anh top

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa Autocad tại Kiến Thụy Hải Phòng

Bạn đang cần tìm lớp học tin đồ họa Autocad tại Kiến Thụy Hải Phòng ?Trung tâm tin học dạy vẽ kỹ thuật Autocad tại Kiến Thụy Hải Phòng ở đâu tốt nhất ?

Trung tâm đào tạo Autocad tốt nhất tại Hải Phòng,đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học ,không giới hạn số buổi học.

Quý học viên Kinh mến!

Bạn đang sử dụng AutoCAD cho công việc hiện tại của mình nhưng thiếu kiến thức và không biết học AutoCAD ở đâu tốt nhất? Bạn đang tìm hiểu về trung tâm đào tạo AutoCAD chuyên nghiệp tại Hải Phòng giúp bạn hệ thống lại kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn có biết rằng, AutoCAD là phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật trên máy tính hiện đại và thông dụng nhất hiện nay. Là công cụ hỗ trợ hình thành, thiết kế, trình bày và xử ký bản vẽ kỹ thuật trên máy tính, được sử dụng trong thiết kế bản vẽ 2D và 3D.

Chính những yếu tố ưu việt mà AutoCAD tạo ra, bởi vậy nhu cầu học AutoCAD đang ngày càng tăng cao, kéo theo đó là hàng loạt các hình thức đào tạo AutoCAD ra đời. Từ các khóa học AutoCAD tập trung, hay học AutoCAD online đến cách học AutoCAD 1 kèm 1. Mỗi phương pháp đều có cái ưu và nhược điểm, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về các hình thức đào tạo.

Với những kinh nghiệm học và làm AutoCAD cùng những trải nghiệm thực tế, mình xin giới thiệu các bạn những trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa AutoCAD ở Hải Phòng.

1/ Các Lưu Ý

Dù bạn học AutoCAD ở đâu tại Hải Phòng thì bạn cũng phải hiểu được rằng, mỗi trung tâm đào tạo AutoCAD tại Hải Phòng đều có một chiến lược khác nhau, và không phải trung tâm đào tạo nào cũng phù hợp với bạn. Vậy nên, trước khi đăng ký lựa chọn khóa học AutoCAD ở Hải Phòng thì nên lưu ý những điểm sau đây:

Bạn đang ở trình độ nào về AutoCAD, ví dụ các mức độ:

 • Bạn đang tìm hiểu về AutoCAD.
 • Bạn đã có kiến thức căn bản về AutoCAD.
 • Bạn làm việc trong lĩnh vực thiết kế AutoCAD tại Hải Phòng nhiều năm và cần bổ sung những kiến thức chuyên sâu.
 • ….

Bạn mong muốn nhận được gì sau khi hoàn thành khóa học:

 • Học để biết, để quản trị nhân viên được tốt hơn.
 • Học nghề để kiếm 1 công việc làm với mức thu nhập cao.
 • Học để có kiến thức cơ bản và nâng cao cũng như các kỹ năng quản lý đội nhóm
 • …..

=> Dù cho bạn học autocad ở đâu, và dưới hình thức nào thì việc xác định mục đích của việc học là điều rất quan trọng. Không phải mọi hình thức học, hay mọi khóa học cũng đều dành cho bạn.

Các khóa đào tạo tin tại Hải Phòng của trung tâm VHQ liên tục khải giảng

Đào tạo thiết kế đồ họa Autocad tại Hải Phòng theo cách chuyên nghiệp nhất

2/ Mục đích học autocad tại Hải Phòng

Với những gì mình đã chia sẽ ở trên, để chúng ta có cái nhìn khách quan nhất thì mình sẽ chia thành hai đối tượng nhóm học với hai mục đích như sau:

 • Nhóm 1: Những lính mới tìm hiểu về AUTOCAD, đang cần tìm học những kiến thức cơ bản để có thể áp dụng và vận dụng vào những dự án cụ thể.
 • Nhóm 2: Những bạn đã có kiến thức về AUTOCAD, học có thể mới hiểu căn bản. Nhưng cần bồi dưỡng kiến thức để quản lý Manager, Leader, quản lý team hiệu quả.

Các hình thức học autocad hiện nay

Chính vì nhu cầu ngày càng cao của thị trường, mà hiện nay có rất nhiều hình thức giúp bạn có thể học autocad một cách dễ dàng. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin đề cập 3 hình thức sau: học tập trung, học online, học cùng gia sư 1 kèm 1.

Khóa học thiết kế đồ họa autocad tập trung tại Kiến Thụy Hải Phòng

Lớp học thiết kế đồ họa Autocad tại Hải Phòng -VHQ khuyến mại học phí giảm 45% ,tặng giáo trình kèm bài tập miễn phí

Học thiết kế đồ họa Autocad ở Hải Phòng tại VHQ không giới hạn số buổi học ,đào tạo 1 kèm 1,cầm tay chỉ việc cho đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học (thường học từ 40 đến 50 buổi mới thành thạo Autocad được )

Học autocad tập trung là hình thức học tâp truyền thống. Thông thường 1 lớp học autocad khoảng 10-20 người. Một trong những ưu điểm của phương pháp học tập trung là học phí thấp, các học viên khi tham gia lớp học tương tác tốt với nhau. Tuy nhiên, điểm hạn chế của việc học thêm là giờ học không tự quyết định, cộng thêm với đó là trong trường hợp bạn ở khá xa các trung tâm đào tạo thì vấn đề di chuyển sẽ khó khăn cho bạn.

Học AutoCAD ở Kiến Thụy Hải Phòng

Bạn đang có nhu cầu học AutoCAD tại Hải Phòng, dưới đây là trung tâm đào tạo autocad uy tín nhất Hải Phòng bạn có thể tham khảo. 

 • Phòng học thiết kế đồ họa Autocad tại Hải Phòng- VHQ  được trang bị quạt mát,máy điều hòa ,máy in máy vi tính cấu hình cao ,màn hình chữ nhật đẹp 22 inch mỗi người 1 máy có kết nối internet,wifi miễn phí

  Học phí khuyến mại giảm 45% cho cả 2 khóa cơ bản + nâng cao,đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học ,không giới hạn số buổi học (thường học từ 40 đến 50 buổi mới thành thạo được Autocad cơ bản +nâng cao )

  Tặng giáo trình kèm bài tập miễn phí do chuyên gia đồ họa vẽ kỹ thuật tại VHQ trực tiếp biên soạn và giảng dạy

  Học viên được cài đặt phần mềm Atuocad miễn phí

  Trong quá trình học tại VHQ ngoài bài tập trên lớp nếu có vướng mắc gì về công việc liên quan đến autocad,học viên có thể mang tài liệu đến để giáo viên hướng dẫn làm miễn phí

 •  

  Thời gian học tập

  Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học Autocad tại VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

  ·         Ca 1: Từ 8h30 đến 11h;8h30 đến 11h;9h đến 11h30.

  ·         Ca 2: Từ 14h30 đến 17h;15h đến 17h30;16h đến 18h30';

  ·         Ca 3: Từ 18h đến 20h;19h đến 21h;19h30 đến 21h.

  Học viên có thể chọn lịch học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật;1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần;có thể chọn ca học 1,5  tiếng,2 tiếng hoặc 2,5 hoặc 3 tiếng tùy theo nhu cầu

  Ngoài khung giờ trên , nếu học viên không học được,trung tâm sẽ sắp xếp  ca học và ngày học linh động theo lịch riêng của học viên.Quý học viên có thể chọn ca học,ngày học theo lịch riêng của mình.

 •  

  Phương phương dạy auotcad tại Hải Phòng của VHQ : cam kết dạy 1 kèm 1,đến khi học viên hiểu giáo viên mới chuyển bài

  Trong quá trình học ,nếu học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài.

  Học viên sẽ được học đến khi thành thạo thì khóa học kết thúc, trung tâm không giới hạn số buổi học.(thường học từ 40 đến 50 buổi mới thành thạo đượcAutocad)

Nơi gửi xe miễn phí lớp học Autocad tại Hải Phòng -VHQ có mái che có hệ thống camera an ninh giám sát,quý học viên hoàn toàn yên tâm nhé

 •  

5.Ngày khai giảng :lớp học Autocad được khai giảng liên tục hàng tuần.Học viên đăng ký được học ngay,không phải đợi lớp.

Trung tâm đào tạo thiết kế Autocad tại Hải Phòng- VHQ

VHQ được biết đến là đơn vị đào tạo đồ họa hàng đầu tại Việt Nam nằm cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng về mảng đồ họa đa phương tiện. Lấy tiêu chí chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đó là cập nhật, toàn diện, bám sát thực tế và trang bị kỹ năng đầy đủ để làm việc được ngay.

Khóa học AutoCad tại Hải Phòng -VHQ cung cấp cho học viên các lệnh thao tác trên bản vẽ kỹ thuật, phương pháp vẽ hình chiếu, tạo khối và mô hình, các lệnh hiệu chỉnh hình học, vẽ mặt bằng. . . cho các công trình nhà ở, biệt thự, không gian làm việc, văn phòng trang trí. .

Lớp học Autocad tại Kiến Thụy Hải Phòng

Đào tạo Autocad tốt nhất tại Hải Phòng theo cách chuyên nghiệp nhất

Khoá học autocad uy tín tại Hải Phòng

Đối tượng có thể tham gia khoá học autocad tại đây

— Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề. Muốn có kiến thức nền tảng vững chắc về phần mềm thiết kế bản vẽ kỹ thuật.

— Bạn là người đang đi làm mong muốn có thêm các kiến thức về autocad…

— Tất cả những ai yêu thích muốn học hỏi và dự định gắn bó với nghề thiết kế nội thất, cơ khí, viễn thông, chuyên máy móc….

==>>> Hỗ trợ học viên ở xa khi tham gia khoá học autocad tại đây

— Hỗ trợ ăn uống và chỗ nghỉ ngơi.

— Hỗ trợ việc học đạt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất

— Được bám sát với những dự án thực tế, và bám sát với nhiều ” kiến thức- kĩ năng- kinh nghiệm” để làm được việc.

Cam kết của VHQ khi bạn tham gia học thiết kế đồ họa autocad tại Hải Phòng của chúng tôi.

+ Một lớp tối đa từ 3 – 8 học viên

+ Xếp lớp mới với những bạn muốn tham gia học lại (Các bạn làm thủ tục bảo lưu và đóng phí bảo lưu)

+ Chúng tôi cam kết sau khi học xong khóa học các bạn học viên sử dụng thành thạo phần mềm Autocad.

Tại sao bạn nên chọn học autocad ở Hải Phòng tại VHQ

+ Chi phí thấp nhất

+ Thời gian học ngắn nhất.

+ Hiệu quả cao nhất

+Nơi gửi xe có mái che miễn phí siêu tiện lợi lớp học Autocad tại Hải Phòng-VHQ.

+Phương pháp dạy 1 kèm 1 đến khi học viên hiểu ,giáo viên mới chuyển bài.

+ Cam kết 100% học viên thành thạo AutoCad sau khi kết thúc khóa học

+Được cài đặt phần mềm Autocad miễn phí.

Nơi gửi xe Lớp học Autocad tại Kiến Thụy Hải Phòng miễn phí siêu tiên lợi có mái che học viên không phải lo mưa o nắng

-xin liên hệ theo số điện thoại :0793.233.266 để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước.

Nơi gửi xe lớp học Autocad tại Hải Phòng có camera an ninh giám sát 

Trung tâm đào tạo Autocad được rất nhiều các học viên ở  Hải Phòng tin tưởng và theo học là trung tâm TIN HỌC VHQ.

Tại trung tâm TIN HỌC đồ họa Hải Phòng VHQ đào tạo học viên với tiêu chí học để làm được việc, nên có các phương pháp giảng dạy tối ưu (chỉ có ở TIN HỌC VHQ) đảm bảo cho học viên nắm vững được kiến thức và vận dụng vào thực tế.

Khóa học Autocad ( bao gồm cơ bản + nâng cao) tại Hải Phòng khai giảng liên tục hàng tuần. Lịch học rất linh hoạt (phù hợp với những học viên bận học hay đi làm).

Ca sáng:8h30' đến 11h;

Ca chiều 14h30' đến 17h

Ca tối :18h đến 19h30';19h30' đến 21h.

Học viên lựa chọn học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần hoặc hoặc học thứ 7,CN tùy theo nhu cầu .

Ngoài khung giờ trên ,trung tâm sắp xếp  ca học và ngày học linh động theo lịch riêng của học viên.Quý học viên có thể chọn ca học,ngày học theo lịch riêng của mình.

Trong quá trình học ,nếu học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài.

 

Ngày khai giảng:liên tục hàng tuần,học viên đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Lớp học Autocad tại Hải Phòng của trung tâm VHQ nằm dưới chân cầu Kiến An,gần trường cao đẳng giao thông vận tải trung ương II ,cách chùa Đào Yêu 70 m được trang bị cơ sở vật chất hiện đại,máy vi tính cầu hình cao mỗi người 1 máy,có trang bị wifi,internet,có quạt mát và máy điều hòa .Giáo viên trình độ cao ,dạy nhiệt tình ,tận tâm và có trách nhiệm.Học viên được đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học,không giới hạn số buổi học (Thường từ 40 đến 50 buổi học viên mới thành thạo được).Trong quá trình học,nếu học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài.Tặng giáo trình miễn phí.Học viên đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Liên hệ học qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước 

Để biết thêm thông tin cụ thể về khóa học Autocad tốt nhất tại Kiến Thụy Hải Phòng- trung tâm TIN HỌC VHQ xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ học Autocad tại Hải Phòng: Số nhà 234,Ngõ 107 dưới chân cầu Kiến An ,Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(Gần trường cao đẳng GTVT trung ương II,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để đặt lịch hẹn trước và nhận ưu đãi đặc biệt )