuyển sinh

Liên hệ:0793.233.266 để đặt lịch hẹn trước.

Trung tâm đào tạo Autocad được rất nhiều các học viên ở quận Kiến An Hải Phòng tin tưởng và theo học là trung tâm TIN HỌC VHQ.

Tại trung tâm TIN HỌC VHQ đào tạo học viên với tiêu chí học để làm được việc, nên có các phương pháp giảng dạy tối ưu (chỉ có ở TIN HỌC VHQ) đảm bảo cho học viên nắm vững được kiến thức và vận dụng vào thực tế.

Khóa học Autocad ( bao gồm cad 2D, 3D, 3D Max) khai giảng liên tục hàng tuần. Lịch học rất linh hoạt (phù hợp với những học viên bận học hay đi làm).

Để biết thêm thông tin cụ thể về khóa học Autocad tại trung tâm TIN HỌC tại Vĩnh Bảo Hải Phòng-VHQ xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ:Số nhà 234,Ngõ 107 dưới chân cầu Kiến An, Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(Gần trường cao đẳng GTVT trung ương II,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )